Ứng dụng đá trấn trạch thạch anh hồng trong phong thủy

Ngày nay, việc sử dụng đá trấn trạch thạch anh hồng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc điểm, sản phẩm có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong phong thủy. Vậy đá trấn trạch có nghĩa là gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy. Cùng Đá Thạch Anh tìm hiểu sâu hơn qua nội dung bài viết sau nhé!

Video : Ứng Dụng Trấn Trạch Phong Thủy – Khả Năng Tuyệt Vời Của Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh vụn hồng trấn trạch phong thủy

Đá thạch anh vụn hồng trấn trạch phong thủy

Tổng quan về đá trấn trạch thạch hồng 

Đá trấn trạch là gì?

Khi nhắc đến phong thủy chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua đá trấn trạch. Loại đá này là một trong những mẫu đá có chứa nguồn năng lượng trấn yểm và làm ổn định tại khu vực đất mà chúng ta sinh sống. Bên cạnh đó, Đá Trấn Trạch còn có công dụng trừ tà mà hay một số tác động xấu đến con người hay vị trí xung quanh nơi mà con người sống. 

Đá trấn trạch thạch anh hồng

Ngày xưa, các cụ khi xây dựng nhà ở thường phải chọn khu vực đất có địa thế tốt, hướng đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên nên rất khó có thể chọn được hướng nhà ưng ý. 

Bên cạnh đó, điều kiện xã hội và việc xây dựng nhà cửa theo phong cách hiện đại với cách xây bể phốt nằm ngay bên trong nhà nhằm tiết kiệm diện tích, các nguồn thoát nước sinh hoạt cũng nằm ngay khu vực sinh sống là điều khó tránh. 

Những điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người cũng như không khí hít thở xung quanh. Để có thể làm giảm được tình trạng này, người ta thường sử dụng đá thạch anh hồng trấn trạch và một số mẫu đá vụn khác rải dưới nền nhà trước khi phủ thêm một lớp bê tông hoặc lát gạch nền. 

Như vậy, nguồn năng lượng sẽ được tích trữ từ linh khí của đất trường từ đất trời có khả năng trừ tà khí và tiêu diệt các nguồn năng lượng có hại trong ngôi nhà của bạn. 

>>> Xem thêm: Trụ đá thạch anh

Thạch anh hồng vụn thô tự nhiên

Thạch anh hồng vụn thô tự nhiên

Ứng dụng đá trấn trạch thạch anh hồng trong phong thủy

Đá trấn trạch thạch anh hồng phong thủy là sản phẩm được quan tâm nhiều trong số tất cả các loại đá phong thủy khác. Một số ứng dụng của đá trấn trạch trong phong thủy mọi người nên tham khảo. 

Mảnh đất có vong

Đá trấn trạch thạch anh hồng được nhiều người sử dụng khi mảnh đất có vong, có nghĩa là mảnh đất này từng có người mất nhưng chưa được siêu thoát. 

Vì thế, họ vẫn còn quẩn quanh tại khu vực đó như thể là nơi mà họ được chôn cất. Khi mảnh đất có vong sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sống, xây dựng nhà ở,… 

Để có thể giải quyết được vấn đề này, đá Thạch anh hồng trấn trạch có tác dụng tránh được những ảnh hưởng của vong đến ngôi nhà. 

Nhằm giúp vong được siêu thoát chúng ta cần phải có thầy phong thủy. Họ sẽ giúp vong được siêu thoát nhưng không làm ảnh hưởng đến mảnh đất của bạn. 

Hướng nhà tuyệt mệnh

Nếu hướng nhà của bạn theo hướng tuyệt mệnh thì nên sử dụng ngay đá Thạch Anh trấn trạch. Cụ thể là hai căn nhà đối diện với nhau và cửa chính của hai bên đối xứng có thể nhìn rõ vào bên trong mỗi nhà. 

Theo phong thủy, nhà ở vị trí như thế này sẽ có những vận thế xấu. Để có thể ngăn chặn được những luồng khí này bạn cần sử dụng đến đá trấn trạch tại một lớp ngang ở cửa cổng. 

Trụ đá thạch anh hồng được sử dụng để trấn trạch cân bằng năng lượng

Trụ đá thạch anh hồng được sử dụng để trấn trạch cân bằng năng lượng

Đường đâm thẳng vào nhà

Đối với trường hợp đường đâm thẳng vào nhà thì bạn nên sử dụng ngay đá trấn trạch thạch anh hồng. Những ngôi nhà mà ở giữa ngã ba, ngã tư hay tại cuối đường thì đều phạm phải. Nếu bạn sống trong căn nhà này sẽ gặp nhiều chuyện không tốt có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài cũng bị hao tổn. 

Một số trường hợp khác

Bên cạnh đó, còn có một số trường hợp khác mà bạn nên ứng dụng đá trấn trạch thạch anh hồng, cụ thể như căn nhà của bạn có cả hướng ra dốc, nếu dốc đi xuống thì khí trong ngôi nhà sẽ đổ ra đường. Ngược lại nếu dốc cao thì khí sẽ tràn vào căn nhà gây ra nhiều họ sát nhân cho gia đình nên cần phải nhờ sự trợ giúp từ đá trấn trạch thạch anh vụn hồng

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu về tác dụng đá thạch anh

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp một số thông tin cơ bản về việc ứng dụng đá trấn trạch thạch anh hồng trong phòng thủy mà bạn nên quan tâm. Đá Thạch ANh mong rằng những điều trên sẽ giúp ích và cần thiết đối với bạn trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm đá trấn thạch hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Vòng tay đá thạch anh hồng

Vòng tay đá thạch anh hồng

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *