Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Đối Với Chúng Sinh

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh đối với chúng sinh. –  Mỗi người khi được sinh ra đều mang trong mình một bản mênh nhất định, và nó sẽ theo ta đến hết cuộc đời. Tương ứng với mỗi bản mệnh sẽ có một vị Phật hộ thân độ mạng cho người đó. Và người ta thường căn cứ vào năm sinh để xác định chính xác vị Phật độ mệnh cho mình. Bạn có biết hay chưa? Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu ý nghĩa Phật Bản Mệnh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phật Bản Mệnh là gì?

Mỗi người chúng ta sẽ thuộc sự quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị thần này sẽ bảo hộ và mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và thành công cho người đó.

Phật Bản Mệnh là gì?

Dành cho những ai chưa biết, Phật Bản Mệnh 12 con giáp có bao gồm 8 vị chủ tôn, còn được biết đến với gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi cùng với đó là năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết về 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Theo đó, mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

Trong cuộc đời của mỗi con người, bận khi có khi thịnh khi lại suy, đôi khi phúc chẳng đến bao nhiêu mà họa lại đến như thác đổ. Trước việc hoạt phúc đời thường, còn người chúng ta không thể không tin vào số mệnh của chính mình.

Xem thêm: Trang Sức Nhà Sàn Tây Nguyên

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh đối với chúng sinh bạn đã biết hay chưa?

Dưới đây Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ chia sẻ đến bạn đọc ý nghĩa Phật Bản Mệnh đối với chúng sinh, hãy cùng theo dõi nhé!

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý chính là cầm tinh con chuột. Theo đó, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật Bản Mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Đây vị phật nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt. Phật Bản Mệnh tuổi Tỵ tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi, mang đến bình an, phước lành, may mắn.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ phù hộ cho con giáp này có sự may mắn, giúp mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, ngài còn giúp những người sinh năm Tý vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, vững niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Mão

Những người tuổi Mão chính là cầm tinh con mèo. Và vị Phật Bản Mệnh hợp với những người tuổi Mèo chính là Văn Thù Bồ Tát. Dành cho những ai chưa biết, Văn Thù Bồ Tát nổi tiếng về trí tuệ anh minh và tài hùng biện xuất chúng. Thế nên, những người tuổi mão sẽ được vị Phật Bản Mệnh này độ trì cho họ có một trí tuệ thông suốt, học hành đạt thành tích cao, đặc biệt sau này sẽ có sự nghiệp thuận lợi.

Văn Thù Bồ Tát còn được biết đến với tên gọi khác là Pháp Vương Tử. Ngài chính là đấng thần linh đại diện cho trí tuệ anh minh của con người. Cách để nhận diện Văn Thù Bồ Tát là ngài khoác lên mình đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải của Ngài cầm Kim cương bảo kiếm, còn tay trái thì cầm búp sen xanh. Đặc biệt, Văn Thù Bồ Tát sẽ luôn cưỡi trên lưng sư tử thể hiện sức mạnh của trí tuệ.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn và Tỵ

Vị Phật Bản Mệnh của người sinh năm con giáp Thìn và Tỵ chính là Phổ Hiền Bồ Tát . Vị thần này chính là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ, phù hộ cho 2 con giáp Thìn và Tỵ có sức khỏe tốt, bình an cả đời, tránh tai họa, bệnh tật.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn và Tỵ 

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ sẽ luôn được vị Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát độ mạng. Vị phật này chính là đại diện cho cho ánh sáng và trí tuệ giúp những người tuổi ngọ có sự tích lũy về tiền bạc, gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ sử dụng ánh sáng trí tuệ của mình chiếu khắp nhân gian, giúp chúng sinh thoát mọi nạn, công đức vô lượng hướng đến cuộc sống an lành.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi và Thân

Như Lai Đại Nhật chính là đại diện của trí tuệ Phật giáo tối cao, sẽ luôn phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và Thân về đường công danh sự nghiệp, gây dựng cơ ngơi, và cả cuộc đời gặp nhiều may mắn

Như Lai Đại Nhật là còn được biết đến với một tôn xưng chí cao vô thượng khác trong Phật giáo Mật tông. Đây là vị Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Thế nên tất cả các đức Phật và Bồ Tát đều do Như Lai Đại Nhật mà ra, đứng đầu chỉ huy tất cả.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương chính là vị Phật Bản Mệnh tương ứng cho những ai sinh năm Dậu. Vị Phật này sẽ giúp người năm Dậu hưởng một đời may mắn, mọi việc đều thuận lợi, cầu được ước thấy.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu, Tuổi Dần

Phật Bản Mệnh của những người sinh năm tuổi Sửu và Phật Bản Mệnh tuổi Dần chính là Hư Không Tạng Bồ Tát. Có thể các bạn không biết, Hư Không Tạng Bồ Tát có công đức tràn ngập hư không, tâm tính như viên kim cương, trí tuệ vô biên hằng sa khó tả. Trong số tất cả các vị Bồ Tát thì Hư Không Tạng Bồ Tát là chủ cung cho thế gian về trí tuệ, công đức cũng như tài phú.

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu, Tuổi Dần  

Xem thêm: Mặt Phật Nhà Sàn Tây Nguyên tự nhiên

Tạm kết

Bài viết là những chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên xoay quanh chủ đề ý nghĩa Phật Bản Mệnh đối với chúng sinh được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu qua bài viết bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Nhà Sàn Tây Nguyên thông qua hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *