Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu hợp với mệnh nào?

 

Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu hợp với mệnh nào? Cùng Đá Thạch Anh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

 

Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi đây được xem là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc đến với mọi người. Vậy, vòng tay đá thạch này hợp với mệnh nào? Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, cùng Đá Thạch Anh khám phá ngay nhé!

Tỳ Hưu đá thạch anh là gì?

 

Tỳ Hưu đá thạch anh là gì?

Theo truyền thống người xưa kể lại, Tỳ Hưu đã xuất hiện vào thời kỳ tài chính và quá trình lập nghiệp vào thời vua Minh. Nhà vua đã được báo mộng bởi mốt linh vật chỉ ăn vàng và bạc trước cung nhà vua. 

Thấy được điều này, nhà vua đã có thi công xây dựng cung tài vị trí mà linh vật này xuất hiện. Từ đó thương nghiệp và quốc khổ được cải thiện và ngày một phát triển hơn. Không những thế, nhà vua đã tiến hành co xây dựng tượng Tỳ Hưu bằng ngọc và đặt bên trong tẩm cung của chính mình. Kể từ thời gian đó, Tỳ Hưu trở thành linh vật mang lại tài lộc và may mắn được ưa chuộng nhất. 

Được chế tác từ chất liệu đá quý trong tự nhiên với sự hình thành trong hàng ngàn năm hấp thụ được khí trời và thu hút được vô ngàn nguồn lực tích cực khác như may mắn, tài lộc, sức khỏe,… 

Hiện nay, đá thạch anh Tỳ Hưu còn được làm và thiết kế thành nhiều mẫu vòng tay đa dạng bởi chúng chứa năng lượng tự nhiên vô cùng tương thích với năng lượng của con người. Tuy nhiên, với những  sản phẩm vòng tay đá thạch anh tỳ hưu làm từ đá bột ép hay chất liệu nhân tạo sẽ mang đến năng lượng hỗn loạn của cơ thể. 

=>>> Xem thêm: Cặp tỳ hưu phong thủy bằng đá thạch anh hồng tự nhiên mang lại tài lộc và bình an cho gia chủ

Tác dụng của vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy

Thạch anh Tỳ Hưu được xem là linh vật linh thiên trong truyền thuyết từ xa xưa. Bởi vì thức ăn của loại linh vật này thường là vàng bạc, đá quý nhưng chúng lại không có bộ phận hậu môn. Điều này được xem là vị thần hút tiền bạc và giữa của cho chủ nhân. Không những vậy, Tỳ Hưu còn có khả năng ăn tinh huyết của yêu ma nên chúng sẽ hỗ trợ và giúp chủ nhận giải được mọi sát khí hay trấn thạch khi chúng xuất hiện. 

Tác dụng của vòng đá tỳ hưu thạch anh phong thủy

 

Với hàng triệu năm về trước, con người đã có thể tạc tượng Tỳ Hưu bằng chất liệu đá quý tự nhiên. Tuy nhiên, một trong những loại đá sở hữu dương khí mạnh mẽ và tận dụng tối ưu sức mạnh của Tỳ Hưu đó là đá thạch anh. 

Chính vì thế, vòng tay đá thạch anh Tỳ Hưu đẹp không những có ý nghĩa trong phong thủy mà chúng còn có tác dụng trừ tà yêu, sát khi và thu hút sự may mắn, tài lộc, đồng thời đảm bảo được của cải trong nhà. Sở hữu một màu sắc khác nhau sẽ có tác dụng riêng biệt của chính sản phẩm đó. 

  • Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu màu đen sẽ giúp chủ nhân thu hút được tài lộc mạnh mẽ, may mắn,… Đồng thời cũng có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cho người đeo. 

  • Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu màu xanh sẽ tạo nên nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và luôn được các quý nhân ủng hộ và giúp đỡ. 

  • Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu màu trắng hoặc màu vàng  sẽ mang đến nhiều may mắn và sức khỏe cho chủ nhân. Đồng thời sẽ giúp họ có được tinh thần mạnh mẽ và sáng suốt hạn chế được tình trạng áp lực, căng thẳng trong quá trình làm việc. 

  • Vòng tay đá thạch anh tỳ hưu màu hồng sẽ đảm bảo được không khí thuận hòa giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời những ai đeo vòng đá màu hồng này giúp huyết thống được lưu thông dễ dàng hơn đặc biệt là phụ nữ. Bên cạnh đó, vòng tay Tỳ hưu này còn hỗ trợ cải thiện được mối quan hệ trong việc làm ăn, vợ chồng,… 

Tỳ hưu đá thạch anh vàng hợp mệnh nào

Tỳ hưu đá thạch anh vàng hợp mệnh nào

 

Thông thường, vòng tay đá thạch anh Tỳ hưu màu vàng là sản phẩm thích hợp với người mang mệnh Thổ. Bởi những con người mang mệnh Thổ có tích cách hòa đồng và khả năng giao tiếp và là nơi người thân, bạn bè có thể tâm sự. Tuy nhiên, nhược điểm mà người mang mệnh Thổ này sở hữu chính là cảm xúc thất thường dẫn đến dễ căng thẳng. 

Chính vì vậy, sử dụng đá thạch anh vàng sẽ giúp những người này giải tỏa được những căng thẳng và áp lực xung quanh cuộc sống. 

Bên cạnh đó, người mang mệnh kim cũng sở hữu tính cách kiên quyết, mạnh mẽ. Với khả năng làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng những hành động này sẽ có tiềm ẩn trở nên độc đoán đến cực đoan.  Vì vậy, việc sở hữu vòng tay đá thạch anh tỳ hưu sẽ giúp những người mệnh Kim giảm được điều hòa tính khí và dần trở nên hòa đồng với mọi người hơn. 

=>>> Xem thêm: Đá thạch anh xanh nước biển mang ý nghĩa gì

Vậy vòng tay đá thạch anh tỳ hưu hợp với mệnh nào? Qua nội dung bài viết trên Đá Thạch Anh mong rằng bạn có thể nắm rõ hơn về những tác dụng của vòng tay cũng như hợp với mệnh khí nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc,… trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Chất lượng vòng tay đá thạch anh tỳ hưu

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *