Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Đục Cực Trang Nhã Và Tinh Tế Dành Cho Bạn

Một trong những món đồ cực kỳ quan trọng góp phần làm đẹp cho outfit của bạn đó chính là những món đồ trang sức. Khi đeo thêm trên người những món đồ trang sức bạn sẽ được tôn thêm nét quý phái cũng như sang trọng và đẳng cấp dành cho bạn. Hôm nay, hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh trắng đục nhé!  

Vòng tay đá thạch anh trắng tôn vinh nét quý phái

Vòng tay đá thạch anh trắng tôn vinh nét quý phái

Giới thiệu về thạch anh trắng đục

Về phân loại thì vòng tay đá thạch anh có hai loại: vòng tay thạch anh trong suốt hay còn có tên gọi khác là pha lê, còn một loại nữa đó chính là vòng tay thạch anh trắng đục. 

Đối với vòng tay thạch anh trắng thì chiếc vòng này sẽ mang trong mình một vẻ đẹp cực kỳ mong manh cũng như tinh khiết. Còn đối với vòng tay thạch anh trắng đục thì khi đeo nó lên trông bạn sẽ có phần huyền bí hơn. 

Nhưng có một điểm đặc biệt là khi đeo vòng tay thạch anh lên người thì bạn sẽ có thể sở hữu được một nguồn năng lượng cực kỳ tích cực cũng như thu hút được nguồn tài lộc và may mắn. 

>>> Xem thêm: Trang sức đá 

Các công dụng của vòng tay thạch anh trắng đục 

Chiếc vòng tay trắng đục có rất nhiều những công dụng đặc biệt, nhất là đối với sức khỏe cũng như phong thủy của chúng ta. Có thể tìm hiểu các tác dụng dưới đây: 

Tác dụng của vòng tay thạch anh trắng đục đối với sức khỏe 

Khi nhắc đến tác dụng của vòng tay thạch anh trắng đục thì nó có rất nhiều các công dụng đối với sức khỏe khi chúng ta đeo lên người. Có thể kể đến: 

Vòng tay đá thạch anh trắng đục mang nhiều ý nghĩa

Vòng tay đá thạch anh trắng đục mang nhiều ý nghĩa

  • Tác dụng trong y học: chiếc vòng tay thạch anh trắng đục này có công dụng chữa bệnh cực kỳ lớn. Khi đeo nó lên người bạn có thể nhanh chóng được khỏe lại nếu có bị ốm. 

  • Tác dụng trong não bộ: Theo như những nghiên cứu đã chỉ ra thì thạch anh trắng có vai trò cực kỳ lớn cũng như có thể cản được một số từ trường ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta. Đeo chiếc vòng tay thạch anh trắng đục lên người có thể thúc đẩy các hoạt động của não bộ cũng như có thể tăng cường được mức độ tập trung cho trí não của bạn. 

  • Cực kỳ tốt cho việc ngồi thiền: Mỗi khi bạn đối diện với cảm giác mệt mỏi thì một trong những phương pháp chữa trị sự mỏi mệt này chính là bạn hãy ngồi thiền cũng như cầm hai trụ thạch anh trắng trên tay để có thể tăng cường khả năng tuần hoàn máu của cơ thể. 

Tác dụng của vòng tay thạch anh trắng đục đối với phong thủy 

Chiếc vòng tay thạch anh trắng này có công dụng cực kỳ lớn đối với phong thủy, có thể kể đến như sau: 

  • Khi đeo vòng tay thạch anh trắng lên tay có thể kích thích được nguồn năng lượng tích cực cũng như loại bỏ đi được những nguồn năng lượng xấu. Nó sẽ giúp bạn có thêm các nguồn năng lượng dồi dào để có làm tốt các công việc. 

  • Đối với những bạn thường xuyên phải làm việc ở các môi trường như bệnh viện hay những nơi dễ bị nhiễm bệnh thì việc đeo vòng tay thạch anh trắng đục có tác dụng ngăn chặn việc tà khí xâm nhập vào cơ thể của bạn. 

Kích thích nguồn năng lượng dương tích cực

Kích thích nguồn năng lượng dương tích cực

Những mệnh hợp với vòng tay đá thạch anh trắng đục 

Đối với những người có mệnh là mệnh Kim thì nên lựa chọn một chiếc vòng tay thạch anh trắng đục để đeo cho mình. 

Việc đeo chiếc vòng tay đó lên người sẽ giúp những người có mệnh này có thể điều tiết sự cứng nhắc cũng như nghiêm nghị trong mình, bên cạnh đó giúp cho họ gặp được nhiều sự may mắn. Bạn sẽ có khả năng điều tiết cũng như duy trì được các mối quan hệ, tạo điều kiện hợp tác kinh doanh hiệu quả. 

Còn đối với riêng những người mệnh Thủy thì khi đeo chiếc vòng tay thạch anh trắng đục lên người thì học có thể giảm thiểu được sự căng thẳng cũng như đem lại một tinh thần tràn đầy sức sống cho bạn. 

Không chỉ có vậy đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn. Đặc biệt có một lưu ý cho bạn là khi đeo chiếc vòng thạch anh này lên người thì bạn không nên đi vào những môi trường bị thay đổi đột ngột nhiệt độ để có thể khiến chiếc vòng của bạn luôn được trắng sáng. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu giá vòng đá thạch anh phong thủy năm 2022

Địa chỉ bán vòng tay đá thạch anh uy tín, chất lượng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán vòng tay đá thạch anh uy tín, chất lượng để bạn có thể lựa chọn và mua về làm món đồ trang sức cho mình. 

Trong đó một địa chỉ cực kỳ uy tín cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng đó chính là Nhà sàn Tây Nguyên. 

Được chế tác từ đá tự nhiên 100%

Được chế tác từ đá tự nhiên 100%

Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo uy tín dành cho bạn. Hơn nữa về chế độ bảo hành thì cực kỳ phù hợp đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. 

Trên đây là tất cả các thông tin về vòng tay đá thạch anh trắng đục mà Nhà sàn Tây Nguyên cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên trên trang chủ của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết! 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *