Bạn đã biết cách Sử dụng đá vàng găm pyrite trong đời sống phong thủy hàng ngày?

Đá vàng găm tích tụ năng lượng có khả năng trấn trạch trừ tà khí. Việc sử dụng đá vàng găm pyrite vào đời sống phong thủy hàng ngày đúng cách sẽ giúp gia chủ thu hút được năng lượng thịnh vượng. Gia chủ sở hữu những viên đá này nhưng không biết cách sử dụng thế nào cho đúng thì hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Video: Bạn đã biết cách Sử dụng đá vàng găm pyrite trong đời sống phong thủy hàng ngày?

1. Lợi ích của đá vàng găm pyrite trong đời sống phong thủy

– Trong truyền thuyết, đá vàng găm pyrite được ví như là “linh hồn của lửa”. Theo đó, pyrite theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là lửa. Có mặt từ hàng ngàn năm về trước nên đá vàng găm được ứng dụng vô cùng rộng rãi nhờ các lợi ích như sau:

1.1. Xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo

– Theo tâm linh phong thủy, đá vàng găm được xem là lá bùa hộ thân giúp xua đuổi được âm khí, ma quỷ đeo bám hay những điều xui xẻo. Xuất hiện hàng ngàn năm về trước, chắc hẳn vàng găm đã vốn mang sẵn trong mình nguồn năng lượng tích cực có khả năng xua tan tà khí, xoa dịu phiền muộn và tạo ra cuộc sống đầy lạc quan và vui vẻ.

Đá vàng găm pyrite được khai thác tự nhiên

Đá vàng găm pyrite được khai thác tự nhiên

– Vì vậy mà các thầy phong thủy cao tay thường sử dụng vàng găm để trấn trạch, trừ tà, thanh tẩy và giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực tồn tại trong môi trường xung quanh.

– Đá vàng găm pyrite còn được xem là “pháp khí” bảo vệ chủ nhân khỏi những mối đe dọa hoặc đẩy lùi những luồng âm khí gây hại. giúp đem lại sự an toàn cho chủ nhân mỗi khi đi ra đường hay du lịch, công tác.

1.2. Đá vàng găm pyrite giúp thu hút vận khí tốt 

– Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ vàng găm sẽ giúp kích thích chất dẫn truyền trong não bộ giúp gia tăng sự tập trung, trí tuệ sáng suốt và một tinh thần minh mẫn vững vàng để có thể cho ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, công việc.

Đá vụn có nhiều kích thước khác nhau

Đá vụn có nhiều kích thước khác nhau

– Rải đá vàng găm không chỉ giúp trấn thổ xua đuổi ma quỷ mà còn tạo ra năng lượng giúp ngôi nhà được gia tăng vượng khí, nhờ vậy mà các thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được sự khỏe mạnh hơn.

– Với năng lượng tuyệt vời từ viên đá này mà vàng găm được giới kinh doanh vô cùng săn đón. Vì nó hỗ trợ thu hút vận may đến người sở hữu, giúp chủ nhân kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

2. Cách sử dụng đá vàng găm pyrite để đem lại hiệu quả phong thủy

– Đá vàng găm được khai thác từ tự nhiên nên được ứng dụng nhiều trong phong thủy. Cụ thể là:

2.1. Đối với đá vàng găm vụn

– Đá vàng găm pyrite vụn có nhiều kích thước từ những viên nhỏ lộn xộn cho đến những viên to đồng đều. Thường được gia chủ, thầu xây dựng sử dụng để rải nền nhà, rải xưởng nhằm giúp cho nơi sinh sống và làm việc được giảm thiểu âm khí và từ trường xấu.

– Ngoài ra, người ta còn đựng đá vàng găm trong một cái túi nhỏ để mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài, đi xa sẽ giúp chủ nhân tránh được tà mà.

Thường được sử dụng phổ biến trong phong thủy

Thường được sử dụng phổ biến trong phong thủy

>>>Xem thêm: Đá vàng găm phong thủy rải nền

2.2. Cách sử dụng đá vàng găm pyrite thô khối

– Ngoài đá vụn, nhiều gia đình cũng ưa chuộng sử dụng các loại vàng găm thô lớn để trưng bày tại phòng làm việc, bàn học với mục đích giúp tập trung công việc, học tập hiệu quả.

– Bên cạnh đó, các trụ đá vàng găm cũng được đặt trên phòng thờ, phòng khách,… giúp đẩy lùi tà khí cũng như tránh được những lỗi đại kỵ trong phong thủy.

Năng lượng giúp đẩy lùi tà khí

Năng lượng giúp đẩy lùi tà khí

>>>Xem thêm: Túi Đá Vàng Găm Phong Thủy Trừ Tà

3. Lưu ý khi sử dụng đá vàng găm

– Đá vàng găm sử dụng trong một thời gian dài, để duy trì được năng lượng của đá thì gia chủ cần:

+ Gia chủ có thể làm sạch và cung cấp cho năng lượng của đá bằng cách phơi đá vào các thời điểm như đêm trăng rằm, phơi nắng hoặc đặt đá trên muối trắng,…

+ Không sử dụng các dung dịch tẩy rửa để làm sạch đá vì sẽ khiến cho đá nhanh chóng bj ăn mòn và làm giảm đi tuổi thọ đá.

Gia chủ cũng cần làm sạch và thanh tẩy đá theo định kỳ

Gia chủ cũng cần làm sạch và thanh tẩy đá theo định kỳ

>>>Xem thêm: Đá vàng găm có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Như vậy, với những chia sẻ về cách Sử dụng đá vàng găm pyrite trong đời sống phong thủy hàng ngày sẽ giúp gia chủ dễ dàng ứng dụng những viên đá này vào trong đời sống của mình. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên sẽ giúp gia chủ hiểu thêm về vấn đề thú vị này.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *