Công dụng và đối tượng nên sử dụng đá thạch anh tóc đen có thể bạn chưa biết

Đá thạch anh tóc đen được biết đến là một trong những loại đá quý phong thủy có giá trị cao trên thị trường hiện nay. Do giá thành và độ khan hiếm của đá thạch anh tóc đen như vậy nên việc lựa chọn cũng đem lại nhiều khó khăn cho người mua. Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu về loại đá quý phong thủy tuyệt vời này nhé!

Vòng tay thạch anh tóc đen có giá trị cao trên thị trường

Vòng tay thạch anh tóc đen có giá trị cao trên thị trường

Thạch anh tóc đen là đá như thế nào?

Đá thạch anh tóc đen là gì?

Thạch anh tóc đen là một loại đá được phát hiện từ lâu và có hình dạng không quy định, do tự nhiên hình thành nên. Con người phát hiện loại đá này trong tự nhiên với hình dạng que hoặc kim màu đen giống với sợi tóc. 

Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn của đá thạch anh tóc đen. Trong tinh thể đá có những sợi màu đen, có kích thước độ dài khác nhau, mỏng ngắn, dài tùy theo cấu tạo của tự nhiên.

Người ta quan niệm rằng năng lượng của đá thạch anh tóc đen được lưu giữ chính trong những sợi tóc đã được hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất. Số lượng tóc trong đá thạch anh tóc đen càng nhiều thì giá trị của viên đá càng cao. 

Đặc biệt, có nhiều người lầm tưởng đá thạch anh tóc đen với mật độ nhiều, dày đặc là đá thạch anh đen nhưng thực chất là không phải.

Phân bố thạch anh tóc đen

Đầu tiên, nguồn gốc đá thạch anh tóc đen được tìm thấy tại các nước châu Phi và đặc biệt đá thạch anh tóc đen xuất hiện nhiều nhất ở Brazil. Thạch anh tóc đen tại những quốc gia như trên thì sẽ có chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn cao nhất và có giá thành tốt nhất.

Bên trong là các sợi rutin dày mỏng khác nhau

Bên trong là các sợi rutin dày mỏng khác nhau

 Ở Việt Nam cũng tìm thấy đá thạch anh tóc đen nhưng với trữ lượng không nhiều, chất lượng đá thạch anh tóc đen cũng không được tốt bằng ở các quốc gia châu Phi.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh vụn thô chất lượng tốt

Công dụng của đá thạch anh tóc đen

Tác dụng về phong thủy

  • Đá thạch anh tóc đen được nhận xét có công dụng rất lớn đối trong phong thủy đối với người đeo. Bởi người đeo đá thạch anh tóc đen giúp cho người khác sự tự tin và cảm giác như đá thạch anh đang che chở, bảo vệ cho người đeo.

  • Năng lượng đá thạch anh tóc đen giúp cho người đeo sự bình an, vận may và tài lộc. 

  • Ngoài ra, năng lượng trong đá thạch anh tóc đen cũng giúp chủ nhân kìm hãm, trấn tà một cách hiệu quả, người đeo sẽ có cảm giác an toàn hơn và những lo âu, muộn phiền trong cuộc sống sẽ được kìm hãm.

  • Những người đeo đá thạch anh tóc đen cũng nhận xét là họ có linh cảm tốt hơn và cảm nhận được những điều xung quanh được một cách tinh tế hơn.

Tác dụng đối với sức khỏe

  • Đá thạch anh tóc đen ngoài công dụng đối với phong thủy, nó còn hỗ trợ sức khỏe cho người đeo. Đá thạch anh giúp người đeo lưu thông khí huyết, trị các loại bệnh về cột sống, trị bệnh về máu. 

  • Cảm xúc, tâm trí của người đeo đá thạch anh cũng được ổn định và giữ vững hơn rất nhiều. Như vậy thì cảm xúc của người đeo sẽ được tiết chế, điều khiển được tốt hơn. Người đeo đá thạch anh sẽ cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ và có cảm xúc tinh tế hơn.

  • Sức khỏe của người đeo sẽ được cải thiện từ sâu bên trong, nên người đeo vòng đá thạch anh sẽ cảm thấy có một tinh thần sảng khoái hơn, ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Đặc biệt là những người thường xuyên mắc những chứng bệnh như đau dạ dày, đau đầu thì đeo đá thạch anh sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Mang nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe

Mang nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe

Có nên đeo đá thạch anh tóc đen hay không?

Đối tượng nào nên sử dụng đá thạch anh

Đá thạch anh là một vật có năng lượng và phong thủy nên không phải ai đeo đá thạch anh tóc đen cũng tốt. Đặc biệt, những người thuộc mệnh Mộc, hoặc mệnh Thủy theo thuyết ngũ ngũ hành tương sinh thì sử dụng các sản phẩm đá thạch anh tóc đen là rất tốt. 

Bởi trong mối quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc đeo thì sẽ tăng cường tài lộc, sức khỏe, vận may. Bên cạnh đó, đá thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy, Thủy với Thủy sẽ là mối quan hệ tương hợp hỗ trợ mang đến vận may, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Thủy.

Đối tượng nào không nên sử dụng đá thạch anh

Những người thuộc mệnh Thổ, mệnh Kim theo phong thủy thì không nên đeo đá thạch anh, đặc biệt là đá thạch anh tóc đen. Theo quan niệm đó, loại đá này sẽ khắc, và không mang lại được những điều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Thổ. Còn đối với người mệnh Kim cũng nên chú ý những điều tương tự, đặc biệt không nên sử dụng. 

>>>Xem thêm: Đá Thạch Anh Tóc Đen Hợp Mệnh Gì? Địa Chỉ Mua Đá Thạch Anh Tóc Đen Uy Tín

Mua đá thạch anh tóc đen ở đâu?

Hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy

Hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy

Tại Nhà Sàn Tây Nguyên chúng tôi chuyên cung cấp những loại đá thạch anh thô, thạch anh vụn, hoặc nguyên khối chôn nền trấn trạch.

Đá thạch anh của Nhà Sàn Tây Nguyên được lấy từ vùng Tây Nguyên của Việt Nam và có đa dạng các chủng loại từ đá thạch anh vụn, đá thô, đá hồng, đá trắng,… 

Hy vọng rằng một số thông tin mà Nhà sàn Tây Nguyên cung cấp về đá thạch anh tóc đen sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn tìm được mẫu đá thạch anh tóc đen ưng ý và phù hợp.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *