Mách bạn nơi mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội cực kỳ uy tín

Ngày nay đá thạch anh vụn khá phổ biến trên thị trường. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống từ việc giải trừ các nguồn năng lượng xấu cho đến việc mang lại sức khỏe, may mắn trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé! Hãy cùng dathachanh khám phá nơi mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội uy tín.

Giới thiệu đá thạch anh vụn

Giới thiệu đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn trắng

Để cải thiện phong thủy của ngôi nhà, tăng năng lượng của đất cũng như loại bỏ được những nguồn năng lượng tiêu cực từ mặt đất nhằm tăng cường cát khí để mang lại sức khỏe, sự thuận lợi trong kinh doanh và công việc hạnh phúc thì người ta thường lấp đầy sàn nhà bằng thạch anh vụn hồng hoặc trắng.

Loại đá thạch anh được đúc trên nền của ngôi nhà này là loại đá thô được nghiền nhỏ. Đó là, một viên đá có chất thô, hoặc một viên đá có các cạnh thô màu trắng hoặc hồng. Ở đây, “thô” có nghĩa là đá. Đây là hình dạng tự nhiên 100% nguyên bản, do đó các cạnh thô rất sắc và có thể nhìn thấy được hình ảnh chảy máu nếu xử lý bất cẩn. Lý do hai loại đá này được sử dụng phổ biến nhất là chúng được nhiều người biết đến hơn nhiều các màu khác và được khai thác trong nước. 

Đá thạch anh trắng được khai thác nhiều ở Nghệ An, đá hồng ở Tây Nguyên. Ngoài hai loại được sử dụng phổ biến, nhiều người còn sử dụng các màu khác như xanh, hồng, vàng, tím, ám khói. Ở Nhật Bản mới chỉ tìm thấy một lượng nhỏ thạch anh tím nhưng chất lượng không cao, số lượng khá ít. Vì vậy, tất cả các màu khác, trừ màu trắng và  màu biển đều là đá nhập khẩu từ Brazil.

>>>>Xem thêm: Đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn là gì?

Đá Thạch Anh vụn thực chất là Đá Thạch Anh tự nhiên 100%. Những mảnh vụn ở đây là những mảnh đá được thu thập trong quá trình chế tác từ một khối thạch anh lớn. Các thạch anh này có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau mà bạn cần. Vì những mỏ đá thạch anh như vậy được thu gom, chúng có thể được mua với giá rất rẻ.

Yếu tố phong thủy cần biết khi ứng dụng đá thạch anh vụn

Yếu tố phong thủy cần biết khi ứng dụng đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn ngũ sắc đánh bóng

Địa khí: Lớp đất dưới mặt đất phải có chỉ số năng lượng sạch và dòng năng lượng cao. Dù thời tiết xấu hay xấu đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người dân sống ở đó. Vì lý do này, năng lượng sẵn có của đá thạch anh vụn được sử dụng để lát dưới chân nhà, trải trên mặt đất rồi hoàn thiện. Đó là do đá thạch anh vụn hấp thụ khí xấu từ mặt đất bốc lên và chuyển dòng khí xấu này thành các đường năng lượng mà các dải âm dương trung hòa lẫn nhau. Vì lý do này, thạch anh vụn là một vật liệu rất quý và hiếm.

Ảnh hưởng đến cảnh quan: Nếu lô đất bạn muốn xây dựng có điều gì đó ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như một ngôi nhà, sử dụng đá thạch anh để trấn trạch hướng là rất tốt và có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đá thạch anh vụn và đá thạch anh khối lớn đóng vai trò như một lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà của bạn và như một tấm bình phong năng lượng để ngăn chặn mọi điều xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Nơi mua đá thạch anh vụn uy tín

Đá thạch anh được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi quốc gia đều có đá với nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt mà nó còn tùy thuộc vào từng vùng, từng quốc gia. Ngày nay, đá thạch anh được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau như khoa học, công nghiệp gốm sứ, thiết bị điện, kính cường lực và trong phong thủy tâm linh.

Nơi mua đá thạch anh vụn uy tín

Đá thạch anh vụn giúp ngôi nhà cân bằng năng lượng âm dương

Đá thạch anh có luồng năng lượng rất lớn, có tác dụng thúc đẩy sự cân bằng năng lượng âm dương giữa cơ thể con người và môi trường sống hàng ngày của chúng ta. Năng lượng đá có thể giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, một gia đình hạnh phúc… Có nhiều loại đá thạch anh đa dạng, cùng các biến thể của thạch anh. Tuy nhiên, khi sử dụng trong Phong thủy và khoa học, đá thạch anh vụn thường được sử dụng vì nó rẻ và tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau. 

Tuy nhiên tại Hà Nội tìm cơ sở bán đá thạch anh uy tín để mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội thì không nhiều. Vì vậy mời bạn đến với Nhà sàn Tây nguyên Bình Dương. Đây là một trong những kho chứa đá phong thủy lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn là một người am hiểu và thích sưu tầm đá phong thủy thì nơi đây sẽ là địa điểm khám phá mà bạn không thể bỏ lỡ.

>>>>Xem thêm: Đá thạch anh hồng vụn được sử dụng để làm gì ?

Trên đây là toàn bộ thông tin về mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: 17 DT743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

  • Hotline: 0903097626

  • Email: nha san tay nguyen@gmail.com

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *