Các mẫu đá thạch anh 5 màu trong ngũ hành

Đá quý thiên nhiên không chỉ có màu sắc đẹp long lanh mà còn mang nhiều nguồn năng lượng tích cực đối với sức khỏe và vận mệnh của con người. Vì vậy đá thạch anh 5 màu hợp mệnh phong thủy ngũ hành đem đến nhiều tác dụng tích cực và sự thành công cho con người. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Nhà Sàn Tây Nguyên xin chia sẻ những thông tin liên quan đến đá thạch anh trong đời sống hợp mệnh phong thủy truyền thống. 

Video về các loại Đá thạch anh 5 màu trong ngũ hành !

Đá thạch anh vụn có nguồn năng lượng tích cực đối với sức khỏe

Đá thạch anh vụn có nguồn năng lượng tích cực đối với sức khỏe 

Đá thạch anh có bao nhiêu màu trong tự nhiên?

Trong thiên nhiên đá thạch anh có nhiều màu sắc như màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu đen, màu trắng, màu xanh ngọc bích, màu vàng mắt hổ… Mỗi màu sắc đem đến cho con người một sự cảm nhận về điều kỳ diệu trong tự nhiên. Giữa lòng đất sỏi đá vẫn có những viên đá có màu sắc rực rỡ mà con người không thể nào nhân tạo được. 

Tuy nhiên không phải chúng ta có thể tìm thấy được đầy đủ tất cả các gam màu của đá thạch anh. Vì vậy trong đời sống người ta chỉ sử dụng một số màu sắc chuyên dụng hợp mệnh ngũ hành như : 

  • Thạch anh trắng đại diện cho mệnh Kim.

  • Thạch anh xanh là mệnh Mộc.

  • Thạch anh hồng của mệnh Hỏa.

  • Thạch anh màu đen đại diện cho mệnh Thủy.

  • Đá thạch anh hổ vàng đại diện cho mệnh Thổ.

Cách chọn mua đá thạch anh vụn ngũ sắc tốt nhất

Khi cần sử dụng đá thạch anh vụn để trấn trạch nhà hay bia mộ khách hàng có thể thay thạch anh hồng bằng mã não đỏ hoặc thạch anh tím, thạch anh đá hổ vàng quý giá bằng màu vàng mơ. Nhằm giảm giá thành cho các loại đá thạch anh vụn. 

Lọ đá thạch anh 5 màu dùng khử tia ác xạ

Lọ đá thạch anh 5 màu dùng khử tia ác xạ

Ngoài ra khách hàng cũng có thể thay màu anh hồng và trắng nguyên khối bằng các loại thạch anh vụn thô cũng là một cách cắt giảm chi phí xây dựng đáng kể. Thông thường thì người ta sẽ lựa chọn màu sắc của các loại đá thạch anh theo ngũ hành với tỷ lệ bằng nhau. 

Tuy nhiên khách hàng cũng có thể gia giảm theo nhu cầu sử dụng và hợp với mệnh của mình. Chẳng hạn gia chủ mệnh Thủy có thể yêu cầu trộn tỷ lệ thạch anh đen nhiều hơn các màu sắc khác. 

Xem thêm : Các loại đá thạch anh vụn thô

Tác dụng của đá thạch anh vụn theo ngũ hành âm dương

Đá thạch anh vụn là một sản phẩm khác biệt hàng hóa bình thường. Vì vậy cùng với việc bán hàng chúng tôi phải tư vấn về cách sử dụng cũng như ý nghĩa của các loại đá thạch anh. Đặc biệt là các mẫu đá thạch anh vụn ngũ sắc có tác dụng tẩy uế. 

Cho nên thường được sử dụng để trấn trạch nền nhà ở những khu vực có địa thế xấu như nhà vệ sinh. Với một nền nhà được phủ lắp các loại đá thạch anh ngũ sắc sẽ hóa giải được nguồn tà khí ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. 

Ở một số khu vực như ao hồ, giếng nước, người ta còn rãi đá anh vụn năm màu ngâm để thanh lọc nguồn nước giúp tiêu tán âm khí. Điều này có tác dụng cải thiện vận mệnh đem đến sức khỏe tốt cho gia chủ. Về nguồn nước sạch có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và vận mệnh của con người. 

Đá thạch anh ngũ sắc là loại đá đa công dụng

Đá thạch anh ngũ sắc là loại đá đa công dụng

Vì vậy trong quá trình xây dựng nhà ở gia chủ có thể sử dụng đá thạch anh ngũ sắc hợp mệnh để trấn yểm ở những khu vực cần thanh trừ tà khí và gia tăng sinh khí cho ngôi nhà thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Tác dụng của đá thạch anh vụn 5 màu không chỉ giải trừ khí xấu mà còn có thể thu hút sinh khí cho những khu vực quan trọng trong nhà như phòng thờ, phòng ngủ phòng khách, chân cầu thang… 

Ở một số địa phương còn có phong tục rải đá thạch anh ngũ sắc dưới phần bia mộ của người thân đã khuất hoặc lót dưới đáy bát hương nhằm trấn âm. Đem lại nguồn sinh khí cho khu vực thờ tự linh thiêng. Điều này chắc chắn đem lại sự thịnh vượng và phát triển cho gia tộc cũng như con cháu được khỏe mạnh, thành đạt.

Địa chỉ cung cấp đá thạch anh 5 màu giá rẻ tại Việt Nam

Nhà sàn Tây Nguyên là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên có chất lượng và được khai thác trực tiếp từ lòng đất mẹ tại các tỉnh vùng núi Việt Nam. Vì vậy các sản phẩm trang sức đá thạch anh hay đá thạch anh vụn ngũ sắc của chúng tôi đều đạt yêu cầu chất lượng, cam kết hàng nguyên chất từ thiên nhiên không phải nhân tạo.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu màu sắc đá thạch anh theo vận mệnh hay trộn lẫn tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các loại đá thạch anh xanh, thạch anh trắng, thạch anh tím, đá ngũ sắc được đánh bóng tự nhiên sử dụng cho việc trấn trạch, trang trí, giải tỏa nguồn năng lượng xấu… Với những mức giá hợp lý tùy theo tính chất, kích thước, màu sắc của loại đá thạch anh từ thiên nhiên này.

Gia chủ có thể lựa chọn 5 màu theo nhu cầu sở thích

Gia chủ có thể lựa chọn 5 màu theo nhu cầu sở thích

Xem thêm : Đá thạch anh giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

Liên hệ với chúng tôi : 

– Địa chỉ : 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

– Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

– Email: nhasantaynguyen@gmail.com

– Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share  

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *