Cách Rải Đá Thạch Anh Vụn Trấn Trạch Hiệu Quả Nhất

Đá thạch anh trấn trạch đã được sử dụng từ rất lâu đời vào mục đích tâm linh giúp loại bỏ tà khí, đem lại nguồn sinh khí mới trong nhà. Ngày nay người ta vẫn sử dụng rộng rãi thạch anh thô vào phong thủy để cải mệnh và được coi như là một đồ vật mang lại may mắn.

Bạn có tò mò tại sao thạch anh lại có sức mạnh ghê gớm như vậy không? Và đâu là cách rải đá thạch anh vụn hiệu quả nhất? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu thêm về đá thạch anh thô trấn trạch trong bài viết dưới đây của Đá Thạch Anh nhé!

Đá Thạch Anh Vụn Nhỏ Rải Nền Nhà

Đá Thạch Anh Vụn Nhỏ Rải Nền Nhà

1. Công dụng của đá thạch anh vụn

Trấn trạch

Đá thạch anh vụn có khả năng trấn trạch hiệu quả, chúng làm nâng cao năng lượng của vùng được rải đá, bài trừ hết những nguồn năng lượng xấu, theo phong thuỷ còn có khả năng xua đuổi tà ma, đem lại tài lộc và vận mệnh lớn cho gia chủ nếu biết cách rải đá thạch anh vụn đúng cách.

>> Xem thêm: Nên Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Ở Đâu Đảm Bảo Nhất?

Thanh tẩy bài tarot trước khi đọc

Đá thạch anh còn có công dụng thanh tẩy bài tarot và các dụng cụ của tarot reader, thầy phong thuỷ và những người làm nghề tâm linh một cách hiệu quả. ĐIều này giúp cho họ có phấn đoán chính xác hơn và xem được tương lai rõ ràng hơn.

Thanh lọc năng lượng của cơ thể

Nguồn năng lượng xấu là nguyên nhân gây bệnh tật, ốm vặt đầu tiên cho con người. Điều này thường xuyên xảy ra nếu năng lượng của người đó chưa cao, chưa biết cách cân bằng và bảo vệ bản thân mình. Vì vậy cần dùng đá thạch anh vụn giúp thanh tẩy năng lượng xấu để sức khỏe ổn định hơn.

2. Cách rải đá thạch anh vụn

Đá Đa Sắc Phong Thủy Tự Nhiên

Cách rải đá thạch anh vụn

Cách rải đá thạch anh trấn trạch

Đối với cách rải đá thạch anh vụn trấn trạch, gia chủ nên mua đá thạch anh về rải xuống nền nhà khi vừa đào móng xong, rải nhiều hơn ở những vị trí như cửa ra vào, cổng nhà, nhà bếp, nhà vệ sinh và nếu có thể thì nên rải khắp nền nhà để xua tan mọi năng lượng xấu, không cho năng lượng xấu xâm nhập vào nhà và khu đất nhà mình.

Cách rải đá thạch anh thanh tẩy

Cách rải đá thạch anh thanh tẩy bài rất đơn giản, chỉ cần rải đều thạch anh vụn lên bàn và dàn chúng ra, sau đó đặt bài tarot hoặc dụng cụ tâm linh lên trên trong lúc xem sẽ giúp xem bài được đúng hơn. 

Sau mỗi lần xem xong thì nên hơ nhanh bài qua lửa nến rồi lại đặt xuống nơi rải đá để bài được nghỉ ngơi và có thể xem tốt hơn sau này. 

Đối với những loại bài liên quan đến tình yêu thì nên dùng đá thạch anh hồng để thanh tẩy, còn nếu bài xem về năng lượng, công việc, học tập thì có thể dùng đá thạch anh vụn tím, vàng để rải.

Cách rải đá thanh lọc năng lượng cơ thể

Đá Thạch Anh Vụn Hồng Thô Đổ Móng Nhà Xử Lý Phong Thủy

Đá Thạch Anh Vụn Hồng Thô Đổ Móng Nhà Xử Lý Phong Thủy

Để thanh lọc năng lượng của cơ thể, người dùng nên mua đá thạch anh vụn các loại về nhà sau đó phân ra từng hũ rồi để trên bàn làm việc sẽ giúp công việc thăng tiến nhanh, học tập thông suốt. 

Ngoài ra có thể cho đá thạch anh có màu sắc khác nhau vào túi nhỏ mang theo bên mình sẽ giúp tránh khỏi năng lượng xấu và được bảo vệ tốt hơn.

>> Xem thêm: Sản phẩm đá thạch anh vụn chất lượng

3. Những ai cần đá thạch anh vụn

Người hay bị ốm đau, bệnh tật, hay đau đầu, căng thẳng, mất ngủ là biểu hiện của việc người đó có thể bị nhiễm tà khí hoặc nguồn năng lượng xấu. 

Vì vậy cần kiểm tra xem nhà mình đã được trấn trạch chưa, nếu chưa dùng thì hãy ứng dụng ngay đá thạch anh trấn trạch cho nhà mình. 

Đối với những người làm nghề liên quan đến huyền học, tâm linh như thầy phong thủy, tarot reader, thì sử dụng đá thạch anh là rất quan trọng. 

Công dụng của đá thạch anh sẽ góp phần nâng cao tần số năng lượng, giúp người đó có cái nhìn và cảm nhận sáng suốt để có thể đưa ra lời khuyên đúng đắn và thực tế hơn.

Đối với người làm kinh doanh, yếu tố may mắn rất quan trọng. Tin vui là người làm kinh doanh có thể nâng cao chỉ số may mắn của bản thân bằng cách sử dụng đá thạch anh hợp với màu mệnh để thuận lợi hơn trong việc trao đổi buôn bán và giao tiếp với khách hàng, mang lại nguồn tại lộc dồi dào.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng 1x2

Mua đá thạch anh vụn chất lượng

4. Mua đá thạch anh vụn ở đâu tốt?

Để mua đá thạch anh vụn giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại Dathachanh.com.vn. Tại đây sẽ có vô vàn những loại đá thạch anh đủ loại, mẫu mã và màu sắc để lựa chọn, đồng thời chúng tôi cam kết bán đá thạch anh thô giá rẻ nhất trên thị trường, nhất định sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách rải đá thạch anh vụn, hy vọng bạn đọc cảm thấy hữu ích và nhớ ghé Dathachanh.com.vn để mua đá thạch anh và cập nhật các tin tức về phong thủy, tâm linh và các loại đá thạch anh mới nhất trên thị trường nhé.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng Thô 4x6

Đá Thạch Anh Vụn Trắng Thô 4×6

Liên hệ Nhà Sàn để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm đá phong thủy tự nhiên:

Hotline: 0903097626

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

>>Xem nhiều video hơn Xem Ngay

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *