Vòng cổ đá thạch anh và những điều cần biết về trang sức nhiều ý nghĩa này

Đá thạch anh bên cạnh tính thẩm mỹ cao còn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Chính vì điều này, đá thạch anh được chế tạo thành các loại trang sức đa dạng và vòng cổ không phải là một ngoại lệ.

 

Đá thạch anh bên cạnh tính thẩm mỹ cao còn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Chính vì điều này, đá thạch anh được chế tạo thành các loại trang sức đa dạng và vòng cổ không phải là một ngoại lệ. Vòng cổ đá thạch anh hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng, tuy nhiên những tìm hiểu về loại trang sức này không phải ai cũng hiểu rõ. Nhà sàn Tây Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thông qua bài viết dưới đây. 

Vòng cổ đá thạch anh phân ra những loại nào?

 

Vòng cổ đá thạch anh phân ra những loại nào?

Trong các sản phẩm trang sức được làm từ đá thạch anh, vòng cổ được đánh giá là sản phẩm đẹp nhất bởi vòng cổ đá thạch anh được làm từ những loại đá được tuyển chọn kỹ lường và được khai thác từ những hang đá tự nhiên nhất và điều này giúp cho độ thẩm mỹ và chất lượng được cao hơn. 

Để có được những chiếc vòng cổ thạch anh đẹp và hoàn hảo nhất thì cần phải trải qua nhiều công đoạn chế tác khác hội tụ sự khéo léo, tỉ mỉ và cầu kỳ nhất sau đó mới mang đến tay người dùng. 

Và vòng cổ đá thạch anh rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn bởi có rất nhiều loại đá khác nhau mang lại những màu sắc và đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, chúng lại được thiết kế với nhiều hình dạng mẫu mã khác nhau,  bạn có thể tham khảo một số loại vòng cổ rất được ưa chuộng dưới đây: 

Vòng cổ thạch anh tóc

Đây là loại vòng cổ được làm từ loại đá quý hiếm, có tính thẩm mỹ cao và có giá trị phong thủy lớn. Vòng thạch anh tóc mang lại ý nghĩa rất lớn đối với những người kinh doanh và buôn bán, đeo vòng cổ thạch anh tóc vàng sẽ giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tài vận và  những người hợp mệnh với loại đá này có thể có được thành công lớn. 

Bên cạnh đó, thạch anh tóc còn giúp các mối quan hệ xã giao được cải thiện tích cực, tình cảm đôi lứa phát triển.

Vòng cổ đá thạch anh hồ ly

Vòng cổ đá thạch anh hồ ly

 

Hồ ly được xem là linh vật mang lại ý nghĩa rất lớn trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, vòng cổ đá thạch anh hồ ly cũng có ý nghĩa như vậy. Nếu bạn muốn cải thiện chuyện tình cảm, đường tình duyên của mình thì có thể lựa chọn mẫu đá này để đeo. 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì bạn cũng có thể đeo vòng cổ đá hồ lý vì sẽ giúp tình cảm của hai người ngày càng nở rộ và thấu hiểu nhau hơn. Và nếu  bạn là người đã có gia đình thì mẫu vòng cỏ này cũng phù hợp giúp tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên hòa thuận, yêu thương, chia sẻ với nhau hơn. 

Vòng cổ thạch anh hình Phật

Mẫu vòng cổ này có ý nghĩa phù hộ bạn vượt qua những vấn đề xấu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đeo vòng cổ thạch anh hình Phật cũng sẽ giúp vận khí của bạn được cải thiện tốt hơn, “khởi sắc” hơn và trong cuộc sống sẽ luôn gặp được những điều may mắn 

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Cách lựa chọn vòng cổ đá thạch anh 

Vòng cổ đá thạch anh rất nhiều ý nghĩa và mang lại nguồn năng lượng tốt, tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn vòng phù hợp có thể phát huy tốt nhất những ý nghĩa đó. Dưới đây là cách lựa chọn vòng cổ phù hợp dựa trên mệnh của người sở hữu: 

  • Đối với người mệnh Kim: Loại đá thạch anh trắng sẽ rất phù hợp với bạn. Vòng cổ đá thạch anh trắng không chỉ mang lại năng lượng thu hút tài lộc, may mắn mà còn giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. 

Cách lựa chọn vòng cổ đá thạch anh

 

  • Đối với người mệnh Mộc: Những chiếc vòng cổ thạch anh xanh lá sẽ giúp là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tài chính của mình được cải thiện tốt hơn có thể lựa chọn vòng cổ tỳ hưu đá thạch anh xanh.

  • Đối với người mệnh Thủy: Vòng cổ đá thạch anh xanh nước biển sẽ hoàn toàn phù hợp với những người mệnh này, bởi Thủy có nghĩa là nước. Chiếc vòng phù hợp với mệnh sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực và trong cuộc sống cũng sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ.

  • Đối với người mệnh hỏa: Đá hồ ly thạch anh hồng sẽ thu hút những điều may mắn cho người sở hữu và sự nghiệp, tài lộc, tình cảm cũng sẽ có những sự khởi sắc.

  • Đới với người mệnh Thổ: Lựa chọn vòng cổ Như Lai Đại Phật đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp cải thiện vận khí. Những mẫu vòng cổ thạch anh tóc vàng cũng sẽ phù hợp và giúp cho tài chính cải bạn được tốt hơn, không chỉ vậy, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp cũng sẽ cải thiện. 

Xem thêm: Báo giá các loại trang sức đá thạch anh chi tiết nhất dành cho bạn

Những lưu ý khi sử dụng vòng cổ đá thạch anh được tốt nhất

Để sử dụng và giữ được vòng cổ đá thạch anh đẹp và lâu dài thì bạn cũng cần có một vài lưu ý trong sử dụng. 

Không nên đeo vòng cổ đá thạch anh 24 giờ, trừ những loại vòng cố định. Hãy tháo vòng ra khi bạn thực hiện những công việc hoạt động mạnh, bởi có thể gây ra sự va đập và khiến cho đá thạch anh có thể bị vỡ nếu bị va đập đủ mạnh

Lưu ý không nên để đá thạch anh tiếp xúc với các chất hóa chất và mỹ phẩm bởi sẽ ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của đá. Chúng có thể khiến những vết ố xuất hiện trên bền mặt đá.

Tuyệt đối không để vòng nhúng vào các dung dịch chất tẩy rửa, nó sẽ gây ra sự bào mòn ở dây nối, đường mài hoặc độ bóng đẹp của đá cũng sẽ ảnh hưởng

Những lưu ý khi sử dụng vòng cổ đá thạch anh được tốt nhất

 

Không nên để vòng ở nơi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nhiệt độ quá cao hay thay đổi đột ngột sẽ khiến các vết rạn xuất hiện

Ánh nắng mặt trời cũng sẽ có tác động vào độ bền mà màu sắc của đá, năng lượng cũng sẽ trở nên yếu đi. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903097626 (Trước khi tới bạn nhớ gọi điện theo số này)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *