Giá của Đá Thạch Anh vụn sẽ dao động bao nhiêu tiền?

Đá Thạch Anh là một trong những loại đá được dùng nhiều trong đời sống hiện nay với nhiều cách sử dụng khác nhau như: làm trang sức, phong thủy,… hay về khoa học thì loại đá này dùng để phục vụ đời sống con người như quang học, điện tử,…. Vậy nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề giá của Đá Thạch Anh vụn sẽ dao động bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Cách giúp phân biệt đá thạch anh thật hay giả?

153926 da vun da sac phong thuy 3

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Để bạn có thể mua được những viên Đá Thạch Anh chuẩn thì phải đến các cửa hàng uy tín, có chất lượng hàng đầu để mua. Trong trường hợp, bạn chưa biết nơi mua Đá Thạch Anh thật ở đâu uy tín thì có thể truy cập vào website: https://dathachanh.com.vn/ để lựa chọn Đá Thạch Anh chất lượng nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo cách phân biệt được những loại Đá Thạch Anh thật hay giả cần dựa vào tính chất và đặc điểm của nó ngay bài viết dưới đây:

  • Giá của đá thạch anh vụn tự nhiên thường đắt hơn so với các loại đá thông thường, bởi đây là đá chứa năng lượng cao và có khả năng thay đổi vận mệnh của người sử dụng nên đá phong thủy thường được giới nhà giàu ưa chuộng.
  • Về bên ngoài của Đá Thạch Anh thì bạn cần nhận ra rằng đá phải có màu sắc trong tự nhiên. Khi là màu tự nhiên thì thường sẽ có các dải màu sắc phối hợp không đồng đều. Các loại đá quá trong và có màu sắc đồng nhất thì đây có thể không phải là đá chất lượng cao mà nó có thể là thủy tinh.

  • Thông thường thạch anh có khối lượng riêng sẽ là 2600kg / m3 nên khi bạn thực hiện cầm trên tay, thì có cảm nhận là sẽ khá nặng, dựa vào đây bạn có thể dễ dàng phân biệt được nó là thủy tinh hay nhựa.

  • Khi chạm vào các viên Đá Thạch Anh thì bạn sẽ có cảm giác mát tay.

  • Thực hiện kiểm tra xem nhựa vừa cháy hay nhựa cháy đen, mềm nhũn. 

>>> Xem thêm : Các mẫu đá thạch anh vụn thô

Giá của Đá Thạch Anh vụn chuẩn là bao nhiêu?

Giá của đá thạch anh vụn chuẩn là bao nhiêu? Đây có thể là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và vô cùng thắc mắc. Và dưới đây là bảng giá Đá Thạch Anh vụn, bạn nên biết: 

da thach anh vun trang 1 2

Đá Thạch Anh dạng vụn trắng

Đá Thạch Anh trắng dạng vụn thông thường sẽ có giá thành rẻ và loại đá này sẽ được chia làm hai loại  đá với hai mức giá khác nhau như:

  • Đá thạch anh dạng trắng đục: Đây là đá loại 1 (có thể có đá lớn nhỏ lộn xộn lẫn nhau và từ nửa ký đến vài ký một viên) có mức giá là 15.000/1 ký, loại 2 (cỡ đầu ngón tay) giá 25.000đ/1 ký, loại 3 (hạt mịn như cát mịn) giá 20.000đ/1 kg.

  • Đá Thạch Anh dạng vụn trắng trong: Loại trắng tinh có màu sắc đẹp hơn, đá đẹp trong suốt có độ quý hiếm cao hơn đá trắng đục nên giá thành sẽ cao hơn, loại trắng trong từ 600.000 – 700.000đ/ 1 kg.

Đá Thạch Anh vụn màu hồng

Loại đá này thông thường sẽ có màu hồng, khi màu càng đậm thì giá dao động cũng sẽ càng cao, đặc biệt là loại đá này có chứa ít tạp chất. Còn với Thạch Anh hồng loại 1 có xuất xứ từ Brazil thì đá này có dạng trong suốt, có màu sắc cao, có ít tạp chất nên giá thành thường khá cao có thể 450.000đ/1 kg. Còn loại 2 được xuất xứ Việt Nam nó sẽ có màu nhạt hơn hồng được xuất xứ từ Brazil loại 1 và hiện tại thì loại đá này có chứa nhiều tạp chất nên giá thành tương đối rẻ chỉ 30.000đ/1 kg.

>>> Xem thêm : Những tác dụng diệu kỳ của đá thạch anh vụn vàng

155311 da thach anh vun danh bong phong thuy rai mo 2

Tùy vào loại đá mà giá của đá thạch anh vụn sẽ khác nhau

Đá Thạch Anh vụn dạng Ruby

Đá Thạch anh vụn dạng Ruby là dạng đá loại hiếm hơn, chỉ những loại đá kém chất lượng mới được dùng để trải sàn. Giá bán loại Đá Thạch Anh Ruby này là 1.000.000đ/ kg.

Đá Thạch Anh vụn màu xanh

Thạch Anh vụn có xanh thô thường sẽ có màu sẫm pha chút trắng, loại đá này rất đẹp thường có ít tạp chất, cũng như Đá Thạch Anh hồng loại 1 có xuất xứ từ Brazil và giá như nhau là 450.000/1 kg.

Thạch Anh vụn màu tím thô

Thạch Anh vụn có màu tím thô thông thường sẽ khá hiếm nên giá hơi cao so với các loại đá khác là 2.500.000đ/1 kg.

Thạch Anh vụn màu khói

Thạch Anh Vụn màu khói thường sẽ có 2 loại. 

  • Loại 1 thường có đá trong suốt, mịn nên sẽ có giá 1.000.000/ 1kg

  • Loại 2 chất lượng đá kém hơn, lẫn nhiều tạp chất nên giá là 600.000đ/1 kg.

Đá Fluorit vụn màu xanh

So với thạch anh xanh, đá fluorit có màu xanh trong hơn, tạo sự hấp dẫn hơn và đá cũng đẹp hơn. Có mức giá là 450.000/1 kg.

da ma nao vun xanh 3

Đá vụn cẩm thạch năng lượng cao 

Đá mắt hổ vụn vàng nâu

Đá mắt hổ thô thông thường nó sẽ ở dạng viên lớn khoảng từ 2 – 3kg, nó có màu khá sẫm nhưng lại khá đặc biệt là có những đường vân chạy ngang trên đá tạo ra những sự độc đáo và mới lạ. Giá của đá mắt hổ thô này sẽ không thua kém gì các loại đá khác, nên giá của của nó là 400.000đ/ 1 kg.

Hy vọng các bài viết trên sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá của đá thạch anh vụn sẽ dao động bao nhiêu tiền và phân biệt các loại đá thật hay giả một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu bạn còn thắc mắc về đá thạch anh vụn thì có thể truy cập vào website: dathachanh.com.vn để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi: 

Địa chỉ: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *