Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh – Linh Vật Trấn Sát

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh – Linh vật trấn sát, hút tài, hộ mệnh bình an thường được trưng bày trên bàn làm làm việc, cạnh bàn thờ thần tài hoặc phía trên của két sắt.

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh – Linh vật trấn sát, hút tài, hộ mệnh bình an thường được trưng bày trên bàn làm làm việc, cạnh bàn thờ thần tài hoặc phía trên của két sắt. Từ xa xưa thì tỳ hưu đã được xem là linh vật phong thủy cực kỳ linh nghiệm giúp cho con người trấn sát, chiêu tài. Đặc biệt là dòng đá thạch anh xanh được đem đi chế tạo tỳ hưu thì dòng sức mạnh mang lại càng mạnh mẽ hơn nữa. Hôm nay, hãy cùng với Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về loại đá phong thủy đặc biệt này nhé!

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh là gì?

Từ xa xưa, cha ông ta đã coi tỳ hưu là linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Tỳ hưu vốn là con thứ 9 của rồng, khoác lên vẻ đẹp dũng mãnh của sử tử vô cùng tuyệt hảo, uy dũng và trí tuệ.

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh là gì?

Đặc biệt đó là tỳ hưu chuyên ăn châu báu vàng bạc nhưng lại không nhả hay thải ra. Vì lý do đó mà tỳ hưu được coi là linh vật top đầu trong việc thu hút tài lộc, chiêu tài, tượng trưng cho tiền tài chỉ đi vào nhưng không thoát ra.

Tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh xanh là dòng đá quý tự nhiên hiếm bậc nhất trong các loại đá họ thạch anh, bởi nó đem đến nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Sự kết hợp này đã tạo nên linh vật phong thủy mang năng lượng mạnh mẽ, thu hút vượng khí cát khí, đem lại tài lộc, bình an cho gia chủ.

Xem thêm: Trang sức đá

Công dụng đặc biệt của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh

Thạch anh xanh từ lâu được biết đến là loại đá tài lộc mang may mắn, vận khí tốt, cơ may cho chủ nhân. Đây là viên đá hộ mệnh bảo vệ con người bình an trước những thành công trong đàm phán, thuận lợi trong cuộc sống, việc kinh doanh.

Công dụng đặc biệt của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh

Ngoài ra, Tỳ Hưu Đá Thạch Anh – Linh vật trấn sát, hút tài, hộ mệnh bình an còn giúp gia chủ bình ổn được tâm trí, nhạy bén giúp cân bằng hơn.

Nguồn năng lượng may mắn mạnh mẽ của tỳ tỳ hưu khi kết hợp với sức mạnh dồi dào của đá thạch anh xanh sẽ tạo nên một hình tượng may mắn vô hạn giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thuận lợi. Một số tác dụng của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh có thể nói đến như:

  • Mang đến sự may mắn, quyết định đúng đắn giúp cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

  • Giữ cho đầu óc gia chu luôn trong trạng thái tỉnh táo, thư giãn, sáng suốt để tận dụng thời cơ, nắm bắt tài lộc kịp thời.

  • Giúp trấn sát, trừ ta, đẩy lùi những năng lược tiêu cực, vận xui rủi và hóa giải hung khí, tà khí gây hại tới cuộc sống gia chủ.

  • Đặc biệt là hóa giải được ngũ hoàng đại sát cực tốt.

  • Gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau với quan hệ làm ăn hay gia đình được tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, người ta còn tin rằng linh vật này còn có thể thay đổi vận mệnh của gia chủ, giúp cuộc sống chủ nhân của người sở hữu nó phất lên mạnh mẽ.

Giá thành của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh trên thị trường

Giá thành của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh trên thị trường

Giá Tỳ Hưu Đá Thạch Anh tùy thuộc vào kích cỡ cũng như đơn vị cung cấp. Trên đây là giá của Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh trung bình trên thị trường:

  • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh 10 cm – trọng lượng 0.9kg giá: 2.480.000 vnđ/cặp

  • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh 15 cm – trọng lượng 2.6kg giá: 4.800.000 vnđ/cặp

Một số nơi sẽ có giá thành cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào chất lượng đá cũng như đường nét chế tác của tỳ hưu.

Đơn vị cung cấp Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh – Linh vật trấn sát, hút tài, hộ mệnh bình an, tuy nhiên không phải nơi nà nào cũng đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, từ đó ảnh hưởng tới hiệu quả và công năng phong thủy của tỳ hưu.

Đơn vị cung cấp Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì Nhà Sàn Tây Nguyên hiện là tổng kho lớn cung cấp các vật phẩm đá phong thủy, trong đó có các loại đá tùy hưu hiếm. Với độ ngũ nghệ nhân tay nghề cao, mỗi sản phẩm tại đây luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Mọi sản phẩm Tỳ Hưu Đá Thạch Anh hay các sản phẩm phong thủy khác đều có giấy chứng nhận chất lượng đá, kiểm định rõ ràng vì vậy cực kỳ yên tâm sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chế tác theo ý của bản thân, đơn vị sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó, khi mua tại đây thì quý anh chị sẽ được các chuyên gia am hiểu hướng dẫn cụ thể cách khai quang và đặt bày sao cho tính phong thủy của linh vật được phát huy tốt.

Tổng kết

Bài viết trên là những thông tin khách quan nhất về Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh – Linh vật trấn sát, hút tài, hộ mệnh bình an. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay tới Nhà Sàn Tây Nguyên để được giải đáp ngay nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *