Đặt đá thạch anh để bàn làm việc như thế nào mới thu hút được tài lộc

Ngoài phong thủy nhà ở thì phong thủy tại nơi làm việc cũng được nhiều người chú trọng. Đá thạch anh để bàn làm việc là một vật phẩm được nhiều người lựa chọn với mục đích thu hút may mắn, tài lộc. Bạn đã biết đặt đá thạch anh như thế nào mới thu hút được tài lộc hay chưa. Nếu chưa thì nhất định không được bỏ qua bài viết của Nhà sàn Tây Nguyên hôm nay đâu nhé!

 

Lý do nên lựa chọn đá thạch anh để bàn làm việc

  • Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy để bàn làm việc mà nhiều người ưu tiên lựa chọn.
  • Đá thạch anh có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu đá sao cho phù hợp với mạng của mình nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ.
  • Đặt đá thạch anh trên bàn làm việc sẽ có tác dụng khử các tia sóng vô hình có hại cho sức khỏe phát ra từ máy tính, tivi, những thiết bị điện tử khác từ đó đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và luôn trong trạng thái ổn định khi làm việc.
  • Hơn nữa độ cứng của đá thạch anh chỉ đứng sau kim cương vì vậy khi đặt trên bàn làm việc bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì loại đá này sẽ ít khi bị vỡ khi có những va chạm vật lý.

Quả cầu đá thạch anh trắng tinh thể

Quả cầu đá thạch anh trắng tinh thể

Các loại đá thạch anh để bàn làm việc

Mỗi loại đá thạch anh sẽ mang đến một ý nghĩa nhất định nhưng nhìn chung đều hướng đến một mục đích là giúp chủ nhân sở hữu nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Đá thạch anh hồng

Nếu bạn là người mệnh thổ hoặc hỏa, muốn tìm một loại đá thạch anh để bàn làm việc thì có thể tham khảo ngay thạch anh hồng. Loại đá thạch anh này sẽ giúp tinh thần được sảng khoái, tăng sự sáng tạo, đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại đá phù hợp với chủ nhân mang mệnh kim và thủy. Đặt thạch anh trắng tại bàn làm việc giúp thu hút những năng lượng tích cực, tăng hiệu suất làm việc.

Đá thạch anh bông vàng

Thạch anh bông vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh kim hoặc mệnh thổ. Những người mệnh này khi đặt thạch anh vàng trên bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc, may mắn.

Đá thạch anh khói đen

Để công việc kinh doanh, làm ăn được thuận lợi những người mệnh mộc hoặc mệnh thủy nên lựa chọn đá thạch anh để bàn làm việc là thạch anh khói đen. Loại đá này tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, giúp thu hút nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Kim tự tháp đá thạch anh hồng

Kim tự tháp đá thạch anh hồng 

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại đá vụn thạch anh phổ biến năm 2022

Đặt đá thạch anh để bàn làm việc như thế nào mới thu hút được tài lộc 

Khi đặt đá thạch anh để bàn làm việc phải chú ý đến các nguyên tắc sau, không nên đặt tùy tiện để tránh rước họa vào thân.

Chú ý đến hình dáng đá

Thường thì khi chọn đá thạch anh để bàn làm việc bao giờ người ta cũng ưu tiên những loại đá có dạng hình cầu hoặc đá vụn. Đối với những loại đá có hình dạng kỳ dị, có nhiều góc cạnh tốt nhất là không nên chọn.

Vị trí đặt đá thạch anh

Bàn làm việc là nơi thu hút nhiều tài lộc nhất, các chuyên gia phong thủy cho rằng vị trí tốt để đặt đá thạch anh bàn làm việc chính là góc phòng và góc vuông của bàn. Lý do đơn giản là vì những vị trí này sẽ hạn chế được sát khí, trấn an, tránh tà, thu hút may mắn và xuôi đuổi những điều không tốt.

Màu sắc đá thạch anh

Như chúng tôi đã nói ở trên, bạn nên chọn đá thạch anh đặt bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình. Chẳng hạn như đá màu vàng, hồng, tím sẽ phù hợp với người mệnh thổ. Đá màu trắng, vàng sẽ phù hợp với người mệnh kim. Đối với màu hồng, tím sẽ thích hợp với người mệnh hoả, màu đen sẽ thích hợp với mệnh mộc và thủy.

Đá thạch anh bông vàng để bàn làm việc

Đá thạch anh bông vàng để bàn làm việc

Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh 

Lưu ý khi đặt đá thạch anh để bàn làm việc

Khi đặt đá thạch anh trên bàn làm việc nói riêng và các loại đá phong thủy khác nói chung bạn phải chú ý một số điều kiêng kỵ sau đây để đá có thể phát huy triệt để công dụng của mình:

  • Không được đặt đá thạch anh quay vào hướng trong phòng, để thu hút may mắn tốt nhất là nên đặt đá quay ra ngoài phòng.

  • Nên chọn đá thạch anh đã qua chế tác, không chọn những loại đá còn nguyên sơ.

  • Tránh sử dụng đá không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng vì điều này sẽ không có lợi cho gia chủ.

  • Nên chọn đá thạch anh ở những địa chỉ uy tín như Nhà Sàn Tây Nguyên.

Đá thạch anh xám khói đen

Đá thạch anh xám khói đen

Tạm kết

Bài viết trên là những chia sẻ của Nhà sàn Tây Nguyên về việc chọn đá thạch anh để bàn làm việc như thế nào mới chuẩn. Ghé thăm website: https://dathachanh.com.vn/ để tham khảo thêm những mẫu đá phong thủy mới nhất từ đó lựa chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp để đặt trên bàn làm việc.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *