Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh

Đá thạch anh được xem là viên đá của “tình yêu và hòa bình”, giúp đem lại sự cân bằng và tĩnh tại cho tâm hồn. Do đó loại đá này còn được dùng để chế tác thành trang sức mặt Phật Quan Âm rất được yêu thích và tôn kính. Tuy nhiên, rất ít người có thể nắm rõ được quy tắc và những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh trong phong thủy. Để tìm hiểu hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Video: Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh

1. Tác dụng của mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh

Đá thạch anh là đá tự nhiên có khả năng làm dịu đi mọi sự căng thẳng, lo lắng và đem đến năng lượng tích cực giúp tâm trí trở nên bình an. Không chỉ vậy mà năng lượng đá còn giúp tạo ra năng lượng dương có khả năng xua đuổi các luồng âm khí, được ví như vật hộ thân bảo vệ con người khỏi tà khí, giúp chủ nhân thu hút được mọi năng lượng may mắn, tài vận.

Mặt Phật Bà đá thạch anh trắng tự nhiên

Mặt Phật Bà đá thạch anh trắng tự nhiên

– Vì vậy mà thạch anh được sử dụng phổ biến trong chế tác các loại trang sức đá với nhiều hình dáng, kích thước đa dạng cho cả nam lẫn nữ. Trong đó có mặt dây chuyền Phật Quan Âm bằng đá thạch anh là một trong số trang sức được nhiều người yêu thích và tôn kính.

– Mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá thạch anh giúp đem đến sự bình an và hạnh phúc cho người đeo. Năng lượng từ thạch anh còn giúp đem lại sự an lành trong tâm hồn, nhờ đó giải tỏa được những sự căng thẳng, lo lắng giúp đem lại niềm vui trong cuộc sống. 

Mặt Phật Bà Quan Âm đá thạch anh hồng tự nhiên

Mặt Phật Bà Quan Âm đá thạch anh hồng tự nhiên

2. Ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá thạch anh

– Phật Bà Quan Âm là một trong những hình ảnh của Phật giáo được nhiều người tin tưởng với mục đích là để thức tỉnh và tạo sự bình an trong cuộc sống. Vì vậy mà mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá thạch anh có ý nghĩa phong thủy như sau:

2.1. Bảo vệ sự bình an và hóa giải năng lượng tiêu cực

– Trong số các loại đá của giới tự nhiên thì thạch anh được biết đến là loại đá chứa năng lượng có khả năng hấp thu và chuyển hóa mọi tiêu cực thành năng lượng tích cực, bảo vệ con người khỏi sự xâm lấn từ những tác động xấu bên ngoài môi trường. 

Đeo mặt Phật giúp đem lại năng lượng bình an cho người đeo

Đeo mặt Phật giúp đem lại năng lượng bình an cho người đeo

– Đặc biệt, dương khí mạnh mẽ của thạch anh còn giúp bảo vệ người đeo được bình an mỗi khi đi đến những nơi nhiều âm khí. Bởi năng lượng của đá sẽ giúp xua đuổi các âm khí cũng như khử được tia ác xạ một cách hiệu quả.

2.2. Dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh kích hoạt luân xa tim

– Theo các nghiên cứu chỉ ra, đá thạch anh có khả năng kích hoạt luân xa tim. Khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh sẽ giúp khai mở lòng từ bi, tạo sự cân bằng về mặt tình cảm và trạng thái hạnh phúc.

– Đeo đá năng lượng thường xuyên sẽ giúp thanh lọc được tính vị kỷ, sự kiêu căng, do dự để phát triển tình thân và lòng vị tha nhân ái. 

Năng lượng từ thạch anh còn giúp kích hoạt luân xa tim

Năng lượng từ thạch anh còn giúp kích hoạt luân xa tim

2.3. Nhận được sự chở che bảo hộ từ Phật Bà 

– Không chỉ nhắc nhở con người sống từ bi nhân ái mà người ta còn tin rằng việc đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm sẽ giúp người đeo nhận được sự chở che, bảo hộ từ Ngài. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin lẫn sự kính trọng đối với tôn giáo Phật giáo.

>>>Xem thêm: Mặt dây chuyền hình phật quan âm đá thạch anh trắng

3. Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm 

– Khi đeo mặt dây chuyền Phật Quan Âm bằng đá thạch anh, gia chủ cần lưu ý những điều sau đây:

+ Cần lựa chọn kích cỡ phù hợp để bảo đảm mặt dây chuyền vừa vặn và thoải mái khi đeo.

+ Nên vệ sinh đá theo định kỳ bằng nước ấm để làm sạch.

+ Tránh để đá tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm vì chúng có thể sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như màu sắc đá.

+ Khi không sử dụng, người đeo cần gói gọn ở nơi tôn kính để bảo vệ sự linh thiêng cũng như là sự tôn trọng dành cho mặt Phật đá phong thủy.

Là vật phẩm phong thủy rất được yêu thích

Là vật phẩm phong thủy rất được yêu thích

Tóm lại, mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá thạch anh là một biểu tượng tâm linh và phong thuỷ mang trong nó sự bình an, may mắn và lòng từ bi. Nó không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người mang. Hy vọng với những chia sẻ về lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm bằng đá thạch anh sẽ giúp người đeo hiểu rõ hơn về cách sử dụng đá tự nhiên đúng cách.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *