Mách bạn top 4 việc cần làm ngay khi làm vỡ gương để giải trừ vận xui

TOP 4 việc cần làm ngay khi làm vỡ gương để giải trừ vận xui – Chắc từ lâu, mỗi chúng ta đã đều nghe các ông cha ta truyền lại rằng, chiếc gương luôn luôn là một vật dụng chứa đựng vô vàn những điều bí ẩn. Với việc phản chiếu lại hình ảnh vạn vật, không ít người cho rằng đây như là một cầu nối từ thế giới hiện tại đến một thế giới song song hay đến với các thế giới tâm linh khác. Vậy phải làm thế nào để tránh được vận xui khi làm vỡ gương?

Quan niệm về chiếc gương

Từ thời xa xưa, người dân Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung đã luôn xem những chiếc gương như một vật linh thiêng có khả năng trừ tà và diệt trừ ma quỷ. Những pháp sư hay các già làng sẽ thường sử dụng một chiếc gương để hy vọng thấy được hình ảnh phản chiếu của những vong hồn và ma quỷ.

Chính vì vậy, hiện nay, theo phong thủy, chiếc gương, đặc biệt là gương bát quái – vật dụng được không ít các gia đình Việt treo trước cửa với hy vọng bảo vệ gia đình họ khỏi những tà khí, hung khí, ma quỷ,…

xâm nhập.

Vì thế nên họ sẽ thường giật mình khi khiến chiếc gương vỡ rơi xuống sàn nhà.

Theo kinh nghiệm mà ông cha ta truyền lại, dù không mang tính khoa học mà chỉ dựa trên niềm tin về tâm linh. Đó là nếu làm rơi, việc làm vỡ gương soi là một điềm vô cùng xấu báo hiệu điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành có thể bạn sắp gặp phải.

Quan niệm về chiếc gương

Các cách cần làm để hóa giải khi làm vỡ gương

Vậy bạn cần làm gì khi gương vỡ. Dưới đây sẽ là 4 điều mà bạn cần chú ý khi vô tình làm vỡ gương soi.

Xem thêm: Đá phong thuỷ

Hãy dọn dẹp hết các mảnh gương vỡ

Một khi làm vỡ bất kì loại gương nào, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là dọn dẹp các mảnh vỡ từ gương đó ngay lập tức. Điều này nhằm hạn chế tối đa và ngăn chặn các mảnh vỡ có thể vô tình gây thương tích cho con người.

Thế nhưng, theo phong thủy, thì việc vứt những mảnh vỡ này vào thùng rác lại là một điều vô cùng đại kỵ. Thay vào đó, nhằm hóa giải các điềm xấu thì bạn có thể sử dụng một tấm vải màu đen để gói lại toàn bộ những mảnh vỡ của chiếc gương đó. Rồi sau đó đem chôn chúng sâu trong góc vườn hay tại sân sau của nhà.

Nếu không, bạn cũng có thể đập vỡ nát các mảnh gương sao cho chúng thật mịn trước ném đi cũng là một giải pháp tốt.

Hãy dọn dẹp hết các mảnh khi các bạn làm vỡ gương

Sử dụng muối để giải trừ vận đen

Việc bạn vô tình làm bể gương soi chắc chắn sẽ đến vận xui. Tuy nhiên, để ngăn chặn điều đó, bạn cũng có thể sử dụng muối.

Vì theo phong thủy, muối được cho là có khả năng hấp thụ những nguồn năng lượng xấu và tiêu cực từ việc vỡ gương mà gia chủ không cần sử dụng tới lửa.

Để thực hiện được điều này, bạn hãy thả muối ra sau lưng theo hướng từ vai trái. Điều này sẽ giúp bạn xua đuổi những vận xui mau đi.

Tuy nhiên, khi thực hiện bạn cũng cần chú ý không ném muối qua vai mà phải thả từ từ xuống. Nếu không, có thể vận xui sẽ tăng lên gấp đôi.

Sử dụng muối để giải trừ vận đen khi bạn làm vỡ gương

Đốt vía để giải trừ vận xui

Một trong những cách khác dùng để hóa giải khi vỡ gương chính là sử dụng lửa, hay còn được gọi là đốt vía. Quan niệm này được dân gian truyền lại, họ tin rằng lửa có khả năng giúp con người giải phóng, thoát khỏi những năng lượng xấu và tiêu cực.

Chính vì vậy, đây là một phương pháp hiệu quả để hóa giải điều xui khi bạn không may làm gương vỡ. Tuy nhiên, khi thực hiện đốt vía bạn cần phải chú ý mở toàn bộ cửa sổ trong nhà ra. Điều này sẽ giúp cho những nguồn năng lượng xấu có thể thoát ra bên ngoài mà không tích tụ bên trong ngôi nhà của chính bạn.

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Đá phong thủy giúp giải xui

Một phương pháp khác để thực hiện giải xui khi gương vỡ đó là sử dụng đá phong thủy. Bằng cách đeo các vật phẩm phong thủy như dây chuyền, vòng tay,… được chế tác từ đá phong thủy bên người sẽ giúp chủ nhân của chúng có thể được bảo hộ an toàn và tránh khỏi những vận xui nhờ vào công dụng của các loại đá này.

Cụ thể, đá phong thuỷ giúp đẩy lùi tà khí cũng như gia tăng những nguồn năng lượng tích cực. Gia chủ có thể sử dụng các loại đá phong thủy như đá thạch anh phấn hồng,đá thạch vụn khô,… Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể sử dụng tượng phật từ đá phong thuỷ để chúng bảo hộ chủ nhân khỏi hạn đen hay các vận xui xẻo không may.

Đá phong thủy giúp giải xui

Lời kết

Trên đây là những kiến thức phong thủy mà Đá Thạch Anh chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc cách giải xui khi làm vỡ gương soi theo quan niệm phong thủy. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về phong thuỷ.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *