Báo giá bột thạch anh đảm bảo chất lượng, tinh khiết, tự nhiên

Trong ngành sản xuất men, sứ, sản xuất sơn, đá nhân tạo hay lọc nước đều cần sự hỗ trợ của bột đá thạch anh.

Trong ngành sản xuất men, sứ, sản xuất sơn, đá nhân tạo hay lọc nước đều cần sự hỗ trợ của bột đá thạch anh. Bột đá thạch anh mang nhiều lợi ích, hỗ trợ việc lọc nước giúp bảo vệ sức khỏe con người. Vậy bột đá thạch anh với nhiều ưu điểm như vậy liệu có đắt. Qua bài viết này, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bột đá và nhận được giá bột đá thạch anh.

Bột đá thạch anh là gì?

 

Bột đá thạch anh là gì?

Chiếm hơn 99%, SiO2 chính là thành phần chính của bộ thạch anh. Với tên gọi là cát Silic, bột đá thạch anh có độ tinh khiết cao bởi phải gia công, chế biến, khai thác tự nhiên cho ra những dải hạt khác nhau. Bột đá thạch anh dùng vừa phục vụ sản xuất, phục vụ đời sống thuận tiện hơn hẳn những khối thạch anh lớn.

Đặc điểm bột đá thạch anh

Bột đá thạch anh được dùng để hỗ trợ vật liệu xây dựng cứng hơn do công dụng bởi các hạt nhỏ nhỏ hay bột màu trắng được làm từ bột đá. Các vật liệu cao su sẽ được tăng tuổi thọ, tăng độ bền, khó bị bào mòn hơn, tăng lực kéo nhờ vào bột thạch anh.Trong những ngành sản xuất thép, sản xuất thủy tinh, sản xuất kính không thể thiếu sự hỗ trợ từ bột đá thạch anh.

Xem thêm: Công dụng hữu ích của đá thạch anh vụn thô mà bạn chưa biết

Ứng dụng của bột đá thạch anh

Ngành sản xuất sơn

Trong ngành sản xuất sơn không thể thiếu được bột đá thạch anh. Sơn sẽ bị ảnh hưởng độ chắn sáng, kích thước, độ mịn bởi bột độn chính hay ảnh hưởng từ bột đá thạch anh. Nhờ vào bột đá thạch anh mà việc sản xuất sơn chất lượng trở nên dễ dàng hơn, tạo ra những dòng sơn có độ pH ổn định, độ mài mòn thấp, bền bỉ với môi trường.

Ngành sản xuất sơn

 

Trọng lượng sơn, tính quang học của dòng sơn trang trí đều bị ảnh hưởng bột đá. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết trọng lượng sơn có tới 60% là trọng lượng bột đá. Độ đẹp, độ bóng, độ quang học của sơn nước hay sơn sàn Epoxy đều bị phụ thuộc trọng lượng của bột đá thạch anh.

Sử dụng trong lọc nước

Nhờ vào đặc điểm không phản ứng, không bị ảnh hưởng trong nước, vì vậy cát thạch anh, bột đá thạch anh rất được ưa chuộng để dùng để lọc nước. Khi sử dụng bột đá thạch anh để lọc nước sẽ không tạo mùi, không gây mùi khó chịu và không ảnh hưởng đến chất lượng của nước. Đây chính là đặc điểm nổi trội nhất của bột đá thạch anh.

Nhờ vào bột đá thạch anh mà ngày nay quá trình lọc nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan trở nên hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và an toàn hơn. Từ đó, bột đá giúp tạo ra  những nguồn nước sạch phục vụ đời sống.

Các thành phần độc hại trong nước như Asen, các tạp chất đều được thành phần đặc biệt của bột đá loại bỏ, giúp bảo vệ sức khỏe con người. So với các nguyên liệu lọc nước hiện nay, lọc nước bằng bột đá giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao hơn.

Sản xuất đá nhân tạo

Những loại đá tự nhiên từ các mỏ quặng khai thác ngày càng khan hiếm, giá thành rất cao vì vậy lựa chọn đá nhân tạo sẽ giúp tiết kiệm túi tiền, sở hữu những loại đá đẹp mắt, đầy thẩm mỹ. Để sản xuất được đá nhân tạo thì bột đá thạch anh đóng vai trò là nguyên liệu chính. Đá thạch anh giúp chế tạo ra những loại đá nhân tạo với thiết kế phong phú, màu sắc đa dạng và đảm bảo độ sáng và độ bền tốt.

Một số ngành sản xuất

 

Một số ngành sản xuất

Bên cạnh những công dụng trong các ngành sản xuất ở trên thì bột đá thạch anh còn giúp chúng ta sản xuất đồ linh kiện điện tử, thủy tinh, men, Frit. Cho ra những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao. Trong sản xuất men, bột đá thạch anh sẽ giúp những sản phẩm men chống ăn mòn tốt hơn, cứng hơn. Đối với ngành sản xuất Frit, độ đẹp, độ trắng của sức, độ bền cơ học đều tăng lên nhờ vào sự hỗ trợ bột đá thạch anh. 

Giá bột đá thạch anh

Bột đá thạch anh ngày càng được ưa chuộng với vai trò làm nguyên liệu chính trong các ngành sản xuất. Hiện nay, bột đá thạch anh được nhiều đơn vị cung cấp những không đảm bảo chất lượng, thường pha lẫn tạp chất, không sạch hoàn toàn. Vì vậy cần phải đề phòng bột đá thạch anh giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

Mua bột đá thạch anh cần phải chọn được đơn vị uy tín, cam kết không pha lẫn tạp chất, sạch tinh khiết 100% tự nhiên. Giá của bột đá thạch anh sẽ thay đổi, dựa theo chất lượng của bột đá. Vì vậy để nhận giá chi tiết bột đá thạch anh cần phải liên hệ các đơn vị. Đến Nhà Sàn Tây Nguyên để nhận giá chi tiết bộ đá thạch anh.

Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô

Lời kết

Giá bột đá thạch anh

 

Trên đây, Nhà Sàn Tây Nguyên đã giúp bạn hiểu thêm về bột đá thạch anh, mong rằng bạn sẽ mua bột đá thạch anh giá rẻ, đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, tinh khiết. Nhận giá chi tiết của bột đá thạch anh tại Nhà Sàn Tây Nguyên. Đến với chúng tôi để nhận những loại đá thạch anh phong thủy, trụ cột đá thạch anh, vụn đá thạch anh.

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *