Có nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy trong nhà không?

Trong tâm thức của người dân Việt Nam, việc thờ tượng mặt Phật hoặc trang trí bằng tượng Phật trong nhà sẽ giúp gia đình nhận được sự gia hộ độ trì và bình an, may mắn. Đặc biệt là đối với tượng Phật được chế tác từ đá phong thủy còn giúp phát huy năng lượng dương, gia tăng phúc khí cho gia đình. Vậy có nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy trong nhà hay không? Lời giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

 

1. Lợi ích khi trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy tại nhà

– Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, thờ hay trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy tại nhà mang lại nhiều sự tốt đẹp đối với các thành viên trong gia đình. Bởi điều này thể hiện được ý nghĩa phong thủy như sau:

1.1. Mong cầu được Ngài gia hộ độ trì

– “Phật pháp nhiệm màu” luôn là câu nói được lưu truyền từ nhiều đời. Bởi trong tín ngưỡng tôn giáo, Phật là hiện thân của lòng từ bi, giác ngộ và sự thiện lành. Vì vậy, nếu đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp thành viên trong gia đình nhận được sự bình an, sức khỏe và may mắn.

Tượng mặt Phật đá thạch anh hồng tự nhiên

Tượng mặt Phật đá thạch anh hồng tự nhiên

– Đặt tượng Phật đá phong thủy trong nhà còn giúp gia chủ tránh được vận hạn cũng như những điều xui rủi trong cuộc sống. Khác với tượng Phật làm từ chất liệu thông thường khác thì đá phong thủy tự nhiên sẽ có nguồn năng lượng dồi dào giúp xua đuổi những âm khí và nguồn khí tiêu cực. Nhờ đó giúp chủ nhân đón nhận được nhiều vận khí tốt lành.

1.2. Tĩnh tâm trí tuệ, thăng tiến sự nghiệp

– Theo phong thủy, đặt bức tượng điêu khắc mặt Phật đá thạch anh sẽ giúp các thành viên thanh lọc tâm hồn, cải thiện tâm hồn luôn trong sạch. Từ đó giúp tĩnh tâm trí tuệ, giác ngộ tâm can, luôn bình tĩnh và thư thả.

– Khi tâm trí được thông suốt thì con đường làm ăn kinh doanh buôn bán cũng đều được thuận lợi suôn sẻ. Nhờ đó mà gia chủ luôn gặt hái được nhiều thành tựu và thành công.

Tác phẩm phong thủy được chế tác từ bàn tay điêu luyện của nghệ nhân

Tác phẩm phong thủy được chế tác từ bàn tay điêu luyện của nghệ nhân

1.3. Mang lại không gian sống thanh tịnh và tốt đẹp

– Không gian nếu có sự hiện diện của một vị Phật nào đó đều thể hiện được sự tôn nghiêm, mang lại một cuộc sống bình yên và tốt đẹp hơn cho gia chủ. Con người từ đó cũng giác ngộ được cái tâm thiện lành, sống đúng với chuẩn mực của xã hội.

2. Có nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy trong nhà không?

– Việc nên hay không nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy hiện nay vẫn còn đang được tranh cãi. Có một số ý kiến cho rằng, đặt bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp cho con người tâm sáng suốt, cảm nhận được sự an nhiên, thanh tịnh và giảm bớt được sự căng thẳng bề bộn của công việc.

– Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đặt tượng Phật trong nhà sẽ làm giảm sự thoải mái cho các thành viên trong nhà và không có công dụng gì cho việc mang lại may mắn và bảo vệ sự bình an cho gia chủ.

Tượng mặt Phật Quan Âm Bồ Tát tự nhiên

Tượng mặt Phật Quan Âm Bồ Tát tự nhiên

– Thế nhưng, việc trưng bày mặt Phật phong thủy trong nhà vẫn tùy thuộc vào tín ngưỡng văn hóa của gia đình. Việc thờ hay trưng bày tượng Phật tại nhà không ảnh hưởng gì đến mất cân bằng không gian sống. Ngược lại, đặt tượng Phật đá phong thủy trong nhà cũng là cách hay giúp con người sống thành tâm, hướng thiện và giải thoát sân si của cuộc sống.

3. Yếu tố cân nhắc khi quyết định trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy

– Tượng mặt Phật được xem là biểu tượng của sự bình an và may mắn. Đặt tượng của bất kỳ vị Phật nào trong nhà cũng giúp đem lại không gian sống hài hòa và cân bằng. Tuy nhiên gia chủ cần phải cân nhắc những yếu tố sau đây để xem có nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy hay không nhé:

3.1. Lựa chọn kiểu dáng và chất liệu chế tác

– Tín ngưỡng tôn giáo là một nét đẹp của truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Vì vậy mà nhiều nghệ nhân đã chế tác ra rất nhiều tượng Phật với nhiều chất liệu khác nhau như mạ vàng, bằng đồng, cẩm thạch, đá thạch anh,….

– Với chất liệu thông thường, khi trưng bày tượng Phật trong nhà sẽ giúp gia chủ cảm nhận được sự an yên và thanh tĩnh nơi tâm hồn. Thế nhưng đối với tượng mặt Phật đá thạch anh phong thủy vừa mang lại sự bình an, may mắn mà còn giúp cân bằng không gian sống nhờ vào năng lượng tích cực từ đá tự nhiên có tuổi đời lên đến hàng triệu năm.

– Vì vậy nếu đặt một bức tượng điêu khắc mặt Phật thích ca đá thạch anh hồng hoặc mặt Phật Quan Âm Bồ Tát đá thạch anh sẽ giúp lan tỏa nguồn sinh khí, xua đuổi âm khí và khử tia ác xạ cực kỳ hữu hiệu.

Trưng bày đá tự nhiên sẽ có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe

Trưng bày đá tự nhiên sẽ có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe

3.2. Vị trí trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy đúng phương vị

– Là tác phẩm điêu khắc vô cùng linh thiêng và trang nghiêm. gia chủ cần phải lưu tâm để lựa chọn ra những vị trí đặt sao cho hợp lý, nhằm tránh việc bất kính và không thành tâm. Do đó, chủ nhà cần đặt tượng mặt Phật đá thạch anh phong thủy ở những vị trí yên tĩnh và cao nhất trong nhà, cụ thể là ở vị trí trung tâm nhà hoặc trên bàn thờ tổ tiên.

– Gia chủ cũng có thể đặt tượng mặt Phật đá thạch anh ở bàn làm việc hoặc văn phòng làm việc giúp cầu mong trí tuệ sáng suốt, minh mẫn để đưa con đường công danh sự nghiệp luôn mở rộng và bền vững.

4. Nên mua tượng mặt Phật đá thạch anh ở đâu?

– Để có thể thỉnh được bức tượng mặt Phật đá thạch anh hoàn toàn tự nhiên và chất lượng thì Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị cam kết chỉ cung cấp các loại vật phẩm phong thủy hoàn toàn chất lượng. Nói không với sản phẩm pha trộn, hàng đểu và hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không phải là đá tự nhiên.

– Hãy gọi ngay với Nhà Sàn Tây Nguyên qua số điện thoại 0903097626 để được tư vấn kỹ lưỡng hoặc đến trực tiếp tận kho qua địa chỉ 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m ) nhé.

Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp vật phẩm tự nhiên

Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp vật phẩm tự nhiên

Bài viết trên là những chia sẻ về vấn đề có nên trưng bày tượng mặt Phật đá phong thủy trong nhà hay không mà gia chủ có thể tham khảo. Mong rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp gia chủ tìm được đơn vị cung cấp đá phong thủy chất lượng nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *