Báo giá đá thạch anh vụn dải nền nhà đến khách hàng trên toàn quốc

Giá đá thạch anh vụn dải nền nhà là mối quan tâm của nhiều người quan tâm đến vấn đề trấn trạch, trừ tà khi bắt đầu khởi công xây dựng nhà cửa với mong muốn ngôi nhà bình an, vững chắc. Nhà sàn Tây Nguyên là kho tàng đá quý thiên nhiên tại Việt Nam xin chia sẻ những thông tin liên quan đến mức giá của đá thạch anh vụn để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua đá quý phục vụ cho các nhu cầu đời sống của con người. 

Mức giá của các loại đá thạch anh vụn

Mức giá của các loại đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn thô dải nền nhà

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý thiên nhiên được ứng dụng trong đời sống của con người như lĩnh vực phong thủy, xây dựng, chữa trị bệnh tật và chăm sóc sức khỏe tinh thần. Vì những tính chất hữu dụng của đá thạch anh thể hiện trên từng thớ tinh thể. Cho nên những mẫu thạch anh vụn cũng được tận thu nguồn năng lượng tích tụ ngàn năm của đất trời để hình thành những ánh sáng lung linh, màu sắc long lanh tự nhiên. 

Do đó, mức giá đá thạch anh vụn có nhiều loại tùy vào màu sắc, chủng loại và độ quý hiếm. Trong đó, đá thạch anh vụn dải nền nhà được Nhà sàn Tây Nguyên chia thành hai nhóm chính:

  • Nhóm đá thạch anh thô: là những loại đá thạch anh chưa qua xử lý, còn hình dạng thô sơ, xù xì,…

  • Nhóm thạch anh vụn ngũ sắc: là những mảnh vụn đá quý thu thập được trong quá trình chạm khắc, chế tác vật phẩm phong thủy, tượng Phật, linh vật… Có hai loại đá vụn thô phổ biến trong việc trấn trạch, trừ tà cho ngôi nhà là đá thạch anh màu trắng, thạch anh màu hồng. 

Bảng giá chi tiết của đá thạch anh vụn dải nền nhà

Sở dĩ người ta lựa chọn đá thạch anh vụn trắng và hồng vì chúng sở hữu nguồn năng lượng từ tính cao, giá thành hợp lý và thấp hơn đá thạch anh màu sắc khác. Cho nên chúng ta có thể sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà để tạo sự bình an, hạnh phúc cho ngôi nhà. Giá thạch anh trắng vụn tùy thuộc loại tinh khiết loại 1 hay có lẫn tạp chất loại 2. 

Bảng giá chi tiết của đá thạch anh vụn dải nền nhà

Đá thạch anh vụn ngũ sắc 

  • Đá thạch anh loại 2: giá dao động từ 14.000 đến 17.000đ/kg

  • Thạch anh trắng loại 1: giá dao động từ 24.000 đến 36.000đ/kg.

Mức giá thạch anh hồng vụn giàu năng lượng tích cực, giá rẻ và có thể ứng dụng trong việc trấn trạch bảo vệ ngôi nhà của bạn. Loại đá thạch anh hồng vụn được chia thành 3 loại :

  • Đá thạch anh hồng vụn loại 1: hay còn gọi là đá Brazil màu hồng tươi có giá từ 75.000đ hoặc cao hơn tùy thuộc vào độ đậm nhạt của đá thạch anh. 

  • Thạch anh hồng loại 2: mức giá dao động từ 24.000 đến 35.000đ/kg. 

  • Giá đá thạch anh hồng loại 3 dao động từ 16.000 đến 19.000đ/kg.

Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết rải đá thạch anh bỏ móng nhà

Hướng dẫn cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn dải nền nhà

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn loại đá thạch anh vụn dải nền tùy theo khả năng tài chính. Bởi vì ngoài chi phí mua đá thạch anh bạn còn thanh toán tiền công lót nền. Đồng thời bạn cần tính toán mực cốt nền hay độ dày của nền nhà nếu bổ sung thêm lớp đá thạch anh. Thông thường nền nhà sẽ cao thêm khoảng 2-3cm nếu sử dụng đá thạch anh vụn kích cỡ nhỏ. Đối với việc lót nền bằng đá thạch anh vụn kích cỡ lớn thì nền nhà nâng cao tới 6-7cm.

Hướng dẫn cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn dải nền nhà

Nếu khả năng tài chính xây dựng hạn chế, bạn có thể lựa chọn dải đá thạch anh vụn ở bốn góc cột nhà, phía dưới khu vực thờ cúng, bên trong kim tĩnh chuẩn bị chôn cất người chết. Điều này giúp phong thủy long mạch được hưng thịnh, con cháu làm ăn phát đạt. Đặc biệt là con đường quan lộc được hanh thông. 

Việc trấn trạch, trừ tà bằng đá quý thạch anh màu trắng hay màu hồng đạt hiệu quả cao, tác dụng tích cực đến đời sống tinh thần và thể chất của những thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ cảm thấy vận mệnh thay đổi hướng tích cực khi sinh sống trong ngôi nhà vững chắc và được bảo vệ bằng nguồn năng lực siêu nhiên.

Nhà sàn Tây Nguyên là địa chỉ cung cấp đá thạch anh vụn thô giá tốt

Chúng tôi là kho tàng đá quý thiên nhiên tại vùng núi cao nguyên Tây Nguyên đa dạng các loại đá thô sơ, đá quý tinh xảo hay đá vụn để trấn trạch nhà ở. Tuy nhiên để mua đá thạch anh vụn giá rẻ, chất lượng tốt nên liên hệ với chúng tôi trước khi khách hàng cần số lượng trên 50kg. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đá quý thiên nhiên sử dụng làm trang sức, vật phẩm phong thủy như đá mã não, đá 12 mặt, đá thạch anh cao cấp… Với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi vì chúng tôi luôn luôn tin tưởng vào năng lực siêu nhiên của những viên đá quý thiên nhiên ban tặng. 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *