Công dụng hữu ích của đá thạch anh vụn thô mà bạn chưa biết

Đá thạch anh vụn thô là những viên đá nhiều hình thù với kích thước là loại đá vụn dư thừa sau khi người ta gọt đẽo các khối đá lớn. Sau quá trình chế tác, thạch anh vụn được thu gom để tận dụng phục vụ cho những việc có ích khác mà nhiều người chắc là chưa từng biết. Nhà sàn Tây Nguyên xin chia sẻ những thông tin liên quan đến thạch anh vụn và lợi ích của chúng trong bài viết chuyên đề hôm nay. 

Video: Công Dụng Hữu Ích Của Đá Thạch Anh Thô Vụn

Công dụng hữu ích của đá thạch anh vụn thô mà bạn chưa biết

Đá thạch anh vụn thô có kích thước lớn nhỏ không đều

Tại sao nên sử dụng thạch anh vụn ứng dụng trong đời sống ?

Sau khi chế tác hay chạm khắc các khối thạch anh lớn để tạo thành quả cầu phong thủy, vật phẩm hay những bức tượng Phật, Tỳ hưu nguyên khối thì những mảnh đá thạch anh vụn gom lại để bán ra ngoài thị trường tính theo đơn vị kilogam với mức giá thấp hơn thạch anh nguyên khối rất nhiều. Đây cũng là một sản phẩm kinh doanh của Nhà sàn Tây Nguyên cung cấp cho cá nhân hay doanh nghiệp cần sử dụng đá thạch anh thô trong việc chế tạo vật phẩm phong thủy, xây dựng nhà ở, chữa trị bệnh tật…  

Xem thêm : Hướng dẫn cách rải đá thạch anh nền nhà đúng hợp phong thủy nhất

Giá thành rẻ nhất thị trường

Tuy mức giá của thạch anh vụn khá rẻ nhưng tính chất và công dụng của loại đá quý thiên nhiên này hoàn toàn giống với khối đá lớn. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng thạch anh vụn để xây dựng, chế tác khu vực cần sự trang nghiêm, thanh tịnh. Theo bảng báo giá thạch anh vụn không kể màu sắc nào thì trung bình có giá 50.000 VNĐ/kg. Mức giá này được cho là khá rẻ so với các loại vụn đá quý khác nhưng không có nhiều ứng dụng tái chế. 

Tác dụng tương tự như thạch anh nguyên khối

Dù ở dưới bất kỳ hình thù, kích thước nào thì đá thạch anh vẫn giữ nguyên vẹn bản chất của mình. Đó là những tác dụng vô hình đến tinh thần và sức khỏe của con người. Đá thạch anh vụn tự nhiên có nhiều hữu dụng trong phong thủy và đời sống của con người. Sử dụng đá thạch anh vụn giúp đem lại lợi ích kinh tế, sức khỏe và tài vận cho mỗi con người. 

Tác dụng tương tự như thạch anh nguyên khối

Đá thạch anh vụn thường được ứng dụng nhiều trong đời sống phong thủy

– Nguyên liệu chính trong phương pháp ngâm chân trị liệu là sử dụng đá thạch anh vụn vì nguồn năng lượng tích cực của loại đá này khi gặp nhiệt độ cao sẽ tỏa ra mạnh mẽ nhất. Vì vậy cho dù mùa nắng hay mùa mưa thì việc ngâm chân bằng đá thạch anh cũng đều giúp con người ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả nhất. 

– Sử dụng trong xây dựng, thạch anh vụn cần được trấn trạch ở các vị trí quan trọng như nơi đặt phòng thờ, bốn góc nhà bằng đá thạch anh vuông, bậc tam cấp,… Để gia tăng sinh khí cho khu vực trang nghiêm, thanh tịnh. 

– Tác dụng trấn an tinh thần khi ngủ của đá thạch anh vụn sẽ giúp con người không bị các nguồn năng lực xấu xâm nhập. Bởi vì khi đang ngủ thì thần thức của chúng ta không phòng ngừa được nên giấc ngủ gặp nhiều ác mộng. Cho nên việc đặt túi đá thạch anh bên gối ngủ giúp bạn ngủ ngon, mơ những điềm chiêm bao tốt lành nhất. 

– Tác dụng thanh lọc nước bị ô nhiễm cực kỳ hiệu quả và lành tính. Vụn thạch anh không chỉ lọc chất bẩn mà còn lọc được độc tố, vi khuẩn tồn tại trong nước. Đem đến nguồn nước sạch phục vụ cho các sinh hoạt hàng ngày của con người. 

– Trang trí chậu cây cảnh, giữ ẩm, chống mất nước và giúp cho cây cảnh tươi tốt, phát triển nhanh. Bởi vì nguồn năng lượng tích cực an lành lan tỏa mạnh mẽ cung cấp nguồn sinh khí cho cây xanh hấp thụ. 

Kho đá quý từ thiên nhiên của Nhà Sàn Tây Nguyên

Kho đá quý từ thiên nhiên của Nhà Sàn Tây Nguyên

Một kho đá quý chứa đa dạng và phong phú các loại đá quý thiên nhiên tại Nhà sàn Tây Nguyên Bình Dương như đá thạch anh, đá hồng ngọc, đá mã não, đá canxedon, gỗ hóa thạch… Đó là những loại đá phong thủy có giá trị và tác dụng đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt là những giá trị phong thủy của đá thạch anh đem lại vận mệnh may mắn nhờ nguồn năng lượng tích cực tác động trực tiếp đến con người. 

Chúng tôi còn là nhà cung cấp vật phẩm phong thủy từ đá quý thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy và trang trí làm đẹp cho ngôi nhà bình an. Đó là những vật phẩm là linh vật như long quy đá thạch anh hồng, cóc thiềm thừ, cóc ba chân, kỳ lân đá thạch anh, quả cầu thạch anh tím… Những vật phẩm phong thủy này có thể đặt ở trong phòng làm việc, phòng khách hay trên xe hơi để gia chủ luôn được khỏe mạnh, ít xảy ra tai nạn. 

Liên hệ với chúng tôi: 

  • Địa chỉ : 17 DT743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )
  • Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)
  • Email: nhasantaynguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *