Đá thạch anh và các tác dụng của dòng đá phong thủy này

Đá thạch anh có những tác dụng gì? – Đá thạch anh được coi là nhóm đá quý phổ biến nhất trong các dòng đá quý. Số người sử dụng loại đá phong thủy này để làm vòng tay và sử dụng như một loại trang sức ngày càng nhiều. Ngoài tác dụng dùng làm đồ trang sức, đá thạch anh có những tác dụng khác nhau. Vậy đá thạch anh có những tác dụng gì? Dưới đây là bài viết giúp bạn trả lời câu hỏi đó. .

>>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô

 

Video: Đá Thạch Anh Và Các Tác Dụng Phong Thủy

Đá thạch anh là gì?

Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy. Do việc lẫn chứa các thành phần nguyên tử Nhôm thay thế cho các nguyên tử Silicon cùng với sự cân bằng điện tích được duy trì bởi sự kết hợp các nguyên tử nhỏ thay thế cho các nguyên tử Silicon làm cho thạch anh hình thành nên các loại tinh thể có nhiều màu sắc với chỉ số năng lượng Bovis cũng khác nhau.
Đá thạch anh được đánh giá có độ cứng cao với mức 7 trên thang độ cứng. Về màu sắc đá thạch anh rất đa dạng được biết đến nhiều như: thạch anh tím, hồng, trắng, đen,… vân đá cũng phong phú, đẹp.

Đá thạch anh có ý nghĩa khác nhau có thể sử dụng để chạm khắc, tạc, cắt thành nhiều hình dáng kích cỡ và được sử dụng mục đích khác nhau.Vì vậy loại đá này thường được sử dụng làm đồ trang sức, những vật phẩm có tính phong thủy cao.
>>> Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh phong thủy  

Đá Thạch Anh Vụn Tím

Đá Thạch Anh Vụn Tím 

Các loại đá thạch anh phổ biến

Trong tự nhiên có nhiều loại đá thạch anh mang màu sắc và có những tác dụng khác nhau, tiêu biểu như: Đá thạch anh trắng, đá thạch anh mắt hổ, đá thạch anh vàng, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tóc, đá thạch anh ám khói.

Cụ thể những loại thạch anh kể trên có những tác dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Tác dụng của đá thạch anh 

Mỗi màu sắc của mỗi loại đá sẽ mang những tác dụng riêng cho người sử dụng. 

Đá thạch anh trắng

Màu trắng được coi là đại diện của sự tinh khiết, trong sáng và tươi mát. Do đó, loại đá này sẽ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực, bên cạnh đó còn làm cho người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi . 

Đối với các mối quan hệ, đá thạch anh trắng có ý nghĩa sẽ giúp bạn trở nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh, giúp bạn tìm được những người bạn, những người đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng.

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Trắng

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Trắng

Đá thạch anh mắt hổ

Đá thạch anh mắt hổ là những viên đá có màu nâu, nâu đỏ hoặc màu vàng. Loại đá này thường được sử dụng với những ai đang hoạt động lĩnh vực kinh doanh cần đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. Vì vậy nó phù hợp với những doanh nhân hay những người mới khởi nghiệp. 

Ngoài ra, mọi người còn sử dụng đá thạch anh mắt hổ để cải thiện các mối quan hệ xã hội, giúp chúng trở nên tốt đẹp hơn. 

 như: quả cầu, trụ đá, các linh vật phong thủy,..thì những mảnh vụn được cắt ra đó sẽ được gom lại và sử dụng để đổ móng nhà trấn trạch. Bởi đá thạch anh

Đá Mắt Hổ Vụn Đánh Bóng

Đá Mắt Hổ Vụn Đánh Bóng

Đá thạch anh vàng 

Đá thạch anh vàng là loại đá được người sử dụng dùng để cải thiện sức khỏe giảm các chứng bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa. Ngoài ra công dụng của thạch anh vàng còn giúp điều hòa khí áp, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Bên cạnh đó đây còn được coi là loại đá kinh doanh giúp cho việc kinh doanh khởi sắc và có nhiều thuận lợi. Vì vậy các nhà kinh doanh dùng đá thạch anh vàng để thu hút vận may tài lộc. 

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Đá thạch anh hồng

Đây là loại đá rất phù hợp với các cặp vợ chồng hay các cặp cặp đôi dùng để tăng yêu thương và gắn kết. Đối với những người chưa tìm được tình yêu đời mình, loại đá này sẽ giúp cho bạn sớm tìm được người phù hợp và sống cuộc sống hạnh phúc.
Ngoài ra đá thạch anh hồng còn giúp chủ nhân có được sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

>>>Xem thêm: Năng lượng từ đá thạch anh hồng 

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Đá thạch anh tóc

Mang tên gọi là thạch anh tóc do đây là loại đá chứa bên trong những khoáng vật hình que hoặc hình kim, nhìn từ ngoài giống như đang chứa những sợi tóc. Tác dụng của loại đá thạch anh tóc là giúp tăng cường trí nhớ, tốt cho hệ thần kinh, tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo. 

Loại đá này còn giúp người sử dụng có thêm dũng khí, sự gan dạ đối mặt với thử thách từ đó đón nhận nhiều cơ hội mới tốt hơn trong công việc. 

>>Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng Xem Thêm

qua cau da thach anh mau den

Đá thạch anh ám khói

Đá thạch anh ám khói có màu cơ bản của loại đá này chủ yếu là  màu khói nhẹ đến màu nâu sẫm. Công dụng của loại đá thạch anh ám khói này giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, bền chặt. Bên cạnh đó nó còn giúp  tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức.

Trụ Đá Thạch Anh Xám Khói

Trụ Đá Thạch Anh Xám Khói

Hy vọng bài viết này giúp cho mọi người hiểu biết thêm về tác dụng của loại đá thạch anh và chọn cho bản thân một loại đá phù hợp với mình. Khi có nhu cầu cần mua hãy đến với Đá Thạch Anh Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên cung cấp những sản phẩm đá thạch anh chất lượng với mức giá hợp lý. 

Khi đến với Đá Thạch Anh Nhà Sàn Tây Nguyên, bạn sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn cũng như giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn cho gia đình loại đá chất lượng nhất.

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *