Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc Đá Thạch Anh – Quà Tặng Phong Thủy Độc Đáo

Ngày nay việc chọn một cái gì đó cho hợp mệnh hợp phong thủy với bản thân là việc vô cùng phổ biến như vòng đeo tay phong thủy, nhẫn phong thủy, cây phong thủy,…Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì tượng Phật Di Lặc đá thạch anh là món đồ dường như không thể thiếu. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhà sàn Tây Nguyên sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về bức tượng này nhé!

Video : Ý Nghĩa Về Tượng Phật Di Lặc Đá Thạch Anh 

Tượng Phật Di Lạc đá thạch anh hồng

Tượng Phật Di Lạc đá thạch anh hồng

Đôi nét về tượng Phật Di Lặc đá thạch anh

Nhắc đến tượng Phật Di Lặc đá thạch anh người ta nghĩ ngay đến nó dùng để làm gì và có ý nghĩa như thế nào mà được rất nhiều người săn đón và mua chúng. Chúng ta sẽ tìm hiểu về tượng Phật Di Lặc thạch anh ý nghĩa của nó và món quà độc đáo này làm sao để biết hợp phong thủy với mỗi chúng ta nhé.

Nguồn gốc tượng Phật Di Lặc 

Đầu tiên bạn cần biết những thông tin về tượng Phật Di Lặc. Thứ nhất Tượng Phật Di Lặc là phật thứ 5 kế thừa và nối tiếp đức phật Thích Ca Mâu Ni. Có nghĩa là phải đạt được giác ngộ hoàn toàn và tiếp tục đi giảng dạy về Phật Pháp cũng như giáo hóa chúng sinh. Điều này chúng ta được biết theo kinh điển của Phật Giáo.

Xem thêm: Tượng phật thạch anh

Biểu tượng Phật 

Phật Di Lặc còn có tên gọi khác là “Phật Cười”. Trong những bức tranh hay tượng chúng ta thường nhìn thấy là Phật Cười hay ngồi ở mặt đất với tư thế rất an nhàn, rất vui vẻ, cảm giác tâm an tịnh. Cùng với đó là những tiểu đồng xúm xít xung quanh, hình tướng của Ngài được chế tác theo diện mạo của một bậc thoát trần với chiếc bụng to như chứa cả thế gian. Đó là một hình ảnh mang đến sự sum vầy, an lành và tràn ngập hạnh phúc. 

Những tiểu đồng xung quanh thể hiện sự sum vầy, an lành

Những tiểu đồng xung quanh thể hiện sự sum vầy, an lành

Một trong những lý do mà rất nhiều gia đình Việt Nam đã lựa chọn tượng Phật Di Lặc đá thạch anh để trưng bày, bày trí, trang trí trong nhà đó là họ luôn cầu mong cũng như tin rằng sẽ có một cuộc sống an nhàn, vui vẻ, tâm an tịnh và viên mãn tới mọi thành viên trong gia đình.

Chúng ta sẽ thấy trên tay của Phật luôn mang theo một túi to đựng đầy các thỏi vàng hoặc tiền đồng. Điều đó mang lại cho chúng ta cảm giác nhiều tài lộc và sự phát đạt. 

Chính vì vậy phần lớn chúng ta sẽ lựa chọn tượng Di Lặc đi ăn mừng tân gia thay cho lời chúc đến gia chủ luôn có nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt và tràn ngập hạnh phúc.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc đá thạch anh

Với những đặc điểm tượng Phật Di Lặc đá thạch anh sẽ cho chúng ta có rất nhiều ý nghĩa:

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc 

Tượng Phật Di Lặc đá thạch anh giúp cho gia chủ điềm lành và hóa giải, hỗ trợ khi lỡ phạm vào điều gì đó không tốt. 

Khi nhìn thấy Phật chúng ta liên tưởng ngay đến việc phải làm những điều thiện và tránh xa những điều ác, hơn thế nữa phải biết yêu thương loài vật muôn loài và yêu thương con người giữa con người với nhau hơn. 

Ngoài ra, nếu chúng ta nhìn ngắm Phật mỗi ngày sẽ mang lại cảm giác yên bình, an lành và vui vẻ . Điều này giúp chất lượng cuộc sống của chúng ta giảm stress và đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống mỗi ngày.

Đem đến điềm lành, yên bình, vui vẻ

Đem đến điềm lành, yên bình, vui vẻ

Ý nghĩa của tượng phật di lặc bằng đá thạch anh

Ý nghĩa Phật Di Lặc đá thạch anh đem đến cho chủ nhân có thể hài hòa trong tất cả các mối quan hệ, góp phần hóa giải phần nào các mâu thuẫn đang xảy ra trong cuộc sống. 

Màu xanh được tượng trưng cho tài lộc và thạch anh xanh cũng vậy nên nó được gọi là “Thạch anh tài lộc”. Loại đá này có khả năng thu hút thần tài và may mắn cho gia chủ cũng như giúp gia chủ khi gặp khó khăn, hoạn nạn,…

Tượng Phật Di Lặc đá thạch anh phù hợp với gia chủ hay phải di chuyển đi xa, mong muốn bình an. Hơn nữa, nó cũng được chế tác bằng trang sức đeo theo người hoặc dùng để đặt lên ô tô. 

Đối với một người bình thường sẽ thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống và bình an cho gia chủ, mang đến niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày. Còn với doanh nhân sẽ mang lại cho đường công danh, kinh doanh thuận lợi phát đạt và may mắn trong việc làm ăn.

Ngài còn được chế tác thành mặt dây chuyền đá thạch anh

Ngài còn được chế tác thành mặt dây chuyền đá thạch anh

Xem thêm: Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Vàng Gia Tăng May Mắn

Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn tìm được cho mình bức tượng Phật Di Lặc đá thạch anh như ý. Ngoài ra, Nhà sàn Tây Nguyên sẽ là một nơi lý tưởng với những mẫu mã, kiểu dáng đẹp đa dạng và giá thành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *