Đá Thạch Anh Vụn Sài Gòn Mua Ở Đâu Đá Tự Nhiên, GIá Rẻ?

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh vụn chất lượng

Mua đá thạch anh vụn Sài Gòn ở đâu được tự nhiên, giá rẻ?

Mua đá thạch anh vụn Sài Gòn ở đâu được tự nhiên, giá rẻ?

Mua đá thạch anh vụn Sài Gòn ở đâu được tự nhiên, giá rẻ?

Cơ sở Đá Thạch Anh Nhà Sàn Tây Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khai thác và phân phối các dòng đá thạch anh vụn tự nhiên 100%. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ sở đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá rẻ và đa dạng mẫu mã nhất.

Giá thành đá thạch anh vụn của chúng tôi luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với thị trường. Bởi vì chúng tôi trực tiếp khai thác và có đầy đủ các dạng đã hợp tuổi hợp mệnh phong thủy.

Các loại đá mà chúng tôi cung cấp đều được bảo toàn và giữ nguyên vẹn năng lượng tự nhiên. Đặc biệt không qua xử lý các hóa chất hay làm giả chất lượng nào. Hơn nữa, toàn bộ đều để nguyên bản tự nhiên được mài cắt và nghiền nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Với phương châm bán hàng chất lượng không hàng giả, chúng tôi là một trong những đơn vị tiền tệ trên thị trường hiện nay.

Các dạng đá thạch anh vụn hay được dùng nhiều nhất?

Hiện nay, nhắc đến đá thạch anh vụn, mọi người sẽ thường nghĩ tới rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, để được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất, chúng ta phải kể đến một số dạng đá thạch anh vụn dưới đây:

Đá thạch anh vụn Trắng 

Đá thạch anh vụn Trắng 

Đá thạch anh vụn Trắng

Đầu tiên là đá thạch anh vụn trắng là một trong những mẫu đã được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có giá thành rẻ hơn so với những loại đá khác đặc biệt có màu trắng tinh khôi, sạch sẽ và không bị phèn vàng. Chính vì vậy, nó sở hữu một nguồn năng lượng lớn để xây nhà hoặc sử dụng những yếu tố về phong thủy.

Đá thạch anh vụn Hồng

Tiếp theo là dòng đá thạch anh vụn hồng, loại đá này được chia làm hai dạng và có xét xử khác nhau. Đá thạch anh hồng của Việt Nam hoặc của Brazil. Tuy nhiên, mỗi bàn đá đều có vẻ đẹp riêng để mọi người lựa chọn. Chúng sẽ không có phần văn bản trên đã và được chế tác thành những loại cầu đá thạch anh hoặc trang trí trong nội thất, căn nhà. 

Đá thạch anh vụn màu hồng có thể mang một màu sắc hồng cánh sen hoặc hành động và xen lẫn một chút ánh tím. Dù màu sắc nào, đá thạch anh hồng cũng được lựa chọn rất nhiều hiện nay. 

Hơn nữa nó được ứng dụng trong các công trình xây dựng bao gồm đặt móng nhà, nên nhà xây bàn thờ và trang trí trong phòng ngủ. Nguồn năng lượng còn nó sẽ mang lại may mắn, sự ấm áp và cải thiện sức khỏe tốt.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh hồng thô giá bao nhiêu

Đá ngũ sắc

Đá Đa Sắc Phong Thủy Tự Nhiên

Đá Đa Sắc Phong Thủy Tự Nhiên

Dòng đá thạch anh ngũ sắc này nhãn cũng được lựa chọn rất nhiều. Loại đá thách anh này là 100 % tự nhiên có những màu sắc hợp ngũ hành và các cung mệnh khác nhau. Điển hình như màu tím, màu xanh, màu đen và màu vàng. Mỗi màu đều có đặc trưng riêng và ý nghĩa riêng để mọi người áp dụng cho cuộc sống.

Mỗi màu sắc của đá thạch anh đều được hấp thụ những tinh hoa của trời đất trong tự nhiên. Mọi người có thể sử dụng để trấn trạch nhà, rải trong các vị trí quan trọng của ngôi nhà hoặc giải trong một phần. Đây là điều kiện tốt để hỗ trợ tương sinh năng lượng và có ý nghĩa trong phong thủy.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô 4×6 rải nền trấn trạch

Những yếu tố phong thủy của đá thạch anh vụn mang lại

Đá Thạch Anh Vụn Trắng 1x2

Đá Thạch Anh Vụn Trắng 1×2

Để hiểu rõ hơn về những yếu tố phong thủy của đá thạch anh vụn mang lại, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn để mọi người tham khảo. Bởi vì khi sử dụng

đá thạch anh vụn rất quan trọng và góp phần trong cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

Đối với lĩnh vực xây dựng, thạch anh vụn được ứng dụng rất nhiều là một vật khí dùng để trấn thuỷ rất tốt. Nó có cấu trúc phân tử sắp xếp theo quy luật

để tạo thả ra các tinh thể có nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ.

Chính vì nguồn năng lượng này, đá thạch anh vụn có tác dụng hóa giải những năng lượng xấu ở xung quanh chúng ta. Đặc biệt là những ngôi nhà có điện khí thấp, nhiều âm khí hoặc có tà ma trú ngụ. 

Giờ đây, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những loại đá thạch anh vụn để trấn an, mang lại sự tích cực, may mắn trong cuộc sống. Hãy nhớ tìm đến cơ sở của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sử dụng các dòng sản phẩm đá thạch anh vụn chất lượng nhất.

Nếu bạn quan tâm loại đá thạch anh vụn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và giao hàng nhanh chóng nhất.

Đá Thạch Anh Hồng Thô Đổ Móng Nhà

Đá Thạch Anh Hồng Thô Đổ Móng Nhà 

Thông tin liên hệ: Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

 

 

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *