Hướng dẫn chọn ngọc trai theo bản mệnh để gặp được may mắn

Hướng dẫn chọn ngọc trai theo bản mệnh để gặp may mắn – Trong cuộc sống hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, văn hóa. Để có thể thực hiện được điều đó, rất nhiều những món đồ trang sức sẽ được sử dụng với một sự đa dạng cả về chất lượng, hình thức, cũng như chất liệu. Giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy, các sản phẩm từ ngọc trai luôn được đánh giá cao nhất cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Những nét thông tin cơ bản về sản phẩm trang sức ngọc trai

Trong cuộc sống hiện nay, khi cuộc sống đã đầy đủ hơn về cơ sở vật chất, con người đang ngày càng quan tâm hơn tới việc cải thiện chất lượng đời sống tinh thần cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Bởi vậy, rất nhiều các món trang sức như hoa tay đá, vòng tay đá, …. đã và đang thu hút được nhiều điều quan tâm.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều những sự lựa chọn ấy, sản phẩm ngọc trai hợp bản mệnh luôn là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý và tối ưu. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu về tính thẩm mỹ mà người sử dụng trang sức ngọc trai còn có thể sở hữu vận mệnh tốt hơn với nhiều sự may mắn, thành công hơn.

Những nét thông tin cơ bản về sản phẩm trang sức ngọc trai

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ

Tại sao nên chọn ngọc trai theo bản mệnh người sử dụng

Sử dụng ngọc trai theo bản mệnh giúp thu hút tài lộc và may mắn

Hiện nay, việc cải thiện vận số, thu hút tiề tài, tài vận luôn được mọi người chú ý quan tâm. Một trong những phương thức dễ dàng nhất để có thể đáp ứng thỏa mãn việc này chính là trang bị ngay những món đồ trang sức được tạo ra từ ngọc trai – kết tinh tinh hoa của trời đất.

Cụ thể, theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu về phong thủy thì sử dụng ngọc trai hợp mệnh tạo may mắn cho người dùng do sản vật này có khả năng thu hút những điều may mắn về cho thân chủ người dùng và tránh xa những điều hại, vận xấu mà không ai mong muốn nó xảy ra.

Sử dụng ngọc trai theo bản mệnh giúp thu hút tài lộc và may mắn

Sử dụng ngọc trai theo bản mệnh giúp đem lại sức khỏe cho chủ nhân

Không chỉ sở hữu chức năng về mặt phong thủy, tính thẩm mỹ của những sản phẩm này cũng rất được người dùng qua tâm. Cụ thể, các trang sức có đính ngọc trai không chỉ đem lại công dụng hữu ích đối với con người khi chúng tiếp xúc với da mà còn thể hiện cũng như chứng tỏ được con mắt thẩm mỹ của mình. Không chỉ vậy, họ còn có thể cân bằng khí huyết giúp cho sức khỏe được đảm bảo hơn.

Hướng dẫn cách chọn ngọc trai phù hợp bản mệnh để gặp được nhiều may mắn

Từ trước đến nay, ngọc trai hợp mệnh là một trong những loại ngọc có giá trị và thường được hình thành và nuôi dưỡng bên trong cơ thể con trai. Bởi vậy, theo quan điểm của các nhà nghiên cứu về phong thủy, loại ngọc này vô cùng đặc biệt khi chúng có thể hấp thụ tinh hoa của trời đất, núi non. Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục, rất nhiều dòng ngọc trai đã được ra đời và được tin rằng sẽ có tác dụng với từng đối tượng khác nhau mà tùy vào bản mệnh mà người mua phải lựa chọn và cân nhắc.

Lựa chọn ngọc trai hợp mệnh cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, các chủ nhân mang mệnh Kim phù hợp nhất với các sắc màu của đất đai – những món đồ dùng mang tính thổ. Chính vì lý do này mà các cô nàng mệnh Kim sẽ phù hợp khi đeo trang sức mang sắc trầm nhẹ như nâu hay vàng nhẹ.

Không chỉ vậy, những gia chủ mệnh này cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu sắc trang nhã nhẹ nhàng như ghi hay trắng của mệnh Kim để những món trang sức màu này sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ năng lượng bản mệnh của họ phát triển.

Lựa chọn ngọc trai hợp mệnh cho người mệnh Mộc

Các cô nàng mang mệnh Mộc thích hợp nhất  và nên lựa chọn cho mình các loại trang sức ngọc trai hợp mệnh màu đen cũng như xanh đen hay đen. Điều này là bởi, trong ngũ hành,hành Thủy sinh Mộc, bởi vậy, các viên ngọc trai mang sắc đen, xanh biển thuộc hành Thủy cùng sắc màu xanh lục của mệnh Mộc sẽ phù hợp với mệnh Mộc theo nguyên tắc thủy sinh mộc. Các loại trang sức mang săc xanh, với các sắc độ khác nhau, đều đem đến cho chủ nhân của chúng cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, thư thái cũng như hòa mình cùng thiên nhiên.

Lựa chọn ngọc trai hợp mệnh cho người mệnh Kim

Lựa chọn ngọc trai hợp mệnh cho người mệnh Thủy

Các màu sắc trắng ghi có thể được cho là phù hợp nhất với sản phẩm ngọc trai mang màu sắc hành Kim cũng sẽ phù hợp với bản mệnh của các chủ nhân mệnh này bởi theo ngũ hành do Kim sinh Thủy. Như vậy, khi lựa chọn cho mình các loại trang sức phong thủy ngọc trai, các chủ nhân mệnh Thủy nên lựa và sử dụng chọn cho mình các loại trang sức đính ngọc trai trắng hoặc trang sức đính những viên ngọc trai đen để đem lại ý nghĩa phong thủy tối đa.

Lựa chọn ngọc trai hợp mệnh cho người mệnh Thủy

Xem thêm: Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy May Mắn Hợp Mệnh

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *