Cung cấp địa chỉ mua đá thạch anh chất lượng nhất

Đá thạch anh mua ở đâuĐá thạch anh mua ở đâu là uy tín nhất luôn là câu hỏi của khá nhiều người khi tìm mua loại đa phong thuỷ này. Nguyên nhân chính khiến cho bạn không phân biệt được nên chọn cơ sở nào để mua đá thạch anh chính là chưa hiểu rõ về loại đá này. 

Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì với bài viết dưới đây Đá thạch anh Nhà sàn Tây Nguyên sẽ giúp bạn đi tìm hiểu tất tần tật về các cách để có thể mua được đá thạch anh chất lượng. Cùng theo dõi nhé. 

Đá Thạch Anh Vụn

1. Những lưu ý khi đi mua đá thạch anh 

Đá thạch anh dù chúng được biến tấu dưới hình dạng nào, từ vòng tay, dây chuyền đá thạch anh, hay các vật phẩm trang trí nội thất như quả cầu đá, đá thạch anh vụn,…. đều tỏa ra một nguồn năng lượng đặc biệt và màu sắc đặc trưng mà ít loại đá nào có được, hãy lưu ý đến những đặc điểm này để không mua phải đá thạch anh kém chất lượng nhé.

Đặc điểm vật lý của đá thạch anh

Đặc điểm vật lý là cái chúng ta có thể nhìn được, ngửi được, cảm nhận được, chính vì vậy đây là hình thức đơn giản nhất giúp bạn phân biệt được hàng thật giả một cách nhanh nhất.

Muốn vậy, bạn phải thật sự hiểu rõ về cấu tạo cũng như một vài kiến thức cơ bản về loại đá này. 

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Hồng

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Hồng

Xét về màu sắc: Các loại đá thahj anh thường có nhiều màu sắc, từ vàng, đỏ, tím, đen, trắng, sen, hồng,… Mỗi màu sắc sẽ sở hữu một trường năng lượng khác nhau và độ đậm nhạt cũng không giống nhau.

Đặc trưng dễ thấy nhất khi mua đá thạch anh đó chính là độ trong suốt, độ trong suốt của loại đá này khá cao, cùng với đó là màu sắc hài hoà không quá sặc sỡ. 

Bên cạnh màu sắc, bạn cũng nên chú ý đến đặc điểm của các đường vân đá, chúng sở hữu các đường vân ngang và phân bố dọc theo chiều dài của đa. 

>>>Xem thêm: Khám phá siêu năng lượng từ đá thạch anh Bảo Bình ít người biết.

Cảm nhận năng lượng là cách giúp bạn mua được đá thạch anh chất lượng 

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Bản thân những loại đá thạch anh đều chứa nguồn sinh khí rất lớn, sở dĩ có điều này là do chúng tồn tại ở thiên nhiên hàng trăm năm, đã trải qua quá trình hấp thụ nguồn năng lượng từ đất trời, của vạn vật, hình thành nên các màu sắc khác nhau. 

Với mỗi màu sắc sẽ tương ứng với một năng lượng khác nhau và được chiếu mệnh bởi các chòm sao không giống nhau. Bởi vậy, việc cảm nhận năng lượng là rất quan trọng để giúp bạn biết được viên đá đó có dành cho mình không.

Tuỳ từng trường hợp và bạn có thể cảm nhận được hoặc không, không cảm nhận được có thể bắt nguồn từ hai nguyên nhân: Do chọn sai màu hoặc đá kém chất lượng.

Đá Thạch Anh Hồng Khối

Đá Thạch Anh Hồng Khối

Dựa vào độ mát để chọn đá thạch anh 

Nếu như bạn gặp khó khăn với hai cách phân biệt đá thạch anh trên thì có thể sử dụng cách này, đầu tiên, hãy nhớ rằng: Độ mát của đá thạch anh không thay đổi dù nó ở bất kỳ môi trường nào.

Bởi vậy, hãy áp chúng lên má, hoặc ôm chặt trong lòng bàn tay khoảng một đến hai phút, nếu viên đá nóng dần lên, đây không phải hàng thật. 

Khi mua đá thạch anh cần quan tâm đến khối lượng 

Hiện nay có hai loại đá thạch anh, đá cấy từ một phần tinh thể đá thạch anh thật và đá thạch anh tự nhiên 100%. Đá thạch anh thật cầm thường có độ đầm tay hơn các loại đá thông thường.

Vậy nên, nếu bạn không cảm nhận được sự khác biệt này thì không nên mua nhé. 

>>>Xem thêm: Tham khảo thêm các loại đá thạch anh vụn. 

Đá Thạch Anh Xám Khói Thô

Đá Thạch Anh Xám Khói Thô

Phân tích tâm lý bán hàng để mua đá thạch anh chất lượng

Kiến thức về đá thạch anh nói riêng và đa phong thuỷ nói chung rất rộng, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hỏi người bán về những mảng kiến thức này: Ví dụ như đá phong thuỷ để lót sàn nhà thì đặc điểm như thế nào? Lưu ý gì? Mang bản mệnh này thì chọn mẫu người để hiểu rõ. 

Ngoài ra, các loại đá thạch anh đều có giấy tờ kiểm định rất rõ rằng, bạn có thể dựa trên các giấy tờ này để nhận biết cơ sở ban đá phong thuỷ uy tín nhé, 

2. Mua đá thạch anh ở đâu uy tín 

Dựa vào các cách phân biệt trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có thể tìm ra loại đá phù hợp nhất dành cho mình. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa biết cách tìm ta loại đá thạch anh phù hợp nhất với bản mệnh của mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc tham khảo thêm các thông tin bổ ích và thú vị tại website chính thức của chúng tôi nhé. 

>>>Xem thêm: Khám phá về đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên.

Trâu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên Phong Thủy

Trâu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên Phong Thủy

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *