Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh pha lê

Đá thạch anh pha lê là một trong những loại đá quý được ưa chuộng trong giới đá quý phong thủy ngày nay. Thông qua bài viết này, hãy cùng với Nhà sàn Tây Nguyên đi tìm hiểu những thông tin về ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh pha lê nhé! 

Video: Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Thạch Anh Pha Lê

da thach anh pha le

Đá tinh thể trắng, đá thạch anh trong suốt đều là tên gọi của thạch anh pha lê

Tìm hiểu về đá thạch anh pha lê

Nhận biết đá thạch anh pha lê 

Đá thạch anh pha lê hay còn có tên gọi khác là đá thạch anh trong suốt và tên tiếng Anh là Crystal Quartz. Tên gọi đã phản ánh đúng tính chất của đá thạch anh pha lê với màu sắc là không màu, có sự trong suốt pha chút vẩn đục. Nó có sự tương đồng với thủy tinh lên đến hơn 95% dựa vào các đặc tính, màu sắc và độ nhận diện bằng mắt thường. Vì vậy, đây cũng chính là nguyên nhân khiến đá thạch anh pha lê dễ bị làm giả nhất trong các loại đá.

>>Xem thêm: Trang sức đá

Ý nghĩa của đá thạch anh pha lê

Đá thạch anh pha lê là một trong những loại đá phong thủy có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất và có khả năng tác động đến các phương diện trong cuộc sống con người.  Năm phương diện chịu sự ảnh hưởng của đá thạch anh pha lê là sức khỏe, công việc, tình yêu, các mối quan hệ xung quanh và hộ thân. Dựa trên sự cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa từ vùng đỉnh đầu cùng với khả năng khuếch đại năng lượng của đá thạch anh pha lê, nó giúp hỗ trợ con người bằng cách đem đến sự minh mẫn trong trí tuệ và sức mạnh cá nhân. Từ đó, nó giúp con người tăng khả năng tập trung, nâng cao trí nhớ và giảm sự tác động của các vấn đề tiêu cực xung quanh. Hơn nữa, đá thạch anh pha lê còn hỗ trợ trong quá trình phát triển, nuôi dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho não bộ. 

>>Xem thêm: Các loại đá thạch anh quý hiếm được ưa chuộng nhất hiện nay

da thach anh pha le 1

Đá thạch anh pha lê có tác động tích cực đến cuộc sống của thân chủ

Công dụng của đá thạch anh pha lê

Là một loại đá phong thủy quý hiếm, thạch anh pha lê đem đến những tác dụng cũng như các lợi ích cho chủ thể sử dụng nó. Dưới đây là một số những công dụng mà đá thạch anh pha lê đem lại giúp cải thiện tâm sinh lý và cuộc sống của con người.

Tăng năng lượng kết nối, hướng đến vũ trụ

Hình dạng bản thể của thạch anh pha lê có cấu tạo theo hình trụ nên nó có tần số rung cảm rất cao và có sự tăng cường cộng hưởng với luân xa số tám (hay còn được gọi là luân xa ngôi sao linh hồn). Từ đó, đặc biệt hữu ích cho việc nâng cao sự kích thích đối với luân xa vương miện. Bên cạnh đó, nó tạo ra năng lượng giúp hài hòa các luân xa với nhau và liên với các loại ánh sáng. Dựa vào đó, nó giúp hướng đến sự kết nối với các năng lượng từ vũ trụ hỗ trợ cho con người.

Tăng sự tích cực cho tâm hồn

Dựa vào độ trong suốt, tinh khiết của đá thạch anh kết hợp với khả năng đẩy mạnh năng lượng trong ý nghĩ, đá thạch anh pha lê có chức năng như một chất giúp gột rửa tâm hồn cho con người. Đá pha thạch anh pha lê làm nén lại những cảm xúc mang tính chất tiêu cực, thanh lọc những tâm lý mệt mỏi. Từ đó tăng cường sự tích cực trong tâm hồn, nâng cao tính kiên trì và đem đến cảm giác đầy sức sống, thêm yêu đời. Nó kiểm soát và giữ cảm xúc của con người ổn định theo hướng tích cực. Qua đó, ta có thể giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết công việc cũng như các vấn đề xoay quanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cải thiện tài vận

Dù không quá nổi tiếng trong giới đá phong thủy về khả năng giúp đỡ chủ thể về mặt tài vận, nhưng đá thạch anh pha lê vẫn được biết đến với khả năng cải thiện con đường tiền tài. Khi sử dụng đá thạch anh pha lê, con người có khả năng tránh được những điềm xấu hay vận rủi trong số mệnh của mình. Đặc biệt, nó đem đến sự cải thiện theo chiều hướng tích cực đối với những vấn đề khó khăn về mặt tài chính và giải trừ các loại năng lượng xấu xung quanh công việc làm ăn, vận mệnh cả con người.

da thach anh pha le 2

Thạch anh pha lê giúp cải thiện tâm sinh lý và cuộc sống của con người

Nâng cao sức khỏe, hộ thân

Không chỉ giúp con người có sự cải thiện về mặt tâm lý, vận mệnh, đá thạch anh pha lê cũng hỗ trợ trong việc nâng cao tinh thần sức khỏe. Ngoài ra, đá thạch anh pha lê hỗ trợ kích thích và thúc đẩy các dòng chảy năng lượng trong cơ thể con người. Nó giúp kích thích tăng cường hệ miễn dịch và tăng sự lưu thông máu trong hệ tuần hoàn. Điều này giúp sản sinh ra các tế bào năng lượng và mang cơ thể vào một trạng thái cân bằng. Từ đó, đá thạch anh pha lê có khả năng chữa trị và làm thuyên giảm các triệu chứng như chóng mặt, say xe, hoa mắt hay đau nửa đầu. Đặc biệt, nó còn có công dụng thay đổi quá trình trao đổi chất từ bên trong cơ thể để hỗ trợ cho việc giảm hoặc tăng cân ở con người. Qua đó, đá thạch anh giúp ổn định lại các vấn đề về rối loạn tiêu hóa và cải thiện chức năng hoạt động cùng một số cơ quan trong cơ thể con người. Qua các thông tin về đá thạch anh pha lê trong bài viết, Nhà sàn Tây Nguyên hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ và lựa chọn được loại đá thạch anh phong thủy phù hợp.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *