Cách Sử Dụng Đá Thạch Anh Trấn Nhà Vệ Sinh Đúng Cách

Sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh là một trong những giải pháp hoàn hảo để hóa giải điềm xấu cho các khu vực sống, tránh làm ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Đá thạch anh được hình thành qua hàng nghìn năm, chịu áp lực lớn từ các lớp đất đá, hấp thụ tinh hoa của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng làm thế nào để sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh đúng cách, cùng Nhà Sàn Tây Nguyên theo dõi ngay bài viết sau đây.

Sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh giúp điều hòa năng lượng

Sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh giúp điều hòa năng lượng

Tại sao nên sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh?

Vốn dĩ đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ, độ cứng của đá cũng rất cao nên khi sử dụng đá thạch anh để đổ móng, dải nền sẽ giúp cho không gian sống của gia đình bạn thêm vững chãi hơn. Đồng thời, việc sử dụng đá thạch anh để trấn nhà vệ sinh sẽ giúp khử đi những tia xấu nằm sâu trong lòng đất, cải thiện phong thủy của ngôi nhà cực kỳ tốt.

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt nhà vệ sinh ở gần với phòng khách, cửa ra vào hay nằm ở vị trí chính giữa của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến thời vận của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu bởi ở những vị trí này thường tích tụ nguồn năng lượng xấu, ẩm ướt, uế khí nên cần phải được hóa giải, cụ thể:

  • Xây dựng nhà vệ sinh đối diện với phòng khách, lối ra vào sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí chung của ngôi nhà, sức khỏe của các thành viên cũng vì thế mà bị tác động không nhỏ, gia đình không hòa thuận, hay gặp nhiều điềm xui.

  • Xây nhà vệ sinh đối diện với bếp: lúc này những múi hôi hám, ám khí từ phòng vệ sinh sẽ ám vào thức ăn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Giúp khử trừ các tia năng lượng xấu và tẩy uế khí

Giúp khử trừ các tia năng lượng xấu và tẩy uế khí

Cách sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh đúng cách

Sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh như thế nào cho hiệu quả? Theo quan niệm phong thủy, việc đặt nhà vệ sinh ở những nơi không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời vận của gia chủ, các thành viên sinh sống trong ngôi nhà. Bởi lẽ đó, việc hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh bằng đá thạch anh hiện đang được rất nhiều người chuyên gia khuyến khích.

Sử dụng đá thạch anh hóa giải phong thủy xấu

Tùy vào từng trường hợp, cách bố trí nhà vệ sinh khác nhau mà người ta sẽ ứng dụng những cách hóa giải phong thủy sao cho phù hợp nhất, cụ thể: 

Thạch anh vụn thô còn giúp hóa giải lỗi phong thủy cho nhà vệ sinh

Thạch anh vụn thô còn giúp hóa giải lỗi phong thủy cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh xây giữa nhà, gần cửa chính

Trên lý thuyết, nhà vệ sinh không nên đặt giữa ngôi nhà hoặc gần với cửa chính, đối diện với cửa chính bởi vị trí này ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của ngôi nhà. Đặc biệt là ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia chủ và người thân sinh sống trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà gia chủ buộc phải xây dựng nhà vệ sinh với vị trí như trên thì cách tốt nhất để hóa giải là đặt đá thạch anh trước cửa nhà vệ sinh. Hoặc bạn cũng có thể đá thạch anh lót sàn, rải đá thạch anh vụn thô dưới nền nhà vệ sinh để giảm đi sự tích tụ khí xấu, xua tan những luồng khí uế.

Xây nhà vệ sinh ở gần cửa bếp, đối diện bếp nấu

Đối với trường hợp này thì cách hóa giải cũng sẽ gần như tương tự như trường hợp trên, chỉ khác là bạn phải sử dụng đá thạch anh vụn rải xung quanh cả nhà vệ sinh lẫn khu vực nhà bếp, nấu nướng của mình.

Chọn đá thạch anh trấn nhà vệ sinh hợp mệnh gia chủ

Như đã khẳng định rất nhiều lần, cách tốt nhất để hóa giải phong thủy xấu, trấn nhà vệ sinh đó chính là sử dụng đá thạch anh, tuy nhiên cần phải đảm bảo màu đá phù hợp với mệnh của gia chủ thì mới mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó ngoài đá thạch anh thô thì gia chủ cũng có thể sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc để trấn nhà vệ sinh, đặc biệt là 5 màu sắc của đá còn tượng trưng cho ngũ hành tương sinh. Chính vì vậy mà đá vụn ngũ sắc hoàn toàn phù hợp với cac mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Thạch anh vụn ngũ sắc đại diện cho ngũ hành tương sinh

Thạch anh vụn ngũ sắc đại diện cho ngũ hành tương sinh

Bệnh cạnh việc chọn đá thạch anh có màu sắc phù hợp với bản mệnh thì việc chọn đá thạch anh có nguồn năng lượng cao cũng thật sự rất cần thiết. Những loại đá thạch anh có càng nhiều năng lượng dương thì khả năng trấn áp, xua đuổi nguồn năng lượng xấu trong nhà càng cao.

Xem thêm: Mua đá thạch anh thật ở đâu ? Cách phân biệt đá thạch anh thật

Lời kết

Tóm lại, mỗi loại đá thạch anh với từng màu sắc khác nhau sẽ mang nguồn năng lượng và công dụng khác nhau. Nếu bạn không thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì tốt nhất hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm như Nhà Sàn Tây Nguyên. Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị sẽ đưa ra cho bạn giải pháp sử dụng đá thạch anh trấn nhà vệ sinh phù hợp nhất, đáp ứng điều kiện kinh tế của từng khách hàng cụ thể.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *