Làm sao để giữ vòng tay thạch anh tóc đen luôn như mới?

Thạch anh tóc đen là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích với ý nghĩa to lớn. Các sản phẩm đá thạch anh này thường được dùng để làm thành món trang sức đeo trên người mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Tuy nhiên sau khi đeo một thời gian thì các sản phẩm vòng thạch anh tóc đen sẽ bị xỉn màu và không còn đẹp. Bài viết dưới đây của Nhà sàn Tây Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn những cách để giữ các món trang sức thạch anh tóc đen luôn như mới nhé.

Video: Làm Sao Để Giữ Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Như Mới?

Vòng tay thạch anh tóc đen được ưa chuộng

Vòng tay thạch anh tóc đen được ưa chuộng

Giới thiệu khái quát về các sản phẩm thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen có lẽ là một trong những vật phẩm phong thủy không còn quá xa lạ với chúng ta. Đá thạch anh tóc đen chính là một trong những phân loại của các thạch anh tóc, nó có màu đen vì chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo màu đen huyền bí. Để tạo ra những sợi tóc đen này cần phải trải qua một thời gian dài ở trong lòng đất. 

Chính vì lý do đó cho nên các sản phẩm đá thạch anh tóc đen được coi là một trong những sản phẩm chứa rất nhiều nguồn năng lượng đặc biệt trong lòng đất. 

Các sản phẩm đá thạch anh tóc đen được tìm thấy nhiều ở các quốc gia ở Châu Phi và Brazil, Việt Nam cũng có loại đá này tuy nhiên số lượng không nhiều và cũng không đạt tiêu chuẩn để làm trang sức. 

Tại sao nên sử dụng đá thạch anh tóc đen

Như đã giới thiệu ở trên để có thể tạo thành được đá thạch anh tóc đen cần một khoảng thời gian vô cùng dài có thể lên đến đến cả triệu năm. 

Chính vì chúng được nằm sâu dưới lòng đất có thể hấp thụ được tinh hoa của đất trời đây được coi là một trong những sản phẩm cung cấp năng lượng tốt.

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh 

Là viên đá tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền uy

Là viên đá tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền uy

Tác động tốt đến sức khỏe

Có tác dụng tốt về sức khỏe chính là một trong những ưu điểm của các sản phẩm thạch anh tóc đen đặc biệt là vòng đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen mang rất nhiều các nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng này giúp cho bạn cải thiện được các triệu chứng liên quan đến bệnh nhồi máu cơ tim. 

Ngoài có tác động tốt đến hệ tim mạch ra thì chúng còn giúp cải thiện được hệ miễn dịch của cơ thể. Nguồn năng lượng được tỏa ra từ thạch anh tóc đen giúp cho bạn có thể dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng. Việc hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt nhất giúp cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể hiệu quả.

Thạch anh tóc đen đem đến may mắn

Lý do tiếp theo khiến nhiều người sử dụng các sản phẩm thạch anh tóc đen chính là vì nó đem đến nhiều điều may mắn. 

Nguồn năng lượng tích cực đến từ thạch anh tóc đen giúp cho bạn thu hút được những nguồn năng lượng tốt mới, đây chính là yếu tố giúp bạn có thể gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra với nguồn năng lượng tích cực mà nó đem lại thì nó còn có khả năng xua đuổi những điều không may mắn, giúp cho cuộc sống của bạn sẽ ổn định hơn.

Làm sao để giữ vòng tay thạch anh tóc đen luôn như mới?

Không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Một trong những lưu ý đầu tiên giúp cho các sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc đen luôn sáng như mới là tránh tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất. 

Các loại hóa chất có thể kể đến như dầu gội sữa tắm hoặc các loại mỹ phẩm dưỡng da đều sẽ khiến cho vòng tay của bạn mất đi vẻ sáng bóng.

Đặc biệt đối với những hóa chất có tính khử mạnh hơn Clo bạn không được cho tiếp xúc trực tiếp. Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày bạn cần sử dụng những loại hóa chất này thì nên tháo vòng tay ra trước khi dùng.

Bảo quản trang sức cẩn thận sẽ giúp duy trì vẻ đẹp của đá

Bảo quản trang sức cẩn thận sẽ giúp duy trì vẻ đẹp của đá

Không tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời

Lưu ý tiếp theo để cho các sản phẩm vòng tay thạch anh tóc đen luôn sáng như mới đó chính là không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Ánh nắng mặt trời là một trong những những tia có mức độ phá hủy cao, nếu bạn để lâu thạch anh tóc đen dưới mặt trời sẽ khiến vòng tay bị xỉn màu.

Lưu ý là không đeo vòng tay thạch anh khi tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời chứ không phải là không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Vệ sinh vòng tay thường xuyên

Một trong những cách khiến cho các sản phẩm vòng tay thạch anh tóc đen luôn như mới đó chính là cách vệ sinh. Việc vệ sinh đúng cách sẽ giúp cho các sản phẩm vòng tay đá thạch anh luôn sáng bóng như mới. 

Để có thể vệ sinh được các sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc đen bạn có thể sử dụng nước muối pha loãng, hoặc sử dụng các tinh dầu để vệ sinh bề mặt của vòng tay. Khi vệ sinh nên sử dụng các loại khăn tay mềm để tránh làm xước bề mặt của đá thạch anh.

Xem thêm: Các loại trang sức thạch anh được ưa chuộng nhất 2022

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu ra cho bạn những cách để giữ cho vòng tay đá thạch anh tóc đen luôn mới, hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn bảo quản tốt vòng tay của mình.

Vòng tay đá phong thủy đã được kiểm định

Vòng tay đá phong thủy đã được kiểm định

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *