Vòng tay thạch anh tím

Là một người yêu thích cái đẹp, chúng ta nên sử dụng thêm những vật dụng đi kèm nhằm đem lại sự thu hút người đối diện, cũng như đem lại sự may mắn cho chúng ta. Là một trong những người yêu thích cái đẹp kèm theo phong thủy thì bạn không thể bỏ qua vòng tay thạch anh tím được. Để biết thêm các thông tin về vòng tay này,  Đá thạch anh mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Video: Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím || Tác Dụng – Ý Nghĩa Phong Thủy

Vòng thạch anh tím đã được kiểm định

Vòng tay thạch anh tím đã được kiểm định 

1. Khái niệm về thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím còn có một tên gọi khác là Amethyst, mang ý nghĩa đặc biệt là không say. Không say, không bao giờ say là bởi vì từ xa xưa đã có nhiều quan niệm nói rằng thạch anh tím hòa tan tốt chung với rượu, giúp giải rượu rất tốt. Một khi bạn đem theo vòng được làm từ thạch anh tím thì bạn sẽ được bảo vệ bởi nó, giúp cơ thể luôn tỉnh táo, sở hữu được sự bất tử tránh xa được những thứ bùa chú.

Thạch anh có nhiều màu sắc nhưng màu tím sẽ không bao giờ bị lỗi thời vì màu tím chính là màu sắc cao quý nhất trong tổ hợp màu sắc hiện tại. Thạch anh tím được nhiều quý khách hàng lựa chọn và cho rằng là màu sắc đẹp nhất, cao quý nhất khi được phát ra từ vòng thạch anh.

Vòng tay đá thạch anh tím 12 ly

Vòng tay đá thạch anh tím 12 ly

2. Ý nghĩa to lớn phát ra từ vòng tay thạch anh tím

Tiếp thêm sự minh mẫn, thông minh

Vòng đá quý thạch anh sẽ giúp trí tuệ của chúng ta được mở rộng, dễ tiếp nhận và học hỏi những kiến thức to lớn của nhân loại để lại. Đặc biệt, nó còn giúp đầu óc chúng ta luôn minh mẫn, trí nhớ cũng được cải thiện một cách đáng kể. Khiến cho người sở hữu có thêm sức mạnh để giữ vững những điều chân thành và công bằng, không lu mờ trước những cám dỗ. Với ​​những ý nghĩa trên, chiếc vòng cổ thạch anh tím thực sự là  món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho nhân loại.

 >>> Xem thêm: Vòng thạch anh tím

Thể hiện khí chất, bản lĩnh của chủ sở hữu

Thạch anh tím phát ra ánh sáng tím cao quý được gọi là “Khí tím đông tụ”. Sở hữu vòng đeo thạch anh tím có tác động lớn đến giao tiếp và các khía cạnh xã hội của cuộc sống. Vòng thạch anh tím làm cho khí chất bên trong của người đeo tỏa ra sức hấp dẫn, tăng cơ hội cho người đeo gặp được những người được xem là quý nhân của cuộc đời mình. Ngoài ra còn giúp tăng cường khí chất, cải thiện trực giác và nhận thức!

Được hình thành từ trong những hang động núi đá lửa hàng trăm năm hấp thụ linh khí từ trời đất, sở hữu một nguồn năng lượng cực kỳ cao. Cùng với hình thể dạng chóp lục lăng sẽ giúp gia chủ hấp thụ linh khí xấu đang tồn tại xung quanh. Từ đó, mọi việc xung quanh gia chủ đều trở nên tốt lành, giải phóng nguồn năng lượng tích cực, …

Đá thạch anh tím được chế tác thành vòng tay con lắc cảm xạ

Đá thạch anh tím được chế tác thành vòng tay con lắc cảm xạ

Biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Màu tím màu sắc của sự chung thủy trong tình yêu, để sở hữu mối tình đẹp, bền vững đã có rất nhiều cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau những chiếc vòng tay thạch anh tím. Tại sao mọi người đã làm, đã có được tình yêu như ý nguyện, vậy bạn còn chờ điều gì nữa mà không nhanh tay tìm người đeo vòng tay chung.

Vòng tay thạch anh tím giúp cải thiện giấc ngủ

Một trong những cách cải thiện giấc ngủ của mình, người xưa ta vẫn thường sử dụng thạch anh tím để ở đầu giường. Việc làm này giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình hoạt động của tế bào trong não khiến gia chủ cải thiện, tăng cường một giấc ngủ ngon, sảng khoái sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. 

Trang sức được làm từ thạch anh đá tím

Thạch anh tím ngày nay đã được đã được ứng dụng vào công nghệ tạo nên những chiếc vòng tay, vòng đeo cổ giá trị. Mang một màu sắc tím bền vững, đẹp nhất trong mọi thời đại, dễ dàng tạo hình thiết kế thành nhiều mẫu mã khác nhau.

Đặt biệt tại phương Đông, đá thạch anh tím được đánh giá là hợp thời với những ai mang mệnh hỏa, thổ. Tại phương Tây được đánh giá là phù hợp với những ai sinh vào tháng 2. Trong 12 cung hoàng đạo thì thạch tím chỉ thích hợp với cung Xử Nữ từ những ngày gần giữa tháng 8 đến tháng 9, Nhân Mã thuộc ngày giữa tháng 11 đến tháng 12, Ma Kết giữa tháng 8 đến tháng 1, Bảo Bình, Song Ngư là những ngày giữa tháng 2 đến 20 tháng 3

>>> Xem thêm: Ý nghĩa đặc trưng của đá thạch anh

Đá thạch anh tím vụn

Đá thạch anh tím vụn

3. Chọn mua vòng thạch anh tím ở đâu

Bạn đang tìm kiếm, chọn mua những sản phẩm về thạch anh tím nói chung hay là một chiếc vòng tay thạch anh tím thì hãy đến với Nhà Sàn Tây Nguyên. Địa chỉ uy tín, được nhiều quý khách hàng đánh giá và đặt thiết kế nhiều nhất hiện nay. Thông tin liên hệ:

– Số di động: 0903 097 626

– Email: nhasantaynguyen@gmail. Com

– Thông tin page của Nhà Sàn Tây Nguyên: https://g.page/nhasantaynguyen?share

 Hy vọng bài viết này có thể cung cấp được những thông tin mà bạn đang cần. Hãy nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *