Nên đeo vòng phong thủy tay nào tốt cho sức khỏe

Những chiếc vòng phong thuỷ hiện nay trở thành một trong những sản phẩm trang sức mà nhiều người yêu thích bởi những chiếc vòng này thường mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu

Video : Nên Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Là Tốt Nhất ???

Những chiếc vòng phong thuỷ hiện nay trở thành một trong những sản phẩm trang sức mà nhiều người yêu thích bởi những chiếc vòng này thường mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Nếu như bạn chưa biết đeo vòng phong thuỷ tay nào tốt thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Nhà sàn Tây Nguyên nhé!

Những lợi ích khi đeo vòng phong thuỷ

 

Những lợi ích khi đeo vòng phong thuỷ

Vòng phong thuỷ từ lâu đã trở thành một món trang sức thịnh hành góp phần trong việc thể hiện phẩm chất của người sở hữu. Hiện nay, vòng phong thuỷ xuất hiện với rất nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau như vòng tay phong thuỷ từ gỗ Trầm, vòng phong thuỷ đá mã não, vòng phong thuỷ đá thạch anh hay vòng phong thuỷ đá cẩm thạch,…

Người ta quan niệm rằng ý nghĩa của những chiếc vòng phong thuỷ trên tay sẽ tuỳ thuộc vào số hạt của chiếc vòng đó, trong đó người ta thường đeo vòng có số hạt lẻ, chia cho 4 dư 1. Bởi người xưa cho rằng số 1 mang ý nghĩa là sinh trong vòng luân hồi sinh lão bệnh tử. Sinh ở đây chính là sự khởi đầu mới, một khởi đầu tốt hơn, viên mãn và tròn đầy hơn.

Ngoài ra không chỉ phụ thuộc vào số hạt mà ý nghĩa của vòng phong thuỷ đối với chủ nhân còn tùy thuộc vào chất liệu của nó. Đối với những người muốn có được may mắn trong công danh sự nghiệp thì nên tìm đến vòng đá phỉ thuý. Đối với những người mong muốn sức khoẻ, bình an thì thường sử dụng vòng phong thuỷ đá thạch anh. Hay đối với những người mong muốn sự tinh thông, sáng suốt hay tự tin thì người ta thường lựa chọn vòng đá mắt hổ,…

Nên đeo vòng phong thuỷ tay trái khi nào?

Việc đeo vòng phong thuỷ tay phải hay tay trái cũng mang những ý nghĩa nhất định. Trong một số trường hợp bạn nên đeo vòng bên tay trái bởi nhiều ý kiến cho rằng tay trái thường sẽ là tay không thuận nên ít được sử dụng để làm việc hơn, chính vì thế tay trái thường sạch sẽ hơn. Do đó đeo vòng tay trái sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, may mắn và nhiều điều tốt lành cho người đeo.

Cụ thể, một số trường hợp nên đeo vòng bằng tay trái phải kể đến như sau:

Nên đeo vòng phong thuỷ tay trái khi nào?

 

  • Khi bạn tham dự những cuộc gặp gỡ hay hội nghị quan trọng có ảnh hưởng đến công việc, kinh doanh hay hợp tác.

  • Khi bạn tham dự những buổi lễ, liên hoan vui vẻ, trọng đại như đám cưới, khai trương, khánh thành, lễ tốt nghiệp,…

  • Khi bạn mong muốn nhiều điều may mắn trong thời gian sắp tới như thi cử, tham gia thi đấu, bốc thăm trúng thưởng hay đấu giá,…

  • Khi bạn đi thăm những người bề trên hay lớn tuổi hơn như cấp trên, những người có học thức và địa vị cao thì cũng nên đeo vòng phong thuỷ ở tay trái.

Bên cạnh đó, việc đeo vòng ở tay trái giúp bạn không bị vướng víu trong lúc làm việc và sinh hoạt hàng ngày, đồng thời còn đảm bảo tính thẩm mĩ và thời trang.

>>>Xem thêm: Trang sức đá phong thuỷ

Nên đeo vòng phong thuỷ tay phải khi nào?

Trên thực tế hầu hết tất cả mọi người đều thuận tay phải nên sẽ thường xuyên dùng tay phải để thực hiện nhiều công việc và chính vì thế khi đeo vòng bằng tai phải sẽ chịu nhiều tác động từ môi trường nhiều hơn so với tay trái. Chính vì thế tay phải thường thô và cứng cáp hơn. Do đó đeo vòng tay phong thuỷ ở tay phải thường mang ý nghĩa cho ý chí kiên cường, cho sức khoẻ và sự vững vàng về tinh thần.

Nên đeo vòng phong thuỷ tay phải khi nào?

 

Cụ thể một số trường hợp nên đeo vòng phong thuỷ như sau:

  • Khi bạn đến những nơi đông người, những nơi hỗn tạp như khu di lịch, khu vui chơi, quán bar, rạp chiếu phim, bến xe,…

  • Khi bạn đến những nơi có nhiều dấu hiệu của việc ô nhiễm không khí như nhà vệ sinh, bãi rác, xử lý nước thải,…

  • Những nơi có âm khí nặng hay nhiều tà khí như bệnh viện cũ, nghĩa trang hay vào rừng vào ban đêm,…

  • Đeo vòng trong tay phải khi đến những lò mổ giết động vật, toà án, chiến trường, tai nạn hay những nơi có nhiều sát khí không có lợi cho sức khoẻ hay tinh thần,..

  • Khi gặp những người đi tù về, những người nghiện hay ăn cắp, ăn trộm,…

Đeo vòng phong thuỷ cả hai tay có tốt không?

Như chúng ta vừa tìm hiểu, việc đeo vòng phong thuỷ ở mỗi tay mang lại những  ý nghĩa riêng với mong muốn những điều tốt lành, thuận lợi và may mắn. Chính vì thế nhiều người thường đeo vòng phong thuỷ cả hai tay để gia tăng sự may mắn và tài lộc. Thế nhưng theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, việc đeo vòng phong thuỷ cả hai tay thường mang lại những ý nghĩa không tốt, cụ thể người ta thường liên tưởng đến còng số 8 dành cho những kẻ tội phạm.

Chính vì thế, bạn không nên đeo vòng ở cả hai tay và không mang lại may mắn, vận khí như mong muốn mà ngược lại còn gây ra những ảnh hưởng không tốt. Do đó tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn hoàn cảnh phù hợp để đeo vòng phong thuỷ ở bên tay phù hợp nhất.

Đeo vòng phong thuỷ cả hai tay có tốt không?

 

>>>Xem thêm: Những tác dụng của vòng tay đá thạch anh có thể bạn chưa biết

Trên đây là một số gợi ý những trường hợp nào nên đeo vòng tay nào mà Nhà sàn Tây Nguyên muốn giới thiệu đến bạn. Đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về các loại vòng phong thuỷ thông qua các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *