Những điều cần biết về đá thạch anh rải nền

Sử dụng đá thạch anh rải nền như thế nào cho đúng? Có những loại đá thạch anh rải nền nào? Địa chỉ mua đá thạch anh rải nền uy tín, chất lượng? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của dathachanh.com.vn

Video: Bí Mật Những Điều Cần Biết Về Đá Thạch Anh Rải Nền

Cách dùng đá thạch anh rải nền

Cách dùng đá thạch anh rải nền

Từ rất lâu, đá thạch anh đã được sử dụng để chôn, rải nền xử lý phong thủy.

Sử dụng đá thạch anh rải nền mang đến những lợi ích cực kỳ tốt cho gia trạch và những người sinh sống trong nhà.

Nguồn năng lượng của đá lớn, có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu có tác động không tốt đến gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Những mảnh đất có nhiều những dòng năng lượng xấu thì sức khỏe hay sự nghiệp, thậm chí cả chuyện tình cảm đều không suôn sẻ, gặp nhiều bất trắc. Nếu như ở lâu có thể phát sinh bệnh tật, từ đó phải mất nhiều tiền để chữa trị hay gặp điều không may khiến hao tổn tâm trí trong việc làm ăn.

Ở những nơi có địa khí đất xấu, đất chứa nhiều âm khí như gần khu nghĩa địa, bệnh viện hay nhà tang lễ, v.v. Rải đá thạch anh vụn sẽ giúp cải thiện phong thủy ở nơi đất này.

Năng lượng của thạch anh phát ra sẽ chống lại những năng lượng tiêu cực và xấu, các tia đất có hại từ mặt đất phóng lên trong không khí. Do đó, Một số thầy phong thủy khuyên rằng, nên sử dụng đá thạch anh rải nền, sàn nhà sẽ mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng và may mắn.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh vụn

Sử dụng đá thạch anh rải nền như thế nào mới đúng?

Sử dụng đá thạch anh rải nền như thế nào mới đúng?

Sử dụng đá thạch anh rải nền như thế nào mới đúng?

Kỹ thuật chôn đá trong nhà phổ biến nhất là dùng đá thạch anh thô và đá ngũ sắc trải toàn bộ nền nhà, sau đó lát gạch lên hoặc chỉ rải đá ở các khu vực như lối vào nhà, góc nhà, nhà vệ sinh, nhà bếp, bàn thờ, và cầu thang.

Nhiều gia đình cho rằng, sử dụng đá thạch anh thô rải đều dưới toàn bộ sàn nhà rồi thêm đá ngũ sắc. Nếu có điều kiện, bạn có thể rải đá ngũ sắc khắp nền nhà. Như vậy, sẽ giúp năng lượng được nhiều và lan tỏa được rộng hơn.

Nếu không, bạn có thể lựa chọn phương án thứ hai, đó là chỉ đơn thuần là rải đá ngũ sắc ở những vị trí quan trọng trong nhà như lối vào chính, các góc bếp, vị trí bàn thờ, cầu thang, v.v. Điều này cũng sẽ hoạt động tốt, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để năng lượng của đá thạch anh rải nền đủ lớn để có ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ ngôi nhà.

Một số loại đá thạch anh rải nền phổ biến

Loại đá dùng để chôn xuống nền nhà là thạch anh vụn dạng thô hoặc loại đá được mài nhẵn (đánh bóng).

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Đá thạch anh vụn đánh bóng

Khi cầm trên tay sẽ có cảm giác mịn và lạnh. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, năm màu phổ biến nhất là hồng, trắng, xanh lá cây, đen và vàng (mắt hổ). Đây là năm màu gắn liền với ngũ hành. Sự kết hợp của những màu này được gọi là thạch anh ngũ sắc.

Khi dùng rải nền nhà, chúng ta phải trộn chúng lại với nhau và đặt lên trên sau khi rải lớp đá dăm thô, hay nói cách khác là phải rải lớp đá thô trước rồi mới rải đá ngũ sắc lên trên. Cuối cùng là lát gạch.

>>> Xem thêm: Đá thạch anh hợp mệnh Hỏa

Đá thạch anh vụn, thô

Đá thạch anh thô

Đá thạch anh hồng thô

Giá đá thạch anh dạng thô: 13.000đ tùy vào màu sắc, số lượng và một số thuộc tính khác của đá mà giá đá thạch anh vụn sẽ thay đổi.

Thạch anh trắng và thạch anh hồng là hai loại thạch anh thường được sử dụng nhiều nhất trong các nền nhà vì chúng rẻ hơn nhiều so với loại đánh bóng cao cấp.

Đá thạch anh là một loại đá có năng lượng cao, và năng lượng này, khi được rải sàn nhà, có thể giúp chống lại các năng lượng tiêu cực. Cải tạo phong thủy của mảnh đất từ đó cải thiện vận may và điều kiện kinh tế gia đình.

>>Xem chi tiết giá đá thạch anh vụn thô Tại Đây

Mua đá thạch anh rải nền ở đâu uy tín, chất lượng tránh được hàng giả?

Mua đá thạch anh rải nền tại địa chỉ uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy ngôi nhà.

Dathachanh.com.vn là địa chỉ bán đá thạch anh rải nền được nhiều người tin tưởng. Đá thạch anh rải nền của chúng tôi đều được kiểm định trước khi mang đến cho khách hàng, Chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua đá thạch anh rải nền tại dathachanh.com.vn.

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *