Mách bạn cách chọn vòng tay phong thủy hiện nay

Hiện nay, sản phẩm vòng tay phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Không những mang lại vẻ đẹp về phụ kiện trang sức mà chúng còn có ý nghĩa phong thủy với người đeo.

 

Hiện nay, sản phẩm vòng tay phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Không những mang lại vẻ đẹp về phụ kiện trang sức mà chúng còn có ý nghĩa phong thủy với người đeo. Hôm nay, Đá Thạch Anh sẽ mách bạn cách chọn vòng tay phong thủy thích hợp với từng mệnh. Cùng khám phá ngay nhé! 

Vòng tay phong thủy là gì?

 

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là sản phẩm trang sức mang đến nhiều may mắn, tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,… và sự bình an trong cuộc sống. Ngày nay, vòng tay phong thủy được thiết kế từ nhiều loại đá khác nhau hoặc chất liệu gỗ. Tùy vào từng màu sắc của từng viên đá sẽ mang lại những chức năng khác nhau. 

Tuy nhiên, người dùng cần phải biết cách sử dụng vòng tay đá phong thủy cũng như hợp mệnh thì sản phẩm này mới phát huy tối đa công dụng đối với chủ nhân của nó. Nhắc đến phong thủy ta thường nghĩ ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên như nước, gió, lửa,… mà còn người không có cách nào nắm bắt được quy luật của chúng. 

=>> Xem thêm: Trang sức Đá Thạch Anh 

Ý nghĩa vòng tay phong thủy

Trang sức vòng tay phong thủy được sản xuất rất nhiều mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tương ứng với mỗi loại chất liệu sẽ mang đến ý nghĩa và lợi ích khác nhau, cụ thể như:

 • Vòng tay phong thủy đá thạch anh sẽ mang đến cho người đeo sự bình an, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. 

 • Vòng tay đá mắt hổ sẽ mang đến cho tinh thần của chủ nhân luôn được tỉnh táo, tự tin và có khả năng cân bằng cảm xúc của chính mình. 

 • Vòng tay đá mã não thì lại có tác dụng mang đến nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp. 

 • Vòng tay đá phỉ thúy thì tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp thăng tiến. 

Ý nghĩa vòng tay phong thủy

 

Cách chọn vòng tay phong thủy hiện nay

Chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Người mang mệnh Kim chính là sự đại diện cho sự hài hòa của đất trời. Những người mang mệnh này rất thích hợp với các loại vòng tay đá phong thủy từ tự nhiên. Với tính cách cứng rắn và mạnh mẽ, tuy nhiên cũng có lúc độc đoán và tâm trạng. Nhưng họ luôn sống với một thái độ nghiêm túc với môi trường trình tự, gọn gàng không quá phức tạp. Vì vậy chọn vòng tay đá phong thủy cho người mang mệnh Kim cần có thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa là hợp lý. Một số lưu ý về màu sắc khi chọn vòng tay phong thủy cho người mang mệnh Kim:

 • Màu tương sinh: màu vàng đất, nâu đất, thạch anh vàng, đá mắt hổ,…. 

 • Màu tương hợp: màu trắng, vàng nhạt, thạch anh rêu, vỏ trai,… 

 • Màu chế khắc bao gồm những màu như màu xanh lá từ các loại đá ngọc lục bảo, cẩm thạch sơn thủy,… 

 • Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim không nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc như đỏ, cam, hồng,… 

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Mộc chính là sự biểu tượng cho sự sống của cây như rễ, thân, cành và lá. Chính vì thế mà những người mang mệnh này thường có tích cách chu đáo, hòa đồng,… và luôn hào phóng với mọi người. Những ai mang mệnh Mộc thường sống an nhàn, thân thiện không sân si. 

Với tích cách như trên, người mệnh Mộc nhận được nhiều sự yêu mến từ các mệnh khác bởi tích tử tế và chu đáo. Bên cạnh đó, sức sáng tạp với nhiều ý tưởng mới lạ giúp họ có thể giải quyết vấn đề một cách khôn khéo và hiệu quả. 

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

 

Những màu sắc hợp và khắc với người mệnh Mộc cụ thể như:

 • Màu tương sinh: màu xanh nước biển, xám, xanh lam,… 

 • Màu tương hợp: xanh lá cây, xanh da trời,…

 • Màu chế khắc: Mộc khắc Thổ nên những người mệnh này không nên chọn vòng tay đá phong thủy có màu vàng đậm, nâu đất, vàng đất,… tương ứng với các mẫu vòng tay đá như thạch anh vàng, đá mắt hổ,… 

 • Màu sắc tương khắc: Người mệnh Mộc tuyệt đối nên tránh những màu sắc đại diện cho hành Kim như trắng, màu bạc,… bao gồm các loại vòng đá như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng,…

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Theo phong thủy, hành Thủy được xem là mạnh nhất với khả năng hóa giải được mọi bất lợi. Thủy có thể cuốn trôi Thổ và dập cả Hỏa và Kim. Vì thế, những ai mang mệnh này thường có nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng,… đôi khi lại mạnh mẽ và dữ dội đến kinh ngạc. 

Bên cạnh đó, người mang mệnh Thủy thường ăn nói rất giỏi và khéo léo trong ứng xử với mọi người. Vì thế họ thường gặp khó khăn trong nắm bắt được cơ hội cũng như khó đạt được thành công như mong đợi. Để hạn chế được điều này, người mệnh Thủy nên lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp để hòa giải. 

 • Màu tương sinh: bao gồm các màu sắc như trắng, màu vàng trong các loại vòng tay cụ thể vòng tay đá thạch anh rêu, mã não rêu, vỏ trai,…

 • Màu tương hợp: màu xanh nước biển, đen, xám. Bên cạnh đó người mệnh thủy cũng có thể chọn vòng tay có màu sắc như đỏ, cam, hồng tím vì Thủy diệt Hỏa. 

 • Màu tương khắc: thường sẽ là những màu như nâu đất, vàng thổ, vàng đất,… người mệnh thủy nên hạn chế điều này nếu như không muốn bất lợi cho mình. 

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

 

Người mang mệnh Hỏa thưởng có bản tính mạnh mẽ, sôi động, xét về mặt tích cực thì người mệnh Hỏa thể hiện được sự nhiệt huyết, đam mê. Tuy nhiên cũng rất dễ nổi nóng gây khó gần với mọi người. 

 • Màu sắc tương sinh: màu xanh lá cây, xanh da trời,… 

 • Màu sắc tương hợp: màu đỏ, hồng, cam, tím,… 

 • Màu sắc khắc chế: những loại vòng tay đá phong thủy có màu trắng , thạch anh pha lê, mã não trắng,…

 • Màu sắc tương khắc sẽ bao gồm các màu như đen, xám, xanh nước biển,…

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Người mệnh thổ thường rất hiền lành và nhẹ nhàng, tính tình khá khiêm tốn.  Trong một nhóm người, người mang mệnh Thổ thường không có xu hướng áp đặt hay làm chủ mà họ thường gắn kết mọi người nhờ vào cách cư xử khéo léo của mình. Vì vậy, luôn được mọi người tin tưởng, dưới đây là một số màu sắc người mang mệnh Thổ nên quan tâm khi chọn vòng tay phong thủy.

 • Màu tương sinh: màu đỏ, đỏ cam, hồng, vòng tay thạch anh tím,…

 • Màu tương hợp: màu vàng đậm, vàng đất, như thạch anh vàng, đá mắt hổ,… 

 • Màu khắc chế: màu  đen, xám, xanh nước biển,… 

 • Màu tương khắc sẽ gồm các màu như xanh lá cây như còng tay đá sapphire xanh, ngọc lục bảo,… 

=>>>>  Xem thêm: Đá Thạch Anh Tóc Đen Hợp Mệnh Gì? Địa Chỉ Mua Đá Thạch Anh Tóc Đen Uy Tín

Như vậy, nội dung bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn vòng tay phong thủy hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu mua vòng tay đá thạch anh hãy liên hệ ngay với Đá Thạch Anh để được hỗ trợ nhé! 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *