Đá thạch anh tím vụn giúp ngôi nhà vững bền theo thời gian

Đá thạch anh tím vụn có màu sắc tím đẹp có nguồn gốc từ Brazil, Pakistan, Myanmar thuộc hành Kim và Thổ. Không chỉ mang vẻ đẹp lung linh của tự nhiên mà đá quý thiên nhiên thạch anh tím còn đem lại nhiều lợi ích cho đời sống tâm linh và tinh thần cho con người. Hôm nay trong chuyên mục của Nhà sàn Tây Nguyên xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến đá thạch anh tím vụn.

Video: Đá Thạch Anh Vụn Tím Giúp Ngôi Nhà Khỏe Mạnh Theo Thời Gian

Đá thạch anh tím vụn là gì ? 

 

 

Đá thạch anh tím vụn là gì ? 

Đá thạch anh tím vụn đánh bóng

Là loại đá thạch anh tím được tận thu sau khi chạm khắc hay chế tác những bức tượng lớn, vật phẩm phong thủy để không bỏ phí nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Tuy chỉ là một dạng biến thể của thể loại đá thạch anh nhưng đá thạch anh tím lại được yêu chuộng nhiều nhất. Bởi vì công dụng và màu sắc tím của nó. 

Phiên bản màu tím của loại đá này đa dạng từ màu trắng phớt tím, tím hồng, tím nhạt và tím than thích hợp cho việc chế tác trang sức đẹp và hợp thời trang. Ngoài ra, vụn đá thạch anh tím còn có tác dụng trấn trạch giúp cho ngôi nhà ngập tràn sinh khí, sự thịnh vượng trong công việc, sự nghiệp và công danh. 

Xem thêm : Đá thạch anh vụn thô 

Công dụng chính của đá thạch anh tím vụn là gì?

Trong các loại đá quý thiên nhiên thì đá thạch anh tím được cho là dồi dào nguồn năng lượng tích cực làm cho sự sáng suốt, điềm tĩnh và khả năng biến chuyển trong tâm linh mạnh mẽ. Ngoài ra, để xua đuổi tà khí, âm khí người cổ xưa cũng dùng đá nguyên khối hay vụn đá thạch anh tím để yểm trợ và chữa bệnh rất hiệu quả. Về mặt phong thủy, đá thạch anh tím còn có khả năng tiêu hao phiền não, xua tan vận xui rủi cho con người. Nhờ quá trình làm sai lệch nguồn năng lượng âm để đón nguồn năng lượng dương của những tinh thể thạch anh tím. Vì vậy trong phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông, người ta cực kỳ xem trọng thạch anh tím vụn cũng có tính chất tương tự đá thạch anh nguyên khối chiếm giữ năng lực hành Thổ mạnh mẽ trong từng tinh thể nhỏ. 

Công dụng chính của đá thạch anh tím vụn là gì?

Đá thạch anh tím vụn giúp chủ nhân đón nhận năng lượng tích cực

Cách rải đá thạch anh tím vụn xuống nền nhà, lòng mộ chôn người thân chết

Theo nghiên cứu của bộ môn phong thủy diễn dịch về môi trường sống và thế giới tự nhiên của người xưa thì quan niệm rằng trời là năng lượng của vũ trụ, đất là không gian chứa đựng mọi diễn biến của sự vật, hiện tượng và khí là các trường năng lượng vô hình. Đây là một hệ thống tác động đến đời sống tinh thần của con người. Trong đó, địa khí được các nhà phong thủy xem trọng khi lựa chọn vị trí xây dựng nhà cửa hay lập bia mộ. Vì những khu vực có địa khí cao sẽ bổ sung những khiếm khuyết của nhân khí để hạn chế tình trạng bệnh tật, tai nạn hay tinh thần không được sáng suốt, minh mẫn. Điều này cho chúng ta thấy rằng địa khí là khu vực nhà ở, nơi chôn cất người thân đều có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của con người như công danh, sự nghiệp, con cái. Cho nên khi không thể lựa chọn được mảnh đất có địa khí tốt thì nên sử dụng đá thạch anh tím vụn rải trên nền móng nhà hay kim tĩnh. 

Trước khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa bạn nên tận dụng thời điểm khai móng để rải một lớp đá thạch anh tím vụn đã làm sạch và mài bóng. Về sau bạn sẽ cảm thấy cuộc sống gia đình, đặc biệt là con đường quan lộc rất hanh thông. 

Tốt nhất là trải đều đá thạch anh tím vụn trên toàn bộ nền nhà. Để gia tăng địa khí, sinh khí giúp cho gia đạo thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên việc rải đá quý thiên nhiên dạng vụn cũng tiêu tốn một số tiền không nhỏ. Cho nên, gia chủ có thể lựa chọn đặt túi đá thạch anh tím vụn ở các góc nhà như góc bếp, góc đặt bàn thờ, góc cửa chính,… 

Xem thêm : Mách bạn cách dùng đá thạch anh rắc móng nhà theo tỉ lệ chuẩn nhất

Cách rải đá thạch anh tím vụn xuống nền nhà, lòng mộ chôn người thân chết

Gia đạo sẽ tịnh vượng và may mắn nếu biết dùng thạch anh tím rải nền nhà

Tìm địa chỉ cung cấp đá quý thiên nhiên uy tín nhất Việt Nam 

Có thể nói rằng Nhà sàn Tây Nguyên chính là kho tàng đá quý thiên nhiên của Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều loại đá thạch anh đa dạng màu sắc và kích thước cùng những thiết kế trang sức từ đá quý thiên nhiên đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đá quý thiên nhiên như đá mã não, đá 12 mặt, đá canxedon, gỗ hóa thạch… Chúng được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề và giàu tâm huyết với lĩnh vực đá quý này. 

Đối với các dạng đá quý thiên nhiên mịn hay thô sẽ có mức giá tương ứng khi đã qua xử lý mài dũa. Để khách hàng lựa chọn giúp gia cố cho nền móng nhà được vững chắc đem đến sự bình an và hạnh phúc. Đây là một trong những mẹo phong thủy được lưu truyền từ ngàn xưa đến nay. 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *