Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích có đặc điểm gì về phong thủy

Bạn có biết Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích có đặc điểm gì về phong thủy hay không? Như chúng ta đã biết, mọi linh vật phong thủy đều cần được chế tác từ những chất liệu trân quý thì mới có thể mang lại linh khí. Hiện nay trong phong thủy có rất nhiều vật liệu chế tác khác nhau như: Sapphire, Đá Mã Não, Đá Mắt Hổ, Đá Thạch Anh…

Giá trị của Đá Ngọc Bích từ xưa đến nay?

Đá Ngọc Bích từ xa xưa đã được xem là một loại ngọc quý hiếm. Thời trước, Đá Ngọc Bích không những là một vật phẩm trân quý dùng trong việc thờ phục. Mà nó còn được dùng để trang hoàng trong phần mộ của các thành viên trong dòng dõi Hoàng tộc.

Vào thời Ai Cập cổ đại người ta sử dụng Đá Ngọc Bích rất nhiều. Vì họ quan niệm rằng Đá Ngọc bích thể hiện cho tình yêu trong sáng và đem lại sự bình an cho người sở hữu. Cho đến ngày nay, khi thời đại phát triển, Đá Ngọc Bích vẫn được sử dụng rất phổ biến. Được biết đến như là một vật phẩm thể hiện sự đức hạnh, bao dung và khiêm nhường.

Giá trị của Đá Ngọc Bích từ xưa đến nay?

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích là một loại đá có sức mê hoặc rất lớn. Đây là một loại đá chủ yếu có màu xanh lục và xanh lục xám. Tông màu của nó được sắp xếp từ đậm đến trung bình. Tuy nhiên, vẫn có một số loại Đá Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hay đỏ lợt. Và tùy theo màu sắc của đá mà giá trị nó mang lại cũng khác nhau. Đồng thời cường độ màu sắc, sự rực rỡ, độ sáng, vân sọc và trong suốt của nó cũng làm giá trị trở nên khác nhau.

Và theo quan niệm phong thủy, giá trị của ngọc bích khi đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích hay tượng Phật bản mệnh đá ngọc bích. Sẽ làm cho cuộc sống thường ngày của người đeo có nhiều chuyển biến tích cực.

Cách phân biệt đá ngọc bích thật

Tham khảo: Đá thạch anh vụn thô

Cách phân biệt đá ngọc bích thật

Cách nhận biết đá ngọc bích bằng tung viên đá trong không khí và bắt lấy trong tay: vì ngọc thật có khối lượng riêng rất cao, mang đến cảm giác nặng hơn so với vẻ bề ngoài và nặng hơn so với các mẩu đá có cùng kích thước.

Gõ các viên đá vào nhau: nếu âm thanh nghe vang và sâu là ngọc thật, ngược lại nghe như hạt nhựa là ngọc giả.

Cầm miếng ngọc bích trong tay: ngọc thật sẽ mang lại cảm giác lành lạnh, mịn màng, mất một lúc mới ấm lên.

Kiểm tra độ trầy xước: ngọc bích Jadeite thật sẽ rất cứng và có thể làm xước thủy tinh, thậm chí kim loại; ngọc Nephrite lại có độ cứng thấp hơn, sẽ bị trầy xước và hư hại.

Khi đeo Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ có đặc điểm gì về mặt phong thủy?

  • Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Đồng thời làm khả năng giao tiếp của người đeo cũng được cải thiện hơn.

  • Đá Ngọc Bích có gam màu lạnh và tối giúp chủ nhân sở hữu tránh được tiểu nhân hãm hại và những câu nói “gở” rất tốt. Ngoài ra Đá Ngọc Bích màu xanh lục giúp tư tưởng được tập trung hơn và có thể cảm nhận được những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

  • Phật bản Mệnh Đá Ngọc Bích giúp người đeo có thêm sự dùng cảm và sự khiêm tốn. Từ đó giúp người đeo được vững vàng tâm lý và trở nên thông thái hơn.

  • Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ che chở cho bản mệnh của mình để tránh khỏi tà khí, bệnh tật và tai nạn. Sức khỏe luôn dồi dào và có tuổi thọ cao hơn.

Khi đeo Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích sẽ có đặc điểm gì về mặt phong thủy?

Bên cạnh đó, đeo Đá màu ngọc bích còn giúp người đeo giảm các bệnh về thị lực, giảm đau răng và động kinh. Một số thầy lang còn dùng Đá Ngọc Bích để làm dược liệu làm sạch đường ruột, nội tạng. Đá Ngọc Bích màu đỏ còn có khả năng cầm máu rất tốt.

Phật bản mệnh đá ngọc bích hợp mệnh gì?

Ngọc bích xanh hợp mệnh gì? Mỗi màu của đá ngọc bích lại hợp với một cung mệnh nhất định. Chẳng hạn, những gia chủ mệnh thủy không nên lựa chọn ngọc bích có màu đỏ, bởi đây là màu tương khắc. Ngọc bích màu đỏ chỉ phù hợp với gia chủ mệnh mộc hoặc mệnh thổ (màu tương sinh), khi sử dụng có thể sinh phúc, sinh tài cho gia chủ.

Ngọc bích màu xanh tương sinh với gia chủ mệnh thủy hoặc mệnh mộc, nhưng tuyệt đối không phù hợp với người mệnh hỏa.

Có thể mua Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích ở đâu?

Xem thêm: Đá thạch anh thô – Món đồ mang giá trị phong thủy mà bạn nên sở hữu

Có thể mua Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích ở đâu?

Bạn có thể đến Phong thủy Lục Yên để tìm mua Phật bản mệnh Đá Ngọc Bích. Địa điểm này chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy bằng chất lượng đá tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể mua được hàng chính hãng chất lượng tốt ở đây mà giá cả lại phải chăng. Mọi sản phẩm đều có giấy bảo hành rõ ràng và được tư vấn lỹ lưỡng về chủng loại.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác về phong thủy tại trang web Đá Thạch Anh. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phong thủy thích hợp cho mình. Xin cảm ơn.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *