ĐÁ THẠCH ANH THÔ TRẤN TRẠCH LÀ GÌ?

Đá thạch anh thô trấn trạch đã được sử dụng từ rất lâu đời vào mục đích tâm linh giúp loại bỏ tà khí, đem lại nguồn sinh khí mới trong nhà. Ngày nay người ta vẫn sử dụng rộng rãi thạch anh thô vào phong thủy để cải mệnh và được coi như là một đồ vật mang lại may mắn.

Bạn có tò mò tại sao thạch anh lại có sức mạnh ghê gớm như vậy không? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu thêm về đá thạch anh thô trấn trạch trong bài viết dưới đây của Đá Thạch Anh nhé!

>> Xem thêm: THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐÁ THẠCH ANH VỤN BÌNH DƯƠNG

1. Đá thạch anh thô trấn trạch là gì?

Theo khoa học, đá thạch anh thô đã được chứng minh là có khả năng định rõ nguồn năng lượng của vật chất bên ngoài tác động vào nó và phản chiếu thành một nguồn năng lượng có tần số tương đương ra môi trường bên ngoài thạch anh.

Đá thạch anh thô trấn trạch là gì?

Vì vậy chúng được sử dụng để làm chất bán dẫn để truyền truyền điện, nhận biết tần số hoạt động của một số động cơ xe hơi, các nhạc cụ và thông qua thạch anh, con người có thể điều khiển hoạt động của các thiết bị động cơ đó theo một mức chuẩn xác và ổn định.

Cơ chế này hoạt động tương tự trong vấn đề tâm linh. Một số thầy phong thủy có thể nhận biết được năng lượng của một vùng đất, một ngôi nhà đang ở bằng cách sử dụng đá thạch anh thô trấn trạch. Nếu tần số của ngôi nhà quá thấp, lạnh do có quá nhiều năng lượng âm và tà khí, người ta sẽ đưa một số loại đá thạch anh vào để xua đuổi nguồn năng lượng xấu và trấn an năng lượng tốt cho toàn bộ khu vực đó.

2. Đá thạch anh thô trấn trạch dùng như thế nào?

Cách dùng đá thạch anh thô trấn trạch như sau: Sau khi đã đào xong móng nhà, thợ xây sẽ đổ đá thạch anh thô hoặc thạch anh vụn xuống trải đều khắp móng, sau đó trải thêm một lớp đá thạch anh ngũ sắc vào các vị trí long mạch trong nhà như cửa chính, cửa phòng khách, phòng ngủ, gầm cầu thang, bể phốt và cuối cùng là đổ xi măng và lát gạch như bình thường.

Làm cách này, các loại tà khí khi đến cửa nhà hoặc vùng đất đã được trải đá sẽ bị giữ lại và không thể thâm nhập vào trong. Đồng thời thu hút càng nhiều sinh khí mang năng lượng tốt vào trong nhà làm lợi lạc và thịnh vượng cho gia chủ.

Đá thạch anh thô trấn trạch vì thế mà khiến cho gia đình buôn bán thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, học hành hanh thông và sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy

>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô 4×6 rải nền trấn trạch

3. Những ai cần dùng đá thạch anh thô trấn trạch?

– Người hay đau ốm, bệnh tật

Người hay bị ốm đau, bệnh tật, hay đau đầu, căng thẳng, mất ngủ là biểu hiện của việc người đó có thể bị nhiễm tà khí hoặc nguồn năng lượng xấu. Vì vậy cần kiểm tra xem nhà mình đã được trấn trạch chưa, nếu chưa dùng thì hãy ứng dụng ngay đá thạch anh trấn trạch cho nhà mình. 

Đồng thời kết hợp sử dụng vòng đá thạch anh hợp với bản mệnh để đem lại nguồn sinh khí mới, bài trừ khí độc, giúp thư giãn và trấn áp tinh thần hiệu quả.

– Người làm kinh doanh

Trong kinh doanh, yếu tố may mắn rất quan trọng. Tin vui là người làm kinh doanh có thể nâng cao chỉ số may mắn của bản thân bằng cách sử dụng đá thạch anh hợp với màu mệnh để thuận lợi hơn trong việc trao đổi buôn bán và giao tiếp với khách hàng, mang lại nguồn tại lộc dồi dào.

Đá Thạch Anh Trắng Thô Trấn Trạch

Đá Thạch Anh Trắng Thô Trấn Trạch

– Người làm nghề liên quan đến huyền học, tâm linh

Đối với những người làm nghề liên quan đến huyền học, tâm linh như thầy phong thủy, tarot reader, thì  sử dụng đá thạch anh là rất quan trọng. Công dụng của đá thạch anh sẽ góp phần nâng cao tần số năng lượng, giúp người đó có cái nhìn và cảm nhận sáng suốt để có để phân biệt nguồn năng lượng tốt và xấu để giúp người khác tránh năng lượng có tần số thấp, giúp họ nhận ra vấn đề của trải bài, của người đi xem và đưa ra lời khuyên đúng đắn và thực tế hơn.

Vì suy cho cùng, để có được khả năng tâm linh nhìn thấu mọi việc thì người làm nghề tâm linh phải có nguồn năng lượng cao tương ứng với năng lượng của vũ trụ thì mới có thể nhận được thông điệp đúng đắn được.

>> Xem thêm: CÁC LOẠI ĐÁ THẠCH ANH MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

4. Địa chỉ bán đá thạch anh trấn trạch giá rẻ

Để đá thạch anh thô trấn trạch giá rẻ, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại Dathachanh.com.vn. Tại đây sẽ có vô vàn những loại đá thạch anh đủ loại, mẫu mã và màu sắc để lựa chọn, đồng thời chúng tôi cam kết bán đá thạch anh thô giá rẻ nhất trên thị trường, nhất định sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Địa chỉ bán đá thạch anh trấn trạch giá rẻ

Trên đây là những thông tin hữu ích về đá thạch anh thô trấn trạch giá rẻ, hy vọng bạn đọc cảm thấy hữu ích và nhớ ghé Dathachanh.com.vn để mua đá thạch anh và cập nhật các tin tức về phong thủy, tâm linh và các loại đá thạch anh mới nhất trên thị trường nhé.

Thông tin liên hệ Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé!)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Địa chỉ: Số 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *