Hướng dẫn cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng

Đá tự nhiên sau một thời gian dài sử dụng sẽ hút rất nhiều năng lượng tiêu cực từ chủ nhân và môi trường bên ngoài. Nếu không được thanh tẩy và để cho đá có thời gian tái nạp lại năng lượng thì sẽ khiến cho đá không phát huy được tác dụng như mong muốn. Có rất nhiều cách để tẩy uế cho đá, nhưng dưới đây Nhà Sàn sẽ tập trung hướng dẫn gia chủ cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng.

Hướng Dẫn Cách Thanh Tẩy Và Nạp Năng Lượng Cho Đá Tự Nhiên Bằng Ánh Trăng

1. Vì sao cần phải tái nạp năng lượng cho đá tự nhiên?

Đá tự nhiên được hình thành sâu trong lòng đất trong khoảng thời gian rất dài cho nên bên trong chúng đã tích trữ năng lượng dương vô cùng lớn. Nhưng nếu đặt trong một môi trường nhiều âm khí tiêu cực thì đá tự nhiên sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng đó là hút năng lượng âm và tỏa năng lượng dương.

Đá tự nhiên có nhiều loại được chế tác vô cùng đa dạng

Đá tự nhiên có nhiều loại được chế tác vô cùng đa dạng

– Vừa hút năng lượng tiêu cực từ người sử dụng mà còn hút cả âm khí từ ngoài môi trường sống khiến cho năng lượng dương của đá bị hao hụt đáng kể. Bên cạnh đó, khi đá được đào lên khỏi môi trường mặt đất thì chúng sẽ mất khả năng tự nạp năng lượng.

– Do đó, trong quá trình sử dụng thì cần phải tẩy uế và tái nạp năng lượng sẽ giúp cho đá đào thải khí tiêu cực và hấp thụ lại linh khí của tự nhiên.

>>>Xem thêm: Sử dụng đá thạch anh trong phong thuỷ cần lưu ý những gì?

2. Cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng

– Có rất nhiều cách để thanh tẩy cho đá tự nhiên như ngâm vào dung dịch nước muối loãng, bằng âm thanh, chôn dưới đất, phơi nắng hoặc phơi trăng. Trong số các phương pháp thì Nhà Sàn sẽ tập trung hướng dẫn cho gia chủ cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng.

Rất nhiều phương pháp tẩy nạp năng lượng cho đá

Rất nhiều phương pháp tẩy nạp năng lượng cho đá

– Ánh sáng của mặt trăng rất dịu và mát mẻ, người ta tin rằng ánh trăng tỏa sáng có thể  làm sạch và thanh lọc lại năng lượng cho đá cũng như bồi hoàn nguồn tinh hoa tự nhiên của vũ trụ vốn có của đá.

– Để có thể tái nạp năng lượng cho đá tự nhiên, gia chủ nên lựa chọn thời điểm trăng tròn vì đây là lúc mặt trăng tỏa ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Chi tiết cụ thể như sau:

2.1. Đặt viên đá dưới ánh trăng

– Gia chủ cần đặt đá tự nhiên ở nơi đảm bảo cho viên đá được tắm dưới ánh sáng của mặt trăng, đó có thể là mặt đất hoặc trên bãi cỏ sẽ giúp cho đá vừa kết nối với ánh trăng vừa hấp thụ năng lượng từ đất.

Cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng

Cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng

– Thời gian thanh tẩy và nạp năng lượng dưới ánh trăng để càng lâu càng tốt, có thể đặt đá qua đêm và lấy vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên không nên để đá tự nhiên dưới ánh nắng gay gắt của ánh mặt trời vì rất dễ khiến chúng bị phai màu đá.

2.2. Truyền tải ý định vào tinh thể đá

– Để cho đá có thể truyền năng lượng tích cực đến mình, thì trong quá trình nạp năng lượng cho đá dưới ánh trăng , gia chủ có thể truyền tải ý định mong muốn của mình vào viên đá.

Cần thiết lập ý định giúp đá phát huy công dụng hiệu quả

Cần thiết lập ý định giúp đá phát huy công dụng hiệu quả

– Cách thực hiện là cầm và giữ tinh thể đá tự nhiên, thả lỏng cơ thể để tâm trí tập trung thiết lập những mong muốn của bản thân đối với công việc, sức khỏe.

– Sau khi thiết lập ý nghĩ của mình thì gia chủ cũng cần bày tỏ lòng biết ơn những điều tích cực đã xảy đến với mình. Việc biết ơn cũng là cách giúp cơ thể không vướn bận những điều tiêu cực và nhờ đó mà tần số năng lượng của bản thân cũng được nâng lên.

>>>Xem thêm: Mẹo kích hoạt năng lượng đá thạch anh đơn giản không phải ai cũng biết

3. Nên mua đá tự nhiên ở đâu?

– Chỉ có đá tự nhiên mới có thể áp dụng được các phương pháp thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá. Những viên đá đã qua xử lý hoặc pha trộn thường không mang lại bất kỳ năng lượng nào. Do đó để tránh tình trạng tiền mất tật mang thì gia chủ cần tìm đơn vị cung cấp đá tự nhiên uy tín chất lượng. Trong đó Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị tin cậy của nhiều gia chủ và chuyên gia phong thủy trao trọn niềm tin.

– Đá phong thủy của Nhà Sàn vô cùng đa dạng, với nhiều mẫu mã, hình dáng và khí chất khác nhau. Đặc biệt là đá phong thủy tại Nhà Sàn đều là đá tự nhiên của Việt Nam, được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Để được tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được tư vấn.

Mỗi đá tự nhiên mang một khí chất khác nhau

Mỗi đá tự nhiên mang một khí chất khác nhau

Như vậy, với cách thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá tự nhiên bằng ánh trăng sẽ là phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hữu hiệu mà ai cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đặt đá phơi trăng, gia chủ cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều cách làm khác để giúp cho đá tự nhiên nạp được năng lượng một cách mạnh mẽ nhất nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *