Có nên cho đá thạch anh vào bát hương không? Những lợi ích mà bạn chưa biết

Đá thạch anh luôn được đánh giá là đá quý được hình thành trong tự nhiên với sự nóng chảy từ núi lửa và sự nuôi dưỡng từ lòng đất. Với nhiều màu sắc đa dạng mà thạch anh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống tâm linh phong thủy. Một trong những vấn đề gây tranh cãi hiện nay là có nên cho đá thạch anh vào bát hương hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem thực hư thế nào nhé.

1. Vai trò của bát hương là gì?

– Bát hương là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ, thường được sử dụng để cắm hương nhằm thể hiện sự tưởng nhớ với ông bà tổ tiên đã khuất. Không chỉ vậy, bát hương cũng được xem là nơi thần thánh hoặc ông bà tổ tiên giáng ngự.

Đá thạch anh vụn thường được dùng để trấn trạch nâng cao sinh khí

Đá thạch anh vụn thường được dùng để trấn trạch nâng cao sinh khí

– Mỗi một lần cắm hương không chỉ thể hiện được sự biết ơn và lòng thành kính đối với các đấng bề trên mà còn là sự gửi gắm những lời mong cầu, ước nguyện bình an của con cháu.

2. Lợi ích của đá thạch anh

Đá thạch anh là một loại khoáng vật quý được hình thành nhờ sự kết tinh của các khoáng chất trong lòng đất qua hàng trăm nghìn năm. Nhờ chứa đựng nguồn tinh hoa hội tụ mà thạch anh có độ bền cao, khó có thể bị vỡ.

– Mang sức mạnh của tự nhiên, đá thạch anh được cho là có khả năng thanh lọc các tạp khí và loại bỏ các luồng khí tiêu cực. Đồng thời nó còn có khả năng tăng cường năng lượng, giúp tập trung tinh thần điều hòa sinh khí tại không gian sống.

Với khả năng thanh lọc và loại bỏ tạp khí hiệu quả

Đá thạch anh với khả năng thanh lọc và loại bỏ tạp khí hiệu quả

>>>Xem thêm: Có bao nhiêu loại đá thạch anh vụn đánh bóng? Kinh nghiệm chọn mua đá

3. Có nên cho đá thạch anh vào bát hương không và lợi ích

– Nhiều người băn khoăn liệu có nên cho đá thạch anh vào bát hương không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể và mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng to lớn. Cụ thể là:

3.1. Khả năng đẩy lùi những luồng năng lượng xấu, tiêu cực

– Thạch anh được xếp vào loại đá quý được kết tinh từ vô số các lớp khoáng chất tự nhiên của lòng đất. Và hấp thụ tất cả những gì tinh túy nhất trong vũ trụ rộng lớn này nên mang năng lượng có khả năng đẩy lùi những âm khí xấu có hại tại môi trường sống.

– Chính vì vậy mà việc đặt đá thạch anh vào bát nhang sẽ giúp ngăn chặn những điều xui rủi và hỗ trợ tạo ra nguồn năng lượng tích cực có lợi cho sức khỏe của những người sống trong gia đình.

Khả năng đẩy lùi tà khí và năng lượng tiêu cực

Đá thạch anh khả năng đẩy lùi tà khí và năng lượng tiêu cực

3.2. Thu hút điều tích cực, đón nhận sự phù hộ của gia tiên

– Cho đá thạch anh vào bát hương không chỉ giúp gia đình tiết kiệm chi phí, thời gian thay cốt mà các viên đá tự nhiên này còn giúp gia chủ thu hút nguồn năng lượng tích cực có khả năng thanh tẩy vận khí xấu.

– Theo quan niệm dân gian, việc thay cốt bát hương có thể khiến cho tài lộc dễ vụt mất. Thay thế bằng thạch anh sẽ không cần phải thay rửa nhiều lần, ngược lại còn giúp gia chủ nhận được sự gia hộ từ gia tiên. 

3.3. Gia tăng may mắn và sự thịnh vượng cho con cháu

– Theo phong thủy, năng lượng đá thạch anh còn giúp chủ nhân thu hút những điều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, năng lượng may mắn này sẽ tỏa ra khắp mọi không gian trong nhà, giúp thúc đẩy công việc trên đà thuận lợi và thịnh vượng.

Thay thế bằng thạch anh sẽ không cần phải thay rửa nhiều lần

Thay thế bằng thạch anh sẽ không cần phải thay rửa nhiều lần

4. Đá thạch anh nào thích hợp bỏ vào bát hương?

– Đá thạch anh có rất nhiều loại, với lư bát hương thì gia chủ nên chọn đá thạch anh vụn ngũ sắc để bỏ vào. Vì 5 màu sắc của đá sẽ đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ giúp dung hòa năng lượng với tất cả các thành viên trong gia đình.

– Tuy nhiên, tùy theo sở thích của từng nhà mà có thể lựa chọn 1 màu đá hợp mệnh với chủ nhà đều được.

>>>Xem thêm: Sản phẩm Đá ngũ sắc tự nhiên

5. Mua đá thạch anh bỏ bát hương ở đâu?

– Đá thạch anh là đá mang năng lượng tự nhiên nên sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp đá phong thủy đa dạng. Nhưng việc lựa chọn đá thạch anh bỏ bát hương chất lượng, không pha trộn nhựa, thủy tinh là điều không dễ dàng và cũng sẽ không mang lại bất kỳ tác dụng phong thủy nào.

– Do đó, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, gia chủ cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp đá uy tín. Trong đó, Nhà Sàn Tây Nguyên được đánh giá là kho đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên và chất lượng. Nơi đây là đơn vị được nhiều gia phong thủy và gia chủ tin tưởng lựa chọn.

– Để mua đá thạch anh bỏ bát hương hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được hỗ trợ.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên tại Nhà Sàn

Đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên tại Nhà Sàn

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *