Cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh

Đá thiên nhiên luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực được nhiều người quan tâm sử dụng để làm trang sức, hoặc trưng bày tại những nơi trang trọng nhằm mong muốn sự bình an, thông thái và thuận lợi trong công việc. Có rất nhiều loại đá thiên nhiên được khai thác trong tự nhiên và mỗi loại đá thường mang những ý nghĩa khác nhau phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Trong bài viết này Đá Thạch Anh sẽ gợi ý cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh và ý nghĩa của loại đá này.

Video: Cách Chọn Trụ Đá Thạch Anh Theo Cung Mệnh

Cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh giúp phát huy năng lượng

Cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh giúp phát huy năng lượng

Tìm hiểu về trụ đá thạch anh

Trụ đá thạch anh tự nhiên là sản phẩm phong thủy được chế tác từ một loại đá cùng tên được khai thác trong tự nhiên là đá thạch anh. Đá thạch anh bao gồm 6 dòng đá mang màu sắc và kết cấu đá khác nhau bao gồm: Thạch anh trắng, thạch anh hồng, xanh, tím, thạch anh vàng và thạch anh tóc tương ứng cho từng cung mệnh khác nhau. Loại đá này được sử dụng rộng rãi trong y học và trong phong thủy.

Trụ đá thạch anh được gia công có hình trụ thẳng đứng, với 6 cạnh và 6 mặt tạo nên càng lên cao phần trụ đá càng thu hẹp lên đến đỉnh cuối cùng tạo nên một chóp nhọn như mũi tên. Sỡ dĩ trụ đá thạch anh được gia công như vậy nhằm tăng khả năng phân tán nguồn năng lượng của đá ra ngoài không gian. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả của đá, giúp gia chủ nhận được nhiều vận may, bình an và vạn sự hanh thông trong cuộc sống. 

Ngoài ra với cấu tạo hình trụ chóp nhọn, loại vật phẩm này còn tượng trưng cho sự vươn lên, bứt phá. Mang ý nghĩa lên đến đỉnh cao của sự thịnh vượng, bứt phá trong công việc và cuộc sống. Do đó những người làm kinh doanh thường lựa chọn trụ đá thạch anh để hướng đến sự phát đạt, thịnh vượng.

Xem them: Mách bạn nơi mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội cực kỳ uy tín

Cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh trong ngũ hành

Như đã giới thiệu trụ đá thạch anh có các dòng màu sắc khác nhau tượng trưng cho 5 mệnh trong ngũ hành. Dưới đây Nhà Sàn sẽ mách bạn về cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh trong ngũ hành tương sinh như sau:

Trụ đá thạch anh dành cho người mệnh Kim 

Người mệnh Kim phù hợp với trụ đá thạch anh có màu trắng, và thạch anh có màu vàng.

Nếu trụ đá thạch anh trắng là loại đá toát ra một nguồn năng lượng rất tốt cho hệ thần kinh trung ương, mang cảm giác phấn chấn như đang hưởng thụ dòng suối mát lạnh, giúp con người cân bằng được tinh thần, suy nghĩ được thông suốt, thông thái, minh mẫn. Thì trụ đá thạch anh vàng thuộc dòng đá thạch anh quý trong tự nhiên, được đánh giá là linh vật phong thủy mang lại may mắn về sức khỏe và tiền tài.

Trụ đá thạch anh bông vàng dành cho người mệnh Thổ, mệnh Hỏa 

Trụ đá thạch anh bông vàng dành cho người mệnh Thổ, mệnh Hỏa 

Trụ đá thạch anh dành cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ phù hợp với trụ đá thạch anh tím, và thạch anh hồng.

Thạch anh hồng mang vẻ đẹp dịu dàng với ánh hồng cực dễ chịu, mang lại cảm giác thư thái được nhiều nghệ nhân ưa chuộng tạo ra các vật phẩm trang trí phong thủy hoặc trang sức gần gũi với đời sống. Bên cạnh đó đá thạch anh hồng còn biểu tượng cho tình yêu và sự hạnh phúc.

Trong khi đó thạch anh đá tím được coi là một loại đá khá quý hiếm, thạch anh đá tím mang một màu sắc huyền bí có phần lấp lánh. Thạch anh đá tím là loại đá tượng trưng cho sự quyền lực và quý phái, mang lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và trí tuệ.

Trụ đá thạch anh dành cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy phù hợp với trụ đá thạch anh trắng, và thạch anh màu đen

Thạch anh trắng mang lại cho người mệnh Thủy sự cân bằng, mang lại nguồn năng lượng vui vẻ tích cực.

Trụ đá thạch anh màu đen mang lại vẻ đẹp ấn tượng với các tinh thể dạng tóc độc đáo, thuộc dòng đá thạch anh quý chó công dụng chữa bệnh và cải thiện trí tuệ cho người mệnh thủy.

Trụ đá thạch anh ám khói

Trụ đá thạch anh ám khói

Trụ đá thạch anh dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa phù hợp với trụ đá thạch anh hồng, tím.

Đây là hai loại đá mang lại năng lượng tình yêu, hạnh phúc và quyền lực cho người mệnh Hỏa. Giúp những người thuộc mệnh Hỏa cân bằng được cảm xúc và mang lại nhiều may mắn trong các mối quan hệ và thăng tiến trong công việc.

Trụ đá thạch anh dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với trụ đá thạch màu đen, và thạch anh màu xanh

Đây là hai loại đá tượng trưng như một lá bùa mang đến những cơ hội may mắn trong cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người mệnh mộc khi sử dụng.

Xem thêm: Các trang sức từ đá thạch anh phong thủy

Trụ đá thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, Thủy

Trụ đá thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, Thủy

Bài viết đã cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích cho những ai đang tìm hiểu về cách chọn trụ đá thạch anh theo từng cung mệnh mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh chế tác các vật phẩm phong thủy từ dòng đá tự nhiên. Tuy nhiên để sở hữu các vật phẩm đá thạch anh được khai thác trong tự nhiên thay vì nhân tạo, không mang lại hiệu quả mong muốn. Người mua nên lựa chọn những cơ sở uy tín, cung cấp giấy kiểm định đá để yên tâm hơn về giá trị của đá.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *