Đặc Điểm Nổi Bật Của Đá Thạch Anh Vụn Đỏ

Đá thạch anh vụn đỏ là một loại đá phong thủy được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tâm khí và công danh sự nghiệp của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đá này trong bài viết dưới đây.

Đá thạch anh vụn

1. Ý nghĩa của đá thạch anh đỏ

Trong các loại đá thạch anh nói chung và đá thạch anh đỏ nói riêng luôn chứa nguồn năng lượng mạnh. Màu đỏ của đá thạch anh vô cùng rực rỡ, mãnh liệt, tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn và những điều tươi sáng.

Khi sở hữu các loại trang sức đá thạch anh đỏ, bạn sẽ luôn cảm thấy sáng tạo, năng động hơn, cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Những viên đá thạch anh đỏ cũng giúp chủ nhân trở nên quyến rũ hơn.

Không chỉ vậy, đá thạch anh đỏ còn được tin là có khả năng phục hồi các tổn thương về tinh thần cho chủ nhân, đặc biệt với những ai vừa trải qua chuyện buồn trong chuyện tình cảm.

Đá thạch anh sẽ mang lại năng lượng đất và sự thăng tiến nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn để đạt được những mục tiêu của mình. Đá thạch anh giúp bạn có thể duy trì sức khỏe tốt và tránh bệnh tật, mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh vụn chất lượng

2. Đá thạch anh vụn đỏ hợp với mệnh nào?

Màu đỏ hợp với mệnh hỏa và thổ

Mệnh hỏa tượng trưng cho lửa và sức nóng, đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Màu đỏ tượng trưng cho  sự mãnh liệt, ý chí phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với màu đỏ của mình, loại đá thạch anh vụn này rất hợp với người mệnh hỏa.

Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, khát vọng nhưng giàu năng lượng và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Đá Vụn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Đá Vụn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ thẳng tính, quả quyết và cũng rất hiếu thắng.

Người mệnh hỏa khi sử dụng các vật dụng, trang sức làm từ đá thạch anh này sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, đem đến cho người mệnh hỏa những điều may mắn.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh hợp mệnh Hỏa

Đá thạch anh vụn đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa. Trong phong thủy phương Đông, mệnh hỏa rất hợp với mệnh thổ bởi hỏa sinh thổ. Nguồn năng lượng của lửa hỗ trợ đắc lực  cho hành thổ. Chính vì vậy viên thạch anh đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh thổ.

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhưng người mệnh thổ có nhược điểm là thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.không ưa hoạt động, bảo thủ, nhàm chán, không cảm thấy cấp bách khi theo đuổi các mục tiêu, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Nhưng khi đã đạt được những thành công nhất định có vị trí trong xã hội, họ có xu hướng trì trệ. Vì vậy, nên dùng một viên đá thạch anh phong thủy có màu đỏ để khắc phục điều này.

Mục đích sử dụng đá thạch anh vụn đỏ

Mục đích sử dụng đá thạch anh vụn đỏ

3. Đá thạch anh vụn đỏ dùng để làm gì?

Trong các loại đá thạch anh tự nhiên Việt Nam thì không có đá thạch anh đỏ mà chỉ có những màu cơ bản như: trắng, hồng, bông vàng, xám khói, và một số ít thạch anh tóc,.. Vậy nên, nếu bạn mua phải đá thạch anh đỏ thì có thể nó được nhập từ nước ngoài về, một số được gia nhiện từ đá thạch anh trắng, và một số sử dụng bột đá, nhựa, thủy tinh để tạo nên. Hoặc có thể là đá mã não đỏ mà nhiều người thường lầm tưởng là thạch anh đỏ. Nhà Sàn Tây Nguyên chỉ cung cấp những sản phẩm đá thạch anh tự nhiên có nguồn gốc Việt Nam, nên đá thạch anh đỏ Nhà Sàn không có. 

Bạn có nhu cầu mua đá thạch anh tự nhiên Việt Nam hãy liên hệ Nhà Sàn để sở hữu và trải nghiệm được năng lượng của đá thạch anh tự nhiên nhé!!. Thông tin liên hệ ở cuối bài viết!

>> Sản phẩm quả cầu đá thạch anh tự nhiên phong thủy

Túi Đá Mã Não Đỏ Phong Thủy

Túi Đá Mã Não Đỏ Phong Thủy

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *