Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Xanh Nước Biển Không Phải Ai Cũng Biết

Ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển là gì? Câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà rất nhiều người khác khi có nhu cầu mua đá thạch anh xanh nước biển để sử dụng hoặc trưng bày.

Ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển là gì? Câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà rất nhiều người khác khi có nhu cầu mua đá thạch anh xanh nước biển để sử dụng hoặc trưng bày. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển, trong bài viết này, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất.

Đôi nét về đá thạch anh xanh nước biển

 

Đôi nét về đá thạch anh xanh nước biển 

Người xưa truyền lại rằng, trong truyền thuyết cổ đại thì đá thạch anh xanh được biết đến là kho báu của các nàng tiên cá.Không quá khi nói, thạch anh xanh nước biển chính là món quà mang lại may mắn cho những ai yêu thích sự khám phá, đặc biệt là đối với các thủy thủ đang vươn thuyền ngoài biển khơi.  

Ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển

Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên khám phá những ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển mang lại cho người sử dụng nó là gì nhé!

Đá thạch anh xanh giúp thăng hoa trong công việc

Thạch anh xanh nước biển được tích tụ từ nguồn năng lượng của sự sáng tạo nên sẽ giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong quá trình làm việc. Với đá thạch anh xanh nước biển bạn sẽ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn sẽ luôn trong trạng thái minh mẫn, sáng suốt. Nhờ vậy, mọi quyết định mà bạn đưa ra trong công việc cũng như cuộc sống sẽ luôn đúng đắn nên sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Thạch anh xanh bảo vệ sự bình yên sâu thẳm trong bạn

Thạch anh xanh bảo vệ sự bình yên sâu thẳm trong bạn

 

Việc mang trang sức hoặc bất kỳ hình thức nào của đá thạch anh xanh nước biển trên mình sẽ là một lá chắn vô hình kỳ diệu giúp bạn phải chiếu một cách chân thực về sự tiêu cực và ngăn chặn nó trước khi xâm chiếu vào cơ thể, khối óc của chính bạn.

Đặc biệt, với những ai thường hay mất bình tĩnh và không thể kiểm soát được hành vi của mình mỗi khi gặp vấn đề thì đá thạch anh xanh nước biển chính là điều mà bạn thật sự cần thiết. Nó sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc trong mình, để có thể chuyển biến nguồn năng lượng tiêu cực ấy thành tích cực và không cho phép bản thân lợi bị ảnh hưởng trước những tác động ấy.

Đá thạch anh xanh giúp gắn kết tình cảm của gia đình

Như từ ban đầu Nhà Sàn Tây Nguyên đã nói, thạch anh xanh mang trong mình ý nghĩa của một người bảo vệ. Thế nên, đây chính là món quà mà các thành viên trong gia đình thường dành tặng cho nhau, đặc biệt đối với những ai phải đi làm xa nhà như một lời nhắn nhủ, cầu mong về sự an toàn, bình an.

Thạch anh xanh rất tốt cho sức khỏe con người

Được ví von là hòn đá của bầu trời vì sở hữu sắc màu trong trỏng và cũng bởi công dụng của nó đối với vấn đề hô hấp của con người. Đặc biệt, cơn mỏi mắt của bạn sẽ qua đi nhanh chóng, các vấn để về thị giác cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn dành thời gian 15 phút mỗi ngày đặt viên đá thạch anh xanh nước biển lên mắt của mình.

Tham khảo: Báo Giá Đá Thạch Anh Xanh Uy Tín

da thach anh mau xanh nuoc bien

 

Đá thạch anh xanh hợp mệnh gì?

Đá thạch anh xanh nước biển hay đá Aventurine hợp mệnh gì? Màu xanh nước biển chính là nét đặc trưng của mệnh Thủy, nên loại đá này cực kỳ phù hợp với những người có mệnh Thủy và Mộc. Năm sinh của những người có mệnh này sẽ rơi vào các con số sau: từ năm 2002 cho đến năm 2005, 1996, 1997, từ 1980 đến 1983, 1988, 1989.

Với những người mệnh hỏa sẽ tương khắc về mặt phong thủy với loại đá này, không nên sử dụng. Những người mệnh thổ cũng không nên sử dụng loại đá này nếu không muốn gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống cũng như công việc.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản đá thạch anh xanh nước biển

Để có thể sử dụng đá thạch anh xanh nước biển phát huy hiệu quả một cách tối đa nhất, các bạn cần tham khảo những chia sẻ dưới đây của Nhà Sàn Tây Nguyên nhé!

  • Hạn chế, tốt nhất là không để trang sức thạch anh xanh nước biển tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất có khả năng tẩy rửa cao vì sẽ làm mài mòn và giảm hiệu quả của đá.

  • Khi làm việc nhà hoặc phải tham gia những hoạt động đòi hỏi phải vận động mạnh thì bạn nên tháo trang sức ra và cất kỹ trong hộp bảo quản chuyên dụng.

  • Không để thạch anh xanh nước biến tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nếu muốn đá giữ tuổi thọ bền lâu, màu sắc đá luôn được tự nhiên nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản đá thạch anh xanh nước biển

 

Lời kết

Tóm lại, ý nghĩa của đá thạch anh xanh nước biển trong cuộc sống vô cùng to lớn, tác động cả tinh thần lẫn thể chất, cảm xúc của con người. Chính vì thế, việc sử dụng đá thạch anh xanh nước biển là vô cùng tốt nếu bạn muốn công việc cũng như cuộc sống của mình gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, nhấc máy lên và gọi vào hotline của Nhà Sàn Tây Nguyên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *