Các loại đá thạch anh thô và công dụng của nó

Thạch anh là loại đá quý hiếm, được tìm thấy trong tự nhiên, chúng ta có thể bắt gặp các loại đá thạch anh tại các vật phong thủy hoặc đồ trang sức nhỏ. Đá thạch anh thô được biết là loại đá chưa qua xử lý, mang nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Với những ý nghĩa của nó thì có rất nhiều người tìm mua đá thạch anh thô về để trưng bày với ý nghĩa phong thủy.

Video: Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Thô Trong Phong Thủy Và Tâm Linh

Đá Thạch Anh Hồng Thô

Đá Thạch Anh Hồng Thô

Các loại đá thạch anh thô phổ biến trên thị trường

Đá thạch anh trắng 

Đá thạch anh trắng hay còn được gọi là đá thạch anh pha lê, loại đá này khá phổ biến trong tự nhiên ở nước ta. Loại đá này thường có màu sắc không đồng đều có thể là màu trắng trắng trong, trắng đục, trắng sữa. Đá thạch anh trắng này ở nước ta có độ tinh khiết không cao, khi chiếu đèn vào không trong suốt.

Đá Thạch Anh Nguyên Khối

Đá Thạch Anh Nguyên Khối

Đá thạch anh xanh lá cây

Loại đá này hiếm gặp hơn những loại đá khác, các loại đá thạch anh xanh lá cây của nước ta đa số đều nhập khẩu từ nước ngoài.

Đá thạch anh đen thô

Theo phong thủy đá thạch anh đen thô được coi là loại đá phong thủy chứa nhiều nguồn năng lượng nhất. Loại đá thạch anh đen này khá hiếm gặp trên thị trường, giá thành cũng khá cao. Rất nhiều người muốn tìm mua đá thạch anh thô màu đen để đuổi vận xui đón may mắn.

Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Đá thạch anh hồng

Loại đá này khá phổ biến ở nước ta, nhưng độ tinh khiết không cao, màu không đồng đều thường có vết nứt nên giá thành không cao.Loại đá này phù hợp với những người mình khỏa đừng để trấn nhà.

Đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng được xem là viên đá kinh doanh dùng để cầu tài lộc may mắn, làm ăn phát đạt. Loại đá thạch anh vàng này rất hiếm có trong tự nhiên nên giá của chúng rất cao. 

Trụ Thạch Anh Thô Khối Trấn Trạch

Trụ Thạch Anh Thô Khối Trấn Trạch

Đá thạch anh tím

Loại đá này cũng được coi là đá vượng tài, thường được dùng trong phòng làm việc hoặc phòng tiếp khách để tăng vượng khí. Loại đá này cũng có giá trị rất cao.

Đá thạch anh ngọc bích

Loại đá này có màu xanh ngọc bích giống với màu của đá saphia, loại đá này có màu sắc đẹp nhưng cực kỳ hiếm.

Đá Thạch Anh Nguyên Khối Trắng

Đá Thạch Anh Nguyên Khối Trắng

>>> Xem thêm: Mách bạn loại đá thạch anh hợp cho người mệnh Mộc

Ý nghĩa của đá thạch anh thô trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh thô, chưa qua xử lý sẽ mang đến một nguồn năng lượng dương vô cùng lớn. Ý nghĩa của loại đá này vô cùng đa dạng nên nhiều người muốn mua đá thạch anh thô :

Đá Thạch Anh Thô Nguyên Khối

Đá Thạch Anh Thô Nguyên Khối

 • Trong phong thủy thiết kế nhà ở, nếu  hướng nhà xấu có thể dùng đá thạch anh thô để cải thiện.

 • Cầu may mắn, tài lộc, làm ăn thuận lợi.

 • Xua đuổi tà khí, ngăn chặn các nguồn khí độc, đem lại sự bình an cho gia đình.

 • Loại bỏ, khử các loại sóng điện từ không tốt cho sức khỏe.

 • Cải thiện hiện tượng bị bóng đè.

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

Ý nghĩa của đá thạch anh thô trong tâm linh

Đá thạch anh thô được các nhà tâm linh cho rằng là loại đá có trực cảm và cực nhạy, có thể giúp con người ta tiếp cận với thế giới siêu nhiên. Ở các nước phương tây các nhà tiên tri thường sử dụng loại đá này để chiêm tinh dự đoán về tương lai. Các nhà khoa học tin rằng sức mạnh của đá thạch anh này có thể khai sáng trí tuệ, nhìn về quá khứ và dự đoán được tương lai.

Đá Thạch Anh Hồng Khối Nhỏ

Đá Thạch Anh Hồng Khối Nhỏ

Bảo quản đá thạch anh thô tốt nhất

Thạch anh thô là một loại đá phong thủy có nhiều năng lượng, muốn nó có thể phát huy được hết nguồn lực thì cần phải bảo quản, chăm sóc nó. 

 • Để đá thạch anh luôn sáng bóng thì bạn cần phải vệ sinh thường xuyên, như vậy nó mới đem lại nhiều năng lượng.

 • Đá thạch anh và một loại đá tự tự nhiên, do đó chúng rất dễ bị rạn nứt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian lâu. Ngoài ra, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao đá thạch anh sẽ bị gì biến đổi màu sắc, từ đó sẽ làm suy giảm nguồn năng lượng vốn có của nó.

 • Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh cho loại đá này, sự tiếp xúc với các axit mạnh sẽ khiến cho màu sắc của thạch anh không còn được như ban đầu.

Video: Hướng Dẫn Bảo Quản Đá Thạch Anh Thô 1 Cách Tốt Nhất

Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

Đá Thạch Anh Hồng Nguyên Khối

>>> Xem thêm: Quy tắc vàng khi chọn trang sức đá thạch anh ít người bán nào tiết lộ

Làm gì để đá thạch anh thô luôn sáng bóng

 • Muối biển: Có thể ngâm đá thạch anh vào nước muối biển pha loãng trong 3 tiếng hoặc bỏ trực tiếp đá thạch anh vào hũ muối biển để ngoài trời 1 ngày.

 • Nước: Ngâm đá thạch anh ngậm nước trong một tiếng, sau đó đem ra ngoài trời phơi nắng khoảng 2 tiếng. Như vậy đá thạch anh sẽ có thể hấp thụ tinh túy từ nước mà mặt trời.

Đá Thạch Anh Trắng Thô Khố Nhỏ Khử Tia Ác Xạ

Đá Thạch Anh Trắng Thô Khố Nhỏ Khử Tia Ác Xạ

 • Tinh thần con người: Có thể nói màu sắc của đá thạch anh sẽ có thể thay đổi theo năng lượng của người chơi. Nếu muốn thạch anh luôn sáng đẹp, bạn cần suy nghĩ tích cực, thả lỏng tinh thần, yêu thương mọi người.

Có thể nhận thấy đá thạch anh thô là một loại đá phong thủy cực tốt, rất nhiều người tin tưởng và tìm mua chúng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại đá thạch anh thô không uy tín. Nếu bạn đang cần một đơn vị mua đá thạch anh thô uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà sàn Tây Nguyên – địa chỉ cung cấp đá thạch anh Tây Nguyên chất lượng trên thị trường.


Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *