Đá Thạch Anh Bán Ở Đâu Rẻ Nhất Hiện Nay?

Ngày nay, đá thạch anh đang là một trong những vật phẩm tâm linh được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi chúng có công dụng tuyệt vời trong việc cân bằng và lấy lại năng lượng. Ngoài bản mệnh trong văn hoá phương Đông, nhóm cung hoàng đạo trong phương Tây cũng có thể áp dụng loại đá này vào việc cân bằng năng lượng trong mỗi người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại đá thạch anh phù hợp cho mỗi nhóm cung hoàng đạo, đá thạch anh bán ở đâu và ý nghĩa của đá thạch anh thì mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của Dathachanh.com.vn nhé!

>> Xem thêm: Vì Sao Quả Cầu Đá Thạch Anh Thiên Nhiên Lại Được Săn Đón Nhiều Đến Vậy?

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

1. Ý nghĩa đá thạch anh trong chiêm tinh

Khác với các nước phương Đông, nơi người ta dùng bản mệnh để đánh giá vận mệnh của con người thì ở phương Tây lại dùng một khái niệm khác đó chính là chiêm tinh và 12 cung hoàng đạo. 

Trong 12 cung sẽ được chia ra làm 4 nhóm cung nhỏ với tính chất và đặc điểm khác nhau là nước, lửa, khí và đất.

Mỗi nhóm cung đều có những loại đá thạch anh đặc biệt riêng, loại đá này sẽ giúp cân bằng luân xa và lấy lại sự hài hòa trong năng lượng bên trong của mỗi người. Các bạn cần tham khảo kỹ để mua đá thạch anh chất lượng đúng với nhóm cung của mình.

Khi một người thuộc 1 nhóm bất kỳ sẽ bị thiếu tính chất của 3 nhóm còn lại. Vì thế, đá thạch anh giúp cho người đó lấy lại cân bằng bằng cách sử dụng màu đá thạch anh hợp với 3 nhóm cung còn lại đó. 

Ví dụ như một người thuộc nhóm nước, ngoài sử dụng đá có tính chất phù hợp với nhóm này để nuôi dưỡng cảm xúc thì có thể sử dụng thêm đá của nhóm lửa để gia tăng phần nam tính trong người, để trở nên quyết đoán hơn, tự tin và mạnh dạn hơn.

>> Xem thêm: Đá Thạch Anh Vuông Chôn Móng Nhà

2. Mẫu đá thạch anh phù hợp cho từng nhóm cung hoàng đạo

Nhóm nước

Các cung thuộc nhóm nước bao gồm Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư, thường là những con người đa cảm, giàu cảm xúc nên rất phù hợp với những loại đá như thạch anh xanh nước biển hoặc xanh lá cây. 

Cầu Tròn Đá Thạch Anh Bông vàng Tự Nhiên

Cầu Tròn Đá Thạch Anh Bông vàng Tự Nhiên

Tuy nhiên những cung này đôi khi thiếu lý trí, vì thế nên phối hợp thêm đá Carnelian màu đỏ, đá thạch anh vụn tím hoặc trắng để tăng thêm năng lượng nam tính (masculin) cho họ.

Nhóm lửa

Cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa bao gồm Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử, là những người có năng lượng nam tính mạnh, quyết đoán, nhiều nhiệt sẵn có, những bạn này nên sử dụng đá thạch anh hồng, đỏ, cam để gặp nhiều may mắn. 

Nhưng nhóm cung này đôi khi hơi bốc đồng và cơ thể chỉ cân bằng khi có năng lượng nam tính và nữ tính (feminin) cân bằng nhau, vì thế trụ đá thạch anh xanh lá cây và xanh nước biển nên được phối hợp để cân bằng năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc cho họ.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng Đánh Bóng

Đá Thạch Anh Vụn Hồng Đánh Bóng

Nhóm khí

Nhóm khí bao gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là những con người thông minh và hoạt ngôn sẵn có, rất linh hoạt và hoà hợp với nhiều người, họ rất hợp với nghề liên quan đến người khác, đặc biệt là nghề bán hàng và các loại đá như đá thạch anh vàng, thạch anh khói, tím, xanh da trời sẽ đem lại may mắn cho họ. 

Nhóm đất

Đá Thạch Anh Phong Thủy

Đá Thạch Anh Phong Thủy

Nhóm đất gồm các cung còn lại là Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, được coi là những cung chậm mà chắc, rất giỏi trong việc đi lên nhờ sự cố gắng của bản thân và họ có thể thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. 

Những vật phẩm như quả cầu đá thạch anh vàng, đá thạch anh mắt mèo, thạch anh hồng tím sẽ đem lại may mắn cho họ. 

Đôi khi các cung này được cho là chậm và kém linh hoạt, vì thế nên sử dụng đá thạch anh màu xanh da trời để cân bằng tính linh hoạt như nhóm khí.

>> Sản phẩm trang sức đá thạch anh tự nhiên Xem Thêm

3. Đá thạch anh bán ở đâu rẻ nhất hiện nay?

Để mua vòng đá thạch anh, đá thạch anh thô giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại Dathachanh.com.vn. 

Tại đây sẽ có vô vàn những loại đá thạch anh đủ loại, mẫu mã và màu sắc để lựa chọn, đồng thời chúng tôi cam kết bán đá thạch anh thô giá rẻ nhất trên thị trường, nhất định sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đá thạch anh bán ở đâu, hy vọng bạn đọc cảm thấy hữu ích và nhớ ghé Dathachanh.com.vn để mua đá thạch anh và cập nhật các tin tức về phong thủy, tâm linh và các loại đá thạch anh mới nhất trên thị trường nhé.

>> Xem thêm: Các Loại Đá Thạch Anh Bán Chạy Nhất Trên Thị Trường

Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu?

Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *