Đá thạch anh vụn thô

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Đá thạch anh vụn thô xử lý nhà địa khí thấp, gần mồ mả, lò mỏ, bùn lầy, nhà không được hướng. Rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà trấn trạch, khử tia ác xạ dưới lòng đất, tạo năng lượng dương.

-35%
Original price was: 750,000 ₫.Current price is: 490,000 ₫.
-20%
Original price was: 250,000 ₫.Current price is: 200,000 ₫.
-60%
Original price was: 100,000 ₫.Current price is: 40,000 ₫.
-33%
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 200,000 ₫.
-33%
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 200,000 ₫.
-33%
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 200,000 ₫.
-40%
Original price was: 25,000 ₫.Current price is: 15,000 ₫.
-50%
Original price was: 40,000 ₫.Current price is: 20,000 ₫.
-50%
Original price was: 40,000 ₫.Current price is: 20,000 ₫.
-35%
Original price was: 750,000 ₫.Current price is: 490,000 ₫.
-27%
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 220,000 ₫.
-14%
Original price was: 350,000 ₫.Current price is: 300,000 ₫.
-43%
Original price was: 70,000 ₫.Current price is: 39,900 ₫.
-40%
Original price was: 30,000 ₫.Current price is: 18,000 ₫.

Đá thạch anh vụn thô là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường, có ý nghĩa to lớn về phong thủy.

Đá thạch anh vụn thô được nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón ráo tiết trên thị trường. Đây là một trong những vật mang ý nghĩa phong thủy, giúp trấn trạch, thu hút năng lượng dương cực kỳ tốt. Từ xa xưa, dân ta đã sử dụng đá thạch anh như một vật không thể thiếu trong ngôi nhà.

Đá thạch anh vụn thô của Nhà Sàn đã qua kiểm định

Đá thạch anh vụn thô của Nhà Sàn đã qua kiểm định

Hãy cùng Đá Thạch Anh cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, tác dụng, phân loại, giá ban của đá thạch anh vụn thô ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để phân biệt được thạch anh thật – giả?

Dựa trên giá bán và chọn điểm mua uy tín

– Đương nhiên, bạn cần biết một số kỹ thuật để phân biệt được giữa đá thạch anh thật – giả để chọn đúng loại tốt.

– Nhiều người chỉ dựa vào phán đoán hoặc xem xét giá thì không thể biết được đá này có thực sự tốt hay không. Chọn cơ sở uy tín cũng chính là một cách an toàn để mua được đá thạch anh vụn thô chính hãng.

>>> Xem thêm: Các mẫu đá thạch anh thô giá tốt, siêu bền, đẹp

Một số tiêu chí khác có thể áp dụng để phân biệt 

– Màu sắc đã trông phải tự nhiên, cảm giác chắc tay. Nếu đá quá trong hoặc có màu đồng đều mà không bị loang lỗ thì có thể chất lượng đá không cao. Nên dựa vào các yếu tố màu sắc để đánh lừa khách hàng. Bạn cầm đá sẽ cảm thấy mát tay, không bị nóng hay khó chịu.

– Khối lượng riêng đá thạch anh là 2600kg/m3. Vậy nên đá thạch anh không hề nhẹ, khi cầm lên bằng tay bạn sẽ thấy khá nặng.

– So với nhựa và thủy tinh thì khối lượng đá thạch anh khác biệt hẳn. Một số đá thạch anh được làm giả tinh vi từ nhựa nên bạn chỉ cần đốt lên là biết ngay sự thật. 

Đá tự nhiên chịu sự tác động vật lý của thiên nhiên

Đá tự nhiên chịu sự tác động vật lý của thiên nhiên

Phân tích tác dụng của đá thạch anh vụn thô theo phong thủy 

Thu hút năng lượng dương, xua đuổi năng lượng âm

– Công dụng của đá thạch anh vụn thô liên quan đến phong thủy rất nhiều. Người ta cho rằng nếu chôn đá thạch anh trong nhà thì có thể giúp tăng sinh khí, cùng năng lượng dương cho ngôi nhà.

– Đá thạch anh sẽ hút hết các nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng không tốt với gia chủ và gia đình. Loại bỏ các nguồn âm khí như Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, trả lại dương khí tốt cho cả ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Đá ngũ sắc đánh bóng tự nhiên

Thuận lợi công danh, trấn trạch cực tốt 

– Đồng thời khi rải đá thạch anh trong nhà sẽ giúp đường công danh, sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, phát đạt. Cơ hội, tiền tài, may mắn cũng tự động tìm đến, vậy chẳng phải quá tốt sao.

– Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu để nhà nhà người người sử dụng đá này để rải, chôn đá thạch anh trong nhà. Hiệu nghiệm dù chưa được chứng minh nhưng vẫn khá tốt, đem lại nhiều điều thuận lợi cho chủ nhà.

– Ngoài ra, đá này còn giúp cải thiện phong thủy cho hướng nhà, ngăn chặn tình trạng bóng đè. Tích tài phú cho ngôi nhà, trấn trạch, trừ tà tốt. Bình an, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Đá thạch anh vụn tự nhiên 0.3x0.5cm

Đá thạch anh vụn tự nhiên 0.3×0.5cm

Giải thích công dụng đá thạch anh vụn thô theo khoa học 

Ưu điểm nổi bật của đá thạch anh vụn thô

– Phong thủy cũng chỉ là một khía cạnh khi nói về tác dụng đá thạch anh. Xét về khoa học thì đá này cũng mang một số đặc điểm nổi trội hơn hẳn. Đá thạch anh vốn là một khoáng vật quý được đánh giá cao về tính chất vật lí hiếm. Không phải loại đá nào trong tự nhiên cũng có được các điểm nổi trội này. Tính chất áp điện của đá thạch anh thì hơn hẳn kim cương nếu xét theo tổng thể. Trong đó, nhiệt độ nóng chảy của đá thạch anh là 1,650±75. Nhiệt độ nóng chảy của kim cương chỉ đạt 1200 độ.

Độ bền của đá thạch anh vụn thô cao

– Do đó, đá thạch anh sẽ không chảy ở điều kiện nhiệt độ bình thường chứng tỏ độ bền rất cao. Trong khi kim cương đã chảy nếu ở nhiệt độ 800 độ trong điều kiện phòng.

– Vậy nên từ hàng ngàn năm nay, đá thạch anh vẫn bền vững, tồn tại cùng trời đất, trong tự nhiên. Bản thân đá thạch anh đã tích tụ được nguồn năng lượng khổng lồ của mẹ thiên nhiên ban tặng.

– Năng lượng dương khi được sử dụng đúng mục đích sẽ đem lại giá trị tuyệt vời cho chủ nhân của đá thạch anh.

– Do đó, thầy phong thủy khéo léo kết hợp sử dụng năng lượng dương đá thạch anh để cải thiện năng lượng cho trạch đất một cách tốt nhất.

Đá thạch anh vụn thô tự nhiên

Đá thạch anh vụn thô tự nhiên

>>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn ngũ sắc và công dụng bất ngờ 

Liệt kê một số mẫu đá thạch anh vụn thô siêu đẹp 

Đá thạch anh vụn thô vô cùng đa dạng 

– Đá thạch anh vụn thô là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng phong thủy đánh giá cao. Đá thạch anh không chỉ đẹp, cao cấp, sang trọng và chúng còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. Tại Nhà Sàn có đa dạng các loại đá phong thủy từ thô vụn đến thành phẩm với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm mang một nét đặc trưng riêng, mang đến sự độc đáo cho sản phẩm.

– Hầu hết đá thạch anh thô vụn có kích thước chỉ nhỏ hơn quả cam. Loại nào to nhất cũng chỉ từ 4-5 cục thì mới đủ 1kg. Nhờ kích thước nhỏ, phù hợp nên chúng có thể thiết kế đa dạng trong nhiều không gian khác nhau.

– Chúng được sử dụng để đổ móng nhà hoặc rải ra sàn nhà, vì nhỏ nên khả năng che lấp những không gian nhỏ của đá vô cùng hiệu quả. Dựa vào kích thước và màu sắc của đá thì giá bán của chúng sẽ khác nhau.

Đặc điểm các loại đá thạch anh bán chạy nhất hiện nay

Đá thạch anh hồng vụn dạng thô 

– Màu đá thạch anh hồng vụn dạng thô có từ hồng phấn tới hồng cánh sen, tha hồ để bạn lựa chọn. Màu hồng của chúng không rõ ràng, nổi bật, chỉ hồng nhạt vì chúng là đá tự nhiên, không phải nhân tạo.

– Vậy nên màu sắc chúng có thể không quá bắt mắt nhưng lại đem tới nguồn sinh khí chân thật nhất. Một số đá thạch anh nhân tạo có màu hồng đẹp vì chúng được làm từ nhựa hoặc thủy tinh.

– Năng lượng của những loại đá nhân tạo này không thể nào so sánh với đá tự nhiên được.

Đá thạch anh hồng thô vụn 4x6cm

Đá thạch anh hồng thô vụn 4x6cm

Đá thạch anh trắng vụn dạng thô 

– Đá thạch anh trắng vụn dạng thô được coi là loại đá có giá bán rẻ nhất trong tất cả các mẫu. Tác dụng chủ yếu của chúng để trấn trạch cho ngôi nhà. Đá này có màu trắng tinh khiết, đá tự nhiên thì sẽ hơi vẩn đục vì màu của đất. Trải qua quá trình xử lý thì đá này sẽ trắng sáng và rất đẹp.

Đá thạch anh trắng vụn 4x6cm

Đá thạch anh trắng vụn 4x6cm

Đá thạch anh ngũ sắc

– Đá này có kích thước khá nhỏ, năm màu được chia theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

– Mẫu đá này được coi là tốt nhất trong tất cả các loại đá thạch anh hiện có trên thị trường. Đương nhiên, giá bán đá thạch anh năm màu cũng nhỉnh hơn đôi chút so với các loại còn lại.

– Đá dùng để trấn trạch có thể là đá dạng thô hay đá khối đều được. Năng lượng của đá sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Đá thạch anh ngũ hành rất được yêu chuộng, có rất nhiều người săn đón mẫu đá này. Vậy nên số lượng đá không có nhiều, có bao nhiêu sẽ được bán hết bấy nhiêu.

Đá ngũ sắc đánh bóng

Đá ngũ sắc đánh bóng

Giá bán của đá thạch anh vụn thô trên thị trường là bao nhiêu?

Giá bán đá thạch anh vụn thô khá rẻ

– Mỗi đơn vị trên thị trường có mức giá bán đá thạch anh vụn thô khác nhau. Tùy thuộc vào các tiêu chí như chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ của viên đã, xét theo khía cạnh phong thủy,…Vậy nên trước khi tìm hiểu mua đá thạch anh vụn thô bạn nên kiểm tra kỹ về chất lượng đá, đơn vị bán đá thạch anh có uy tín không?

– Giá bán đá thạch anh vụn thô từ 15.000 VNĐ – 300.000 VNĐ tùy từng loại đá. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng đá để chọn loại đá thích hợp nhất.

– So với các mẫu đá khác trên thị trường, mức giá trên được gọi là giá rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt nên sử dụng đá thạch anh vụn thô so với đá trắng hoặc đá văn chấn.

– Bởi vì đá văn chấn, đá trắng có năng lượng khá thấp nên không thể thu hút được năng lượng dương. Độ bền cơ học của đá văn chấn cũng không cao, chúng dễ bị hỏng, bị phá hủy bởi điều kiện tự nhiên bình thường. Năng lượng tích tụ tại các đá này hầu như không có.

Tùy từng kích thước mà thạch anh vụn sẽ có mức giá khác nhau

Tùy từng kích thước mà thạch anh vụn sẽ có mức giá khác nhau

Chọn đơn vị uy tín để mua đá thạch anh vụn thô 

– Nếu chưa có kinh nghiệm đi mua đá thạch anh vụn thô thì bạn có thể nhờ người nào có kinh nghiệm. Hoặc nhân viên tư vấn để chọn được mẫu đá phù hợp nhất với mục đích của mình, phong thủy của gia chủ. Vì có không ít đá thạch anh kém chất lượng nhưng lại được bán với giá cao, không tương xứng giá trị.

– Khiến cho sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng đến gia chủ khi sử dụng đá thạch anh.Tại đơn vị Đá Thạch Anh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

– Ví dụ như giảm giá đá thạch anh, khuyến mãi, tặng kèm, cam kết chất lượng sản phẩm, chính sách và quyền lợi giữa hai bên dễ dàng.

– Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý khách về từng màu đá thạch anh. Để bạn có thể kiến thức về từng sản phẩm, từ đó lựa chọn cũng dễ dàng hơn.

Kho đá thạch anh tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Kho đá thạch anh tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Địa chỉ mua các mẫu đá thạch anh vụn thô giá rẻ, đẹp, sang trọng tại Tp HCM 

Đá Thạch Anh là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên phân phối đá thạch anh vụn thô cao cấp trên thị trường.

Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đá thạch anh, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Sự ủng hộ, động viên của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cải tiến chất lượng sản phẩm và phát triển mỗi ngày.