Những điều bạn cần biết về đá thạch anh vàng thô

Đá thạch anh vàng thô là một loại đá thuộc họ thạch anh. Tuy nhiên, đá thạch anh vàng thô lại mang những đặc điểm khác so với những mẫu đá thạch anh nói chung. Trong bài viết này, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ chỉ cho bạn thêm về đá thạch anh vàng thô và những điều bạn cần biết về loại đá này nhé!

da thach anh vang 2

Trang sức đá thạch anh tóc vàng và thạch anh mắt hổ

Giới thiệu về đá thạch anh vàng thô

Đá thạch anh vàng thô có lịch sử hình thành từ lâu đời. Vì vẻ đẹp của nó, Nữ hoàng Victoria đã sử dụng nó làm đồ trang sức và trang trí của mình. Vào những năm 1900, đá thạch anh vàng được sử dụng trong quần áo và đồ trang sức, kiến ​​trúc và nội thất như một biểu tượng tuyên bố thời trang. Theo thời gian, đá thạch anh vàng thô có nguồn gốc tự nhiên thật sự trở nên khan hiếm và khó tìm. Đặc điểm chính của đá là màu vàng quyến rũ, bạn có thể tìm thấy đá thạch anh vàng thô có nhiều sắc độ, thậm chí là trong suốt hoặc vàng đậm. 

>> Xem thêm: Các loại đá thạch anh thô và công dụng mà nó mang lại

Ý nghĩa của đá thạch anh vàng thô

Đá thạch anh vàng là một loại đá quý màu vàng và trong tiếng Pháp có nghĩa là “chanh”. Tên của nó gắn liền với màu tinh thể Citrine và màu vàng tuyệt đẹp của nó. Trong suốt lịch sử, tinh thể của đá thạch anh vàng còn được biết đến với nhiều tên gọi: Đá thương gia, Topaz vàng, Topaz Tây Ban Nha, Madeira và Safranin.  Ý nghĩa của tinh thể này được liên kết với năng lượng giúp nâng cao ý chí cá nhân. Loại đá thạch anh vàng thô từ xa xưa đã được sử dụng với mục đích để hồi sinh, sáng tạo, hy vọng và ước mơ. Ngoài ra, đá thạch anh vàng còn giúp thúc đẩy cuộc sống trọn vẹn, khởi đầu mới, theo đuổi ước mơ của bạn, suy nghĩ tự do, hạnh phúc, niềm vui, trí tuệ và sự thông minh. Tinh thể đá thạch anh vàng thô được nhiều người sử dụng nhằm kích thích khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực từ một người và khu vực xung quanh. Khi bạn mang bên mình tinh thế đá thạch anh vàng thô, bạn có thể cải thiện các mối quan hệ, loại bỏ năng lượng tiêu cực và phát huy năng lượng tích cực dồi dào nói chung. 

>>Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô

140320 da thach anh vang

Vòng tay đá mã não chứa sắc vàng tinh tế sang trọng

Ai nên dùng đá thạch anh vàng thô

Đá thạch anh vàng thô là loại đá mang nhiều giá trị về thẩm mỹ và tinh thần. Tuy nhiên, không phải đá thạch anh vàng nào cũng thích hợp với tất cả mọi người. Dưới đây là những người phù hợp dùng đá thạch anh vàng thô nhất.

Dùng đá thạch anh vàng thô theo mệnh

Theo văn hóa của người Việt Nam, khi sử dụng bất kỳ loại trang sức hay đồ trang trí đá quý nào thì việc xác định mệnh là điều vô cùng quan trọng. Đá thạch anh vàng là loại đá phù hợp cho những người mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Đối với những người dùng mang mệnh Kim, đá thạch anh vàng sẽ có tác dụng Tương sinh. Người mệnh Kim khi sở hữu trang sức hoặc đồ trang trí phong thủy từ đá thạch anh vàng thô sẽ phát triển hưng thịnh và đạt tới đỉnh cao, thăng hoa nhất. Đối với những người dùng mang mệnh Thổ, đá thạch anh vàng sẽ có tác dụng là Tương hợp. Người mệnh Thổ khi sở hữu trang sức hay đồ trang trí phong thủy từ đá thạch anh vàng thô sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ và các mối quan hệ xã hội được cải thiện đáng kể.

Dùng đá thạch anh vàng thô theo cung hoàng đạo

Theo văn hóa phương Tây, người ta sẽ chú trọng vào việc chọn đá thạch anh theo cung hoàng đạo của mình. Những người được cho là phù hợp để sử dụng trang sức và đồ vật trang trí có nguồn gốc từ đá thạch anh vàng thô là những người thuộc cung Sư Tử. Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh dương lịch từ ngày 23/07-23/08 hàng năm. Người mang cung Sư Tử khi mang bên mình đá thạch anh vàng thô sẽ gặt hái được nhiều may mắn, củng cố được các mối quan hệ cũng như đạt được nhiều thành công lớn trong công việc.

Tác dụng của đá thạch anh vàng thô

140359 da thach anh vang 1

Trang sức đá phong thủy tại Nhà sàn Tây nguyên Bình Dương

Đặc tính chữa bệnh vật lý của tinh thể thạch anh vàng thô có liên quan đến các loại năng lượng của nó. Đây là một trong số ít các loại đá thạch anh giúp tăng khả năng chịu đựng, cải thiện trí thông minh, sự tập trung, trí tuệ. Bên cạnh đó, khi mang theo bên mình một mẩu đá thạch anh vàng thì người đó sẽ có thêm sự tự tin và tinh thần minh mẫn.  Thật là thiếu sót nếu như bỏ qua công dụng này của đá thạch anh vàng này, bởi nó cũng có lợi cho việc ổn định và cân bằng sản xuất hormone liên quan đến tăng trưởng. Đá thạch anh vàng còn cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm phản ứng dị ứng thực phẩm và cải thiện sự trao đổi chất. Khi bạn đeo trang sức thạch anh vàng này nó còn có thể tác động tích cực đến việc cải thiện móng tay, da, tóc, ham muốn tình dục của bạn. Thậm chí theo nhiều quan điểm khác thì đá thạch anh vàng còn làm giảm các triệu chứng mãn kinh, các vấn đề về cơ quan sinh sản và nhiễm trùng. Nhà Sàn Tây Nguyên mong rằng những chia sẻ vừa rồi về đá thạch anh vàng thô đã giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đá thạch anh vàng thô thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *