Mách bạn 7 cách phân biệt đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn phong thủy – Đá thạch anh được biết đến là một trong những vật phẩm phong thuỷ vừa chứa nhiều năng lượng tích cực, vừa có giá thành phải chăng.

Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện khá nhiều loại đá thạch anh bị làm giả. Chính vì thế, bài viết hôm nay, Đá thạch anh Nhà Sàn Tây nguyên sẽ giúp các bạn đi hiểu về 7 cách phân biệt các loại đá thạch anh thật giả. Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Dựa vào thị giác để phân biệt đá thạch anh vụn phong thuỷ

Giải mã tên gọi của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh hay còn có tên gọi là Quart, đây là một loại đá quý xuất hiện trên trái đất  từ hàng nghìn năm trước. Chúng hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt, chính vì thế, đá luôn tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Cùng với đó, Đá có độ cứng khá cao, có chỉ số độ cứng bằng 7 theo thang đo độ cứng Mohs.

Đá Thạch Anh Vụn Trong Xây Dựng

Đá Thạch Anh Vụn Trong Xây Dựng 

Đây cũng là loại đá có màu sắc đa dạng, từ các màu nóng như đỏ, hồng, vàng, cho đến các gam màu lạnh như xanh lục, xanh dương,…Mỗi màu sắc sẽ gắn liền với một năng lượng và có các ý nghĩa đặc trưng riêng. Dựa trên nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau mà đá thạch anh sẽ được chạm khắc hay cắt thành nhiều hình dạng. 

Phân biệt đá thạch anh vụn dựa vào thị giác như thế nào? 

Đầu tiên, chúng ta dựa vào màu sắc: Màu sắc của đá thạch anh vụn thường có màu khá nhẹ nhàng, không quá rực rỡ, trong suốt. Bởi vậy mà chúng ta có khả năng nhìn thấu tận bên trong của một tinh thể đá thạch anh khi đưa chúng ra ánh sáng

Tiếp theo, dựa vào các đường vân đá để phân biệt: Các vân đá thạch anh thường có sọc theo chiều ngang, với những loại đá thạch anh vụn có kích thước nhỏ, bạn có thể không quan sát được các đường vân này, tuy nhiên, nếu thấy đá có độ sáng và đều màu thì chứng tỏ đây là đá thạch anh phong thủy có chất lượng tốt.

>>>Xem thêm: Tham khảo thêm các loại đá thạch anh vụn thô. 

Dựa vào năng lượng của đá thạch anh phong thuỷ loại vụn 

Đá thạch anh được mua dựa trên sự tương hợp với gia chủ, khi chọn mua đá thạch anh vụn, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng vô cùng lớn của loại đá này. Năng lượng này được toả ra, do đá đã tồn tại và được vũ trụ nuôi dưỡng hàng ngàn, hàng vạn năm. 

Mua Đá Thạch Anh Trắng Thô Bình Dương

Mua Đá Thạch Anh Trắng Thô Bình Dương

Bởi vậy, nó không hri hấp thụ nguồn năng lượng cực lớn từ đất, trời mà còn nhận năng lượng từ các chòm sao chiếu mệnh chúng. Đó cũng chính là lý do chúng ta hoàn  toàn có thể cảm nhận được nguồn sinh khí vô cùng lớn khi tiếp xúc với loại đá này.

>>>Xem thêm: Khám phá siêu năng lượng từ đá thạch anh Bảo Bình ít người biết.

Dựa vào nhiệt độ của đá thạch anh để phân biệt 

Phân biệt đá thạch anh thật giả dựa vào độ mát của đá là một trong những cách khá hiệu quả. Theo đó, loại đá phong thuỷ này có nhiệt độ khá thấp và không bị biến đổi khi nhiệt độ thời tiết thay đổi, vì vậy, để phân biệt, bạn chỉ cần áp đá lên mặt, để một lúc, nếu đá vẫn giữ nguyên độ mát thì chứng tỏ đây là hàng thật.

Phân biệt đá thạch anh phong thuỷ thật giả dựa trên khối lượng 

Đá thạch anh vụn loại đá phong thuỷ có độ nặng khá lớn, bởi vậy, khi cầm những viên đá này trên tay, bạn sẽ thấy rằng chúng luôn có độ đầm tay hơn những loại đá đó. Cùng với đó, xét về độ cứng, loại đá này được đánh giá là có độ cứng cao hơn nhiều lần so với thuỷ tinh, bởi vậy,chúng khá bền dưới tác động của ngọn lửa.

Khi đốt chúng dưới nhiệt độ cao thì không toả ra mùi khét, đồng thời, bạn sẽ không gặp tình trạng đá bị rạn nứt trừ khi nung chúng dưới nhiệt độ trên 5500 độ C.

Tác Dụng Của Đá Thạch Anh

Tác Dụng Của Đá Thạch Anh 

Dựa trên các thí nghiệm hóa học để phân biệt 

Với cách này, bạn dùng một lượng axit nhỏ, đổ chúng lên những viên đá thạch anh vụ, quan sát nếu thấy chúng có hiện tượng sủi bọt thì đây là thuỷ tinh, còn nếu không có phản ứng gì xảy ra thì đây chính là đá thạch anh vụn chất lượng.

Ngoài ra, khi đến trực tiếp các cửa hàng để mua đá thạch anh vụn phong thuỷ, bạn có thể hỏi ý kiến người bán hàng để test về kiến thức chuyên môn.

>>>Xem thêm: Khám phá về đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên.

Với những kiến thức mà Đá Thạch Anh Nhà Sàn Tây Nguyên đã chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã có thể bỏ túi một vài cách để phân biệt loại đá này khi mua. Bên cạnh đó, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại đá thạch anh nào hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại đá phong thuỷ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất nha.

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *