Vài nét độc đáo về vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được hình thành trong tự nhiên với màu sắc bắt mắt, có độ phản chiếu ánh sáng và có màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Ngoài vẻ lộng lẫy ra thì đá mắt hổ nâu còn mang yếu tố phong thủy và được người xưa chế tác thành những chiếc vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ. Để hiểu rõ hơn về vòng phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ thì bạn hãy đọc qua bài viết của Nhà Sàn Tây Nguyên của chúng tôi. 

Video Vài nét độc đáo về vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ !

Đá mắt hổ nâu đỏ hình thành trong tự nhiên với màu sắc bắt mắt

Đá mắt hổ nâu đỏ hình thành trong tự nhiên với màu sắc bắt mắt

Giới thiệu qua về đá mắt hổ nâu đỏ

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ thuộc họ đá mắt hổ, vì có chứa khoáng vật silicat, do cấu trúc vô định hình nên nó có màu từ vàng đến nâu đỏ, nên Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ luôn có vẻ đẹp huyền bí. Nhờ có vẻ bề ngoài và sự khan hiếm của nó mà được đánh giá cao trong phong thủy. Để biết vì sao Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được ưa chuộng sử dụng để làm vòng tay phong thủy thì chúng ta hãy đến với công dụng và ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa và công dụng mà vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ 

Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ 

Theo thuật phong thủy thì vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ mang lại cho người sử dụng những cảm xúc tâm lý ổn định, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, kinh doanh thuận lợi, tài lộc. Từ xa xưa, các bậc vua chúa là những người có tiền tài và địa vị thường sử dụng vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ này để xua đuổi ma quỷ, tà vận, mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Người ta tin rằng khi đi xa nếu đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ thì sẽ tránh được những vận xui, tà khí, bảo hộ bình an cho mình.

Công dụng của vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ 

Trong khoa học thạch trị liệu đá mắt hổ nâu đỏ giúp người đeo có được sự minh mẫn tập trung ngoài ra còn cải thiện về sức khỏe cho những người thường xuyên hay có cảm giác mệt mỏi, suy nhược. Hỗ trợ được các loại bệnh liên quan cổ họng, sinh sản, cải thiện chức năng tiêu hóa, gia tăng sự cứng cáp cho xương cốt, giúp cho tuần hoàn lưu thông máu huyết hiệu quả .

Vòng tay mắt hổ giúp trí tuệ luôn khai mở và minh mẫn

Vòng tay mắt hổ giúp trí tuệ luôn khai mở và minh mẫn

Người mang luôn có tinh thần thoải mái, nâng cao được sự tự tin, hoạt bát hơn, tăng cường khả năng giao tiếp. Tuy là vòng tay Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ không thể thay thế hoàn toàn các phương pháp chữa bệnh nhưng nó sẽ là một tác động tích cực đến người dùng.

Xem thêm: Các sản phẩm vòng tay phong thủy

Ai là người phù hợp để đeo vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ 

Nếu người đeo không hợp mệnh của đá thì không những không mang lại sự tốt đẹp và  may mắn mà còn đem đến những điều tồi tệ hơn cho người sử dụng. Vì thế, bạn nên đọc những thông tin sau đây trước khi cân nhắc sử dụng vòng tay phong thủy bằng Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

Theo thuật ngũ Hành thì mối quan hệ giữa các nguyên tố là Hỏa sinh Thổ, vì do đá mắt hổ nâu đỏ có màu nâu đỏ nên thuộc hành Hỏa. Vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ rất thích hợp. 

Đối với người mang mệnh Hỏa

Vòng tay bằng Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ có màu nâu đỏ nên có vẻ ngoài rực rỡ, bắt mắt và thu hút. Trong thuật ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên đeo Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ. Với màu đỏ rực rỡ của đá mắt hổ nâu đỏ thì nó mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết, quyền lực, và sức sống mãnh liệt. Và càng thích hợp hơn với những người luôn có hoài bão, mong muốn đạt được độ cao, sự thành đạt trong cuộc sống. 

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ hợp với mạng Hỏa

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ hợp với mạng Hỏa

Về người mang mệnh Thổ

Màu nâu trong đá mắt hổ nâu đỏ tương sinh với người mang mệnh Thổ. Theo thuật phong thủy mà các chuyên gia đưa ra về đánh giá của người mang mệnh thổ thì những nhóm người này rất cẩn thận, luôn chú tâm quan sát tỉ mỉ một vấn đề nào đó trước khi ra quyết định. Vì vậy mà người mệnh Thổ đeo Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ thì tự tin hơn trong những quyết định, và quyết tâm trong mọi vấn đề.

Xem thêm : Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Cao Cấp Có Lợi Ích Gì? Phù Hợp Với Ai?

Khách hàng cần phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả

Khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm:

  • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ nếu nhìn từ nhiều góc khác nhau mà ở mọi góc độ đều thấy như con mắt thì là đá thật còn khi nhìn vào đá giả thì trông rất vô hồn.

  • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ thật khi ta cầm trên tay nó sẽ mát bởi vì Đá thật sẽ có nhiệt độ thấp. Khi đặt Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ trước ánh đèn chúng ta sẽ thấy được những đường vân như tơ chạy quanh Mắt Hổ.

  • Theo phong thủy thì người đeo Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ mà khỏe mạnh thì đá sẽ sáng, còn nếu người đeo mà ốm yếu thì màu đá sẽ ảm đạm.  

Hiện nay vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được bày bán tràn lan trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy lo lắng không biết đâu là thật, đâu là giả và có đảm bảo chất lượng hay không. Và Nhà Sàn Tây Nguyên của chúng tôi được vinh dự là một trong số những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về vòng tay phong thủy đảm bảo chất lượng uy tín. 

Để có thể sở hữu một vòng tay phong thủy bằng Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0903097626 của Nhà Sàn Tây Nguyên chúng tôi. Bằng vào sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và sẽ giúp bạn lựa được sản phẩm phù hợp. 

Vòng phong thủy chuẩn tự nhiên càng đeo sẽ càng sáng

Vòng phong thủy chuẩn tự nhiên càng đeo sẽ càng sáng

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 0903097626

– Email: nhasantaynguyen@gmail.com

– Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *