Đá thạch anh giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

Đá quý thiên nhiên được con người sử dụng làm trang sức để trấn yểm xua đuổi tà khí nhằm đem lại dưỡng khí và may mắn cho người sở hữu. Vật phẩm phong thủy bằng đá thạch anh giá bao nhiêu là những thắc mắc của khách hàng khi cần đặt mua những sản phẩm được chế tác từ loại nguyên liệu quý hiếm này. Nhà Sàn Tây Nguyên xin chia sẻ những thông tin liên quan đến đá thạch anh và cách định lượng giá cả trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay.

Đá Thạch Anh Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay ?

Đá thạch anh là đá bán quý của tự nhiên

Đá thạch anh là đá bán quý của tự nhiên

Những tiêu chuẩn để định lượng giá thạch anh trên thị trường

Đối với các loại đá quý nói chung và đá thạch anh nói riêng thì mức giá của các loại đá tự nhiên này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trọng lượng, kích thước, hình dạng chế tác thành vật phẩm. Người ta còn xét đến các yếu tố như là dạng khối thô, dạng vụn, hũ tụ bảo, hang hốc hay là tinh thể. 

Đối với các mẫu vật phẩm phong thủy như Phật Di Lặc, tỳ hưu, quả cầu phong thủy… rất phổ biến trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Chúng thường có mức giá khá cao. Bởi vì những mẫu vật phẩm càng tinh xảo về chi tiết và hình dáng thì càng tốn kém nhiều công sức để người thợ lành nghề chế tác.

Xem thêm : Các loại đá thạch anh vụn thô

Bảng giá đá thạch anh vụn rẻ nhất trong các chế phẩm cùng loại

Sở dĩ giá đá thạch anh vụn rẻ nhất bởi vì đây là mẫu đá vụn thải ra trong quy trình sản xuất. Tuy có giá thành rẻ nhưng đá thạch anh vụn nhiều màu sắc có tác dụng trong việc trấn trạch nhà ở, bia mộ. Khi xây dựng nền móng nhà người dùng thường sử dụng đá thạch anh trấn trạch nhằm đem lại nhiều may mắn và vượng khí cho gia chủ. 

Các mẫu đá thạch anh vụn cũng có giá cả tùy theo màu sắc của chúng, chẳng hạn đá thạch anh vụn trắng có giá từ 15 đến 25 nghìn một kg cho kích cỡ 4x6cm và 1x2cm. Nếu bạn lựa chọn loại cao cấp hơn đã được mài nhẵn thì giá thành sẽ gấp 10 lần giá thạch anh vụn. 

Đá thạch anh thô vụn thường có giá thành rẻ hơn

Đá thạch anh thô vụn thường có giá thành rẻ hơn

Đối với các loại đá thạch anh thô có trọng lượng từ 2kg trở lên tùy theo màu sắc, độ liền khối và bề mặt nhẵn bóng có thể chế tác thành nhiều sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy và sẽ có giá cao hơn từ 250.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ một kg. 

Người ta tính giá bán đá thạch anh thô theo cân nặng và chất lượng đẹp hay xấu của viên đá mà mức giá của đá thạch anh sẽ bị dao động lên cao hoặc là xuống thấp.

Các nghệ nhân lành nghề cũng sử dụng tinh thể thạch anh để tạc tượng với mức giá của các loại này lên đến 2 triệu/kg. Với mức giá đá thạch anh cao nhưng các nghệ nhân vẫn chấp nhận để chế tác thành các vật phẩm phong thủy độc đáo và đẹp nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính.

Báo giá sản phẩm đá thạch anh từ Nhà sàn Tây Nguyên 

Tùy theo kiểu dáng hình dạng trọng lượng của các vật phẩm phong thủy mà Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Đặc biệt là kích thước của các vật phẩm càng nhỏ thì giá thành càng rẻ. Mức độ tinh xảo của sản phẩm cũng là điều khách hàng cần lưu ý khi muốn lựa chọn trang sức từ đá quý thiên nhiên hay vật phẩm từ đá thạch anh quý hiếm này.

  • Bi giác khối 12 mặt có các đường kính 6cm, 8cm, 10cm, 12cm theo mức giá từ 150.000đ/ kg đến 300.000 đ/kg. 

  • Vật phẩm viên bi nhỏ đá thạch anh đường kính từ 2 đến 4 cm bao gồm 7 viên bi có sắc màu khác nhau dùng để lăn tay rất tốt cho sức khỏe với giá bán từ 250.000 đồng/ viên. 

  • Tỳ hưu đeo cổ có độ tinh xảo cao hay chỉ sử dụng bề mặt mài nhẵn có mức giá dao động từ 150.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. 

  • Mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa phong thủy trong tình duyên. Một mặt dây chuyền tạo hình hồ ly chín đuôi từ đá thạch anh thích hợp với người nữ mệnh Kim, mệnh Thủy có giá từ 500.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ một mặt.

Đá thạch anh thành phẩm thường có giá cao hơn

Đá thạch anh thành phẩm thường có giá cao hơn

Tìm địa chỉ mua đá thạch anh đúng giá tại Việt Nam

Nhà sàn Tây Nguyên ở Bình Dương là một kho đá phong thủy lớn nhất nước ta khi bạn muốn sưu tầm các loại đá quý thiên nhiên thì nên không nên bỏ qua địa chỉ này.

Kho đá được mở vào năm 2014, Nhà Sàn Tây Nguyên đã giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước các sản phẩm đá quý thiên nhiên có màu sắc, kích thước, trọng lượng và tính chất khác nhau. 

Khi đến lựa chọn sản phẩm trên kho đá phong thủy lớn nhất Việt Nam khách hàng sẽ tìm được nhiều sản phẩm đá quý hiếm như đá thạch anh, đá mã não, gỗ hóa thạch. Đặc biệt mức giá của các sản phẩm tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua sắm với nhà sàn Tây Nguyên.

Xem thêm : Thạch anh vụn và những thông tin bạn nên biết 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Nhà Sàn chuyên cung cấp đá phong thủy tự nhiên

Nhà Sàn chuyên cung cấp đá phong thủy tự nhiên

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *