Khám Phá Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Đá Thạch Anh Xanh

Đá thạch anh xanh là một những dòng đá thạch anh được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tinh thần. Để tìm hiểu rõ hơn về loại đá thạch anh này, NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN sẽ cung cấp những thông tin bổ ích qua viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách Sử Dụng Đá Thạch Anh Vàng Hiệu Quả Nhất

Đá thạch anh xanh có tác dụng gì với sức khỏe?

Đá Vụn Mã Não

Đá Vụn Mã Não

Trước tiên, đá thạch anh xanh sẽ có tác dụng đối với sức khỏe rất lớn. Chủ yếu nó sẽ tác động vào điều trị các bệnh về tim mạch, hệ tuần hoàn, thị lực và một số bệnh khác. Cụ thể như sau:

Tốt cho tim và hệ tuần hoàn

Thạch anh xanh sẽ có tác dụng tốt đối với hệ tuần hoàn máu và tim mạch. Nó thường được sử dụng để hỗ trợ và cải thiện những vấn đề về tim mạch. Từ đó sẽ thúc đẩy được sự phục hồi của tim. Đặc biệt là trường hợp bệnh tim sau khi phẫu thuật xong.

Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ giảm cholesterol và nguy cơ xơ cứng động mạch. Tình trạng đau tim sẽ được thuyên giảm và mất đi theo thời gian.

Nguồn năng lượng tích cực của thạch anh xanh sẽ làm giảm các vấn đề về đường tiết niệu. Ngoài ra các triệu chứng thị lực kém, khó đọc, đau nửa đầu sẽ được thuyên giảm khi sử dụng hợp lý.

Tác dụng chữa bệnh

Ngoài yếu tố làm đẹp, thẩm mỹ, đá thạch anh xanh là một trong những loại đá có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Nó sẽ giúp chữa các bệnh không chỉ về tim mạch mà còn các bệnh về đường tiêu hóa. Nó mang lại một tinh thần tích cực cho những người đang trong quá trình chữa bệnh.

Tác dụng trong phong thủy

Từ lâu, đá thạch anh xanh là một viên đá có thể điều tiết được cảm xúc và phù hợp với những người hay cáu giận. Khi sử dụng đá thạch anh xanh, mọi người sẽ dễ dàng nhận được những cảm xúc tích cực. Nó sẽ xua tan đi những dấu hiệu về trầm cảm và những mối quan hệ không lành mạnh.

Chính vì vậy, năng lượng từ thạch anh xanh sẽ giúp người sử dụng lạc quan vui vẻ hơn. Đây chính là nền tảng có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Nó cũng mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho những người hợp mệnh với đá thạch anh xanh.

>>> Xem thêm: Tham khảo thêm các dòng đá thạch anh khác

Sử dụng đá thạch anh đúng cách

Đá Thạch Anh Phong Thủy Tự Nhiên

Đá Thạch Anh Phong Thủy Tự Nhiên

Đá thạch anh xanh cần được sử dụng một cách hợp lý để phát huy được tác dụng. Mọi người sẽ dễ dàng lấy được năng lượng tích cực và sử dụng tốt nhất.

Cách sử dụng đá thạch anh xanh hiệu quả là ngồi thiền với đá hoặc vòng tay trong khoảng 20 phút. Bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của đá thạch anh xanh khi giải phóng các cảm xúc tiêu cực trong người: 

Đây là cách thiền với đá thạch anh xanh sẽ mang lại một cảm giác tươi mới, giảm được căng thẳng và nặng xuống tâm trí bạn bè. Chính vì vậy, chúng ta sẽ được thư giãn thoải mái và dễ dàng bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hướng dẫn bảo quản thạch anh xanh đúng cách

Đá Thạch Anh 12 Mặt Tự Nhiên

Đá Thạch Anh 12 Mặt Tự Nhiên

Nhìn chung, đá thạch anh xanh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đeo vòng đá thạch anh xanh cũng mang lại lợi ích. Khi sử dụng quá lâu, mọi người nên để đá nghỉ ngơi và tránh va đập mạnh, làm xước. Ngoài ra không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng tới bề mặt và làm giảm độ từ trường của nó.

Bên cạnh đó, thường xuyên sử dụng các phương pháp tẩy uế vì đá thạch anh xanh hấp thụ nhiều năng lượng xấu hơn. Đây cũng là cách để tỉnh hóa và giúp thạch anh giải phóng được các năng lượng tiêu cực nó đang giữ. 

Cách tẩy uế này sẽ là chôn đá thạch anh xuống đất của một cây xanh tươi trong vài giờ. Như vậy sẽ là phương pháp định hóa và trau dồi lại được năng lượng vốn có của nó.

Để sử dụng đá thạch anh tốt, hiệu quả mọi người cần lựa chọn được đơn vị cung cấp đá thạch anh xanh uy tín, chất lượng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị làm giả đá thạch anh xanh dẫn đến việc sử dụng không còn nhiều lợi ích và không có kết quả tốt.

Chính vì vậy, mời mọi người truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ qua thông tin bên dưới. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm đá thạch anh tự nhiên với mẫu mã đa dạng.

Đá Thạch Anh Xám Khói

Đá Thạch Anh Xám Khói

* Lưu ý: Hiện nay, đá thạch anh xanh Tự Nhiên Việt Nam trên thị trường không có. Một số sản phẩm đá thạch anh xanh trên thị trường được một số cơ sở nhập bên nước ngoài về, một số ít dùng các biện pháp biến đổi màu của đá thạch anh, một số sử dụng bột đá để cho ra sản phẩm đá thạch anh xanh. Hoặc là đá mã não xanh mà một số người tưởng nhầm là đá thạch anh xanh – thực chất đá mã não là một biến thể của đá thạch anh. Nhà Sàn chỉ cung cấp đá thạch anh tự nhiên Việt Nam, vậy nên nếu bạn hỏi về đá thạch anh xanh thì Nhà Sàn không có, chỉ có những màu đá thạch anh tự nhiên Việt Nam (trắng, hồng,bông vàng, xám khói). Mua đá thạch anh tự nhiên Việt Nam hãy liên hệ với Nhà Sàn nhé!!

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN

Hotline: 0903097626

Email: nhasantaynguyen@gmail.com 

Đ/c: 17 ĐT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *