Một số thông tin hữu ích về đá thạch anh phong thủy nên biết trước khi mua

Đá thạch anh là loại đá đã có từ lâu đời và vẫn được yêu thích sử dụng cho đến ngày nay. Đây là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực phong thủy. Hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu đá thạch anh phong thủy qua bài viết dưới đây nhé!

Video:Một số thông tin hữu ích về đá thạch anh phong thủy nên biết trước khi mua

Trụ đá lục lăng thạch anh trắng

Trụ đá lục lăng thạch anh trắng

Đá thạch anh phong thủy là gì?

Đá thạch anh phong thủy là một loại đá bán quý, có độ cứng cao và độ cứng ấy chỉ kém kim cương, có nhiều trong tự nhiên và tồn tại với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Từ khi phát hiện ra loại đá thạch anh này thì con người rất yêu thích sử dụng nó làm đồ trang sức.

Đá thạch anh đã được con người phát hiện ra cách đây rất lâu, vào khoảng 300.000 năm và từ xưa đến nay người ta vẫn quan niệm loại đá này có khả năng nhận, kích hoạt và tiến hành chuyển giao năng lượng. 

Chính vì thế, đá thạch anh được ứng dụng trong  phong thủy rất nhiều, người ta quan niệm rằng đá thạch anh phong thủy có thể đem lại năng lượng tốt cho người đeo, thu hút tài lộc và xua đuổi vận khí đen đủi. 

Công dụng của đá thạch anh trong phong thủy nhà ở

Không phải ngẫu nhiên mà người ta sử dụng đá thạch anh như một đồ vật để tăng năng lượng cho người đeo. Theo một nghiên cứu năng lượng và cảm xạ học thì đá thạch anh đã được chứng minh là có khả năng giúp cải thiện tần số năng lượng Bovis hiệu quả. 

Khi đó, người đeo đá thạch anh sẽ được điều hòa và cân bằng nguồn năng lượng bất kể là những nơi có tử khí, nhiều âm khí hay năng lượng xấu. 

Quả cầu đá thạch anh trắng phong thủy

Quả cầu đá thạch anh trắng phong thủy

Với kết cấu của đá thạch anh thì khi đặt đá trong nhà ở sẽ giúp hỗ trợ khử sóng từ phát ra từ máy tính, điện thoại, hay sóng wifi. Khi đó, nguồn bức xạ được các thiết bị này gây ra có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, trí óc của gia chủ sẽ được giảm bớt và loại bỏ. 

Đặc biệt, nếu theo quan niệm của người phương Đông thì đá thạch anh còn có nhiều ý nghĩa và công dụng cực kỳ lớn trong phong thủy. Nó sẽ là một công cụ giúp gia chủ chấn hưng được luồng lưu thông không tốt trong không gian, giải xung, khắc hoặc không hợp hướng. 

Ngoài ra, nhiều người còn tin rằng nếu đặt đá phong thủy đúng chỗ và phù hợp thì việc kinh doanh, làm ăn sẽ được phát triển, những xung đột, mâu thuẫn sẽ được giảm bớt. 

>>>Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh vụn thô

Ý nghĩa của đá thạch anh phong thủy đối với người sử dụng

Đá thạch anh đi liền với những cảm xúc trong cuộc sống, công việc như:

  • Tăng cường lạc quan, khiến cho sức khỏe về mặt tinh thần được thoải mái hơn bao giờ hết, người sở hữu sẽ cảm thấy tích cực và tự tin hơn

  • Kiềm chế sự nóng nảy của người sở hữu

  • Dẫn đường cho tài lộc, may mắn tìm đến người sử dụng

  • Tạo mối tốt quan hệ với người xung quanh

Đá 12 mặt thạch anh trắng

Đá 12 mặt thạch anh trắng

Ý nghĩa đá thạch anh trong phong thủy rất nhiều và sẽ không khắc bất cứ mệnh nào nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại đá phù hợp với ngân sách cũng như gu thẩm mỹ của bản thân người có nhu cầu mua.

Làm thế nào để chọn đá thạch anh hợp phong thủy trong nhà

Lựa chọn đá thạch anh dựa theo công năng sử dụng

Đá thạch anh cũng được nghiên cứu và chứng minh có thể thu hút được năng lượng tốt và ngoài ra có nhiều công dụng cực kỳ tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Bởi trong tự nhiên, để một tinh thể đá thạch anh được tạo nên thì phải trải qua một quá trình rất dài, trong một điều kiện hình thành cực kỳ khắc nghiệt thì đá thạch anh sẽ tích tụ được nhiều nguồn năng lượng tích cực nhất định. 

Lựa chọn đá thạch anh theo mệnh của gia chủ

Thực chất đá thạch anh không khắc bất cứ mệnh nào nhưng để sử dụng đá thạch anh phong thủy phát huy được hiệu quả cao nhất thì người ta cũng có thể chọn đá thạch anh theo mệnh của gia chủ. Và dựa trên yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và tiến hành lựa chọn:

  • Cung hành Thủy: thì nên chọn những màu sắc như trắng, ghi, xám hoặc thuộc hành Kim thì sẽ thuận lợi nhất, đối với trường hợp các đá thạch anh có màu đen, xanh nước biển, xám thì cũng tương tư. 

  • Cung hành Hỏa: nên thuộc những màu đá có màu xanh lục để tương sinh, ngoài ra có thể chọn đá thạch anh có màu cam, hồng, tím, đỏ,…

Trụ đá trưng bày thạch anh hồng

Trụ đá trưng bày thạch anh hồng

  • Cung hành Mộc: nên chọn các màu đá như xanh dương, đen, xám đen, xanh lá, xanh lục,…

  • Cung hành Kim: các loại đá thạch anh có màu vàng nâu, nâu, trắng, xám, ghi sẽ hợp nhất

  • Cung hành Thổ: Người dùng nên chú ý sử dụng một số màu đá thạch anh có màu nâu đất, thổ vàng, hồng, tím, đỏ, cam….

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về tác dụng đá thạch anh

Trên đây là một số thông tin mà Nhà sàn Tây Nguyên cung cấp tới bạn về đá thạch anh phong thủy. Hy vọng các thông tin trên hữu ích đối với bạn và giúp bạn hiểu được công dụng tuyệt vời của loại đá này trong phong thủy.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *