Điểm mặt 3 linh vật phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nhất định phải có tại nơi làm việc

Linh vật phong thủy được xem là một trong những “linh khí bảo hộ” chủ nhân trong mọi mặt từ đời sống tinh thần lẫn công việc. Đặc biệt là đối với tuổi Bính Dần, nếu lựa chọn đá phong thủy hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp phát triển, tài vận hanh thông. Trong bài viết này, Nhà Sàn sẽ giúp gia chủ điểm mặt 3 linh vật phong thủy tuổi Bính Dần nhất định phải có trong cuộc sống.

 

1. Giới thiệu về linh vật phong thủy tuổi Bính Dần

– Linh vật phong thủy là vật phẩm được tạo hình khác nhau từ các viên đá quý thạch anh tự nhiên và được các chuyên gia phong thủy ví như “linh khí bảo hộ” bỗ trợ cho chủ nhân thông qua việc gia tăng năng lượng tích cực và tống đi những âm khí tiêu cực gây hại đến sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ. Nhờ đó mang lại sự bình an và may mắn trong cuộc sống.

Linh vật phong thủy được tạo hình khác nhau từ các viên đá quý

Linh vật phong thủy được tạo hình khác nhau từ các viên đá quý

– Đối với những người thuộc tuổi Bính Dần (1986) được nhận xét là người có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết, năng động nhưng đầy tham vọng. Điều đó khiến cho họ có xu hướng dễ rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức khiến không kiềm chế được cảm xúc.

– Vì vậy mà việc lựa chọn linh vật phong thủy hợp với tuổi Bính Dần sẽ giúp hỗ trợ cho chủ nhân về mọi mặt trong cuộc sống. Đồng thời năng lượng từ đá tự nhiên sẽ giúp họ duy trì được nguồn năng lượng tích cực, kìm hãm được sự nóng giận để công việc đạt được những thành tựu nhất định và ngày càng suôn sẻ.

Mang lại năng lượng cao cho người sở hữu

Mang lại năng lượng cao cho người sở hữu

2. Top 3 linh vật phong thủy tuổi Bính Dần 1986 không nên bỏ qua

– Lựa chọn linh vật phong thủy được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị tích cực cho chủ nhân. Đó không chỉ là mang đến không gian sống tích cực, hạnh phúc và thăng hoa mà các linh vật này còn giúp đẩy lùi sự tiêu cực một cách hiệu quả.

– Với  tính cách độc lập, mạnh mẽ như người thuộc tuổi Bính Dần, nếu sở hữu một trong 3 linh vật dưới đây sẽ giúp chủ nhân duy trì được được năng lượng tích cực và thu hút tài vận không nên bỏ qua như:

2.1. Tượng Hổ đá thạch anh

– Hổ được biết đến là linh vật dũng mãnh trong 12 con giáp và chỉ đứng sau Rồng. Là biểu trưng của quyền uy và oai vệ mà linh vật Hổ được xem là biểu tượng của công danh sự nghiệp thăng tiến và phát triển.

Tượng Hổ đá thạch anh hồng tự nhiên

Tượng Hổ đá thạch anh hồng tự nhiên

– Được xem là cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch mà tượng Hổ đá thạch anh sẽ bổ trợ tốt cho người thuộc tuổi Bính Dần. Gia chủ có thể đặt linh vật Hổ phong thủy tại không gian sống hoặc nơi làm việc sẽ giúp trấn yểm tà khí và xử lý lỗi phong thủy. Ngoài ra còn đem đến vượng khí cát lành về công danh và tài lộc phát triển.

2.2. Cóc Thiềm thừ đá thạch anh phong thủy

– Cóc Thiềm thừ đá thạch anh cũng là một trong những linh vật phong thủy mà tuổi Bính Dần không nên bỏ qua. Mang hình dáng 3 chân, đầu luôn ngẩng lên và trong miệng có ngậm một đồng tiền vàng tượng trưng cho phú quý, tiền tài và danh vọng.

Cóc thiềm thừ đá thạch anh tự nhiên màu trắng và hồng

Cóc thiềm thừ đá thạch anh tự nhiên màu trắng và hồng

– Do đó người tuổi Bính Dần nên đặt tượng Cóc Thiềm Thừ đá thạch anh ở vị trí bàn làm việc sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tài lộc dồi dào. Nhờ vậy mà bổ trợ cho con đường tài vận của gia chủ ngày càng hanh thông và phát triển.

>>>Xem thêm: Sản phẩm Cóc thiềm thừ đá thạch anh tự nhiên

2.3. Tỳ Hưu – Linh vật phong thủy tuổi Bính Dần

– Được biết đến là một trong những linh vật huyền thoại được người dân thờ phụng, Tỳ Hưu chính là con thứ 9 của thần Rồng, sở hữu ngoại hình vô cùng đẹp đẽ, chỉ ăn mỗi vàng bạc châu báu và đặc biệt là không có hậu môn nên được xem là linh vật giữ tiền tài.

Tỳ Hưu - Linh vật phong thủy tuổi Bính Dần

Tỳ Hưu – Linh vật phong thủy tuổi Bính Dần

– Vì vậy mà người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần để tránh thất thoát tài sản thì cặp Tỳ Hưu đá thạch anh sẽ là linh vật bổ trợ chủ nhân về khả năng quản lý tiền bạc tốt hơn. Không những vậy, Tỳ Hưu còn biết đến là linh vật giúp xua đuổi tà ma cũng như những điều xui rủi vây quanh gia chủ vô cùng mạnh mẽ.

>>>Xem thêm: Cặp tỳ hưu đá thạch anh hồng tự nhiên phong thủy giúp trấn sát và xua đuổi tà khí

3. Cửa hàng cung cấp linh vật phong thủy tuổi Bính Dần uy tín

– Gia chủ đang cần tìm kiếm một linh vật phong thủy hỗ trợ đắc lực cho tuổi Bính Dần bằng đá tự nhiên và chất lượng thì Nhà Sàn Tây Nguyên chính là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên của Tây Nguyên Việt Nam được nhiều gia chủ và thầy phong  thủy tin cậy tìm đến.

– Đá phong thủy tại Nhà Sàn Tây Nguyên cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên giàu năng lượng, nói không với đá nhân tạo, đá nước ngoài hay đã qua xử lý nhiệt,… Để kiểm chứng, mời gia chủ đến tham quan kho đá tại địa chỉ 17 ĐT 743, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ ngay qua số 0903097626 để được tư vấn.

Kho đá phong thủy tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Kho đá phong thủy tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Như vậy, linh vật phong thủy tuổi Bính Dần 1986 sẽ hỗ trợ đắc lực cho những ai thuộc con giáp này. Từ những chia sẻ trên, hy vọng rằng gia chủ sẽ tìm được cho mình linh vật đá tự nhiên tại cửa hàng phong thủy chất lượng và uy tín nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *