Tận dụng tinh hoa tự nhiên – Cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh giúp tẩy uế khí

Cách đặt đá thạch anh – Hãy thử tưởng tượng nếu không gian trong nhà vệ sinh được khử uế khí bằng đá thạch anh – một trong những tinh hoa tự nhiên với nhiều lợi ích tuyệt vời. Với khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ ám khí giúp đem lại không gian trong lành. Vậy cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Những lỗi phong thủy nhà vệ sinh

– Nhà vệ sinh là một trong những vị trí trong nhà có tầm quan trọng đối với phong thủy. Nếu bố trí không đúng hướng sẽ gây hao tốn về tiền bạc lẫn sức khỏe chủ nhà. Sau đây là những lỗi phong thủy nhà vệ sinh mà nhiều gia đình hay mắc phải:

+ Nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ: Lỗi phong thủy này thường dễ thây đối với những căn chung cư có diện tích hạn chế. Không chỉ gây bất tiện mà còn ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của gia chủ.

Đá thạch anh vụn trắng 1x2cm tự nhiên

Đá thạch anh vụn trắng 1x2cm tự nhiên

+ Nhà vệ sinh đối diện với bếp: 2 vị trí này thường sẽ gây ra sự xung khắc vì nhà vệ sinh mang tính Thủy còn nhà bếp mang tính Hỏa. Sự đối lập này sẽ khiến hao tài tốn của và đặc biệt mùi hôi từ nhà vệ sinh bốc ra rất dễ ám mùi thức ăn, sinh vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

+ Nhà vệ sinh bẩn: Bên cạnh các vị trí không tốt thì nhà vệ sinh nếu để quá bẩn, ẩm thấp sẽ sinh mùi khó chịu và sẽ ảnh hưởng nặng nề đến không gian sống. Như thế sẽ khiến ngôi nhà tích tụ năng lượng xấu gây hại cho chủ nhà.

Cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh

Cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh

2. Xử lý lỗi phong thủy nhà vệ sinh nhờ đá thạch anh

– Đá thạch anh đã không còn là vật liệu xa lạ trong phong thủy, không chỉ được sử dụng để trang trí cho không gian sống, nâng cao sinh khí mà còn có khả năng thanh lọc và loại bỏ mùi hôi từ nhà vệ sinh. Điều này đã khiến cho nhiều gia chủ quan tâm và áp dụng nhằm cải tạo lại không gian vệ sinh sạch sẽ hơn.

Đá thạch anh vụn hồng 4x6cm tự nhiên

Đá thạch anh vụn hồng 4x6cm tự nhiên

– Đá thạch anh được biết đến là một loại đá tự nhiên với nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu gia chủ biết tận dụng tinh hoa tự nhiên cho nhà vệ sinh sẽ giúp loại bỏ các uế khí tồn đọng, xua đuổi âm khí gây hại và gia tăng khả năng làm sạch không khí, tạo ra môi trường trong lành và cân bằng.

– Nguồn năng lượng dương mạnh mẽ từ đá thạch anh còn giúp ngăn cản các tia ác xạ từ lòng đất đi lên. Với độ cứng gần như tuyệt đối, nếu sử dụng đá thạch anh để rải nhà vệ sinh còn giúp ngôi nhà trở nên vững trãi, từ đó sinh vượng khí cho không gian sống.

>>>Xem thêm: Thạch anh vụn-đá thạch anh để nhà vệ sinh giúp hóa giải điềm xấu

Đá thạch anh ngũ sắc vụn đánh bóng

Đá thạch anh ngũ sắc vụn đánh bóng

3. Tẩy uế khí nhà vệ sinh bằng đá thạch anh nào?

– Theo phong thủy, đá thạch anh vụn là một trong những tinh hoa của thế giới tự nhiên do đất mẹ nuôi dưỡng bảo bọc suốt hàng triệu năm. Chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ mà đá thạch anh vụn có thể lấn át mọi năng lượng tiêu cực và âm khí.

– Căn cứ vào tình hình ngôi nhà đang chuẩn bị xây dựng hoặc ngôi nhà đã được mua sẵn mà gia chủ có thể lựa chọn đá thạch anh vụn thô hoặc đá ngũ sắc đánh bóng để xử lý lỗi phong thủy cho phù hợp.

Thạch anh vụn được ưa chuộng trong xây dựng xử lý lỗi phong thủy

Thạch anh vụn được ưa chuộng trong xây dựng xử lý lỗi phong thủy

4. Cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh giúp tẩy uế khí

– Dưới đây là 2 cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh gia chủ có thể tham khảo:

4.1. Cách 1: Rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà vệ sinh

– Rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà vệ sinh sẽ phù hợp cho những ngôi nhà đang trong quá trình thi công xây dựng. Cụ thể là gia chủ cần chuẩn bị 2 loại đá vụn gồm thạch anh vụn thô và đá ngũ sắc.

Có thể lựa chọn đá vụn 1x2cm để rải nhà vệ sinh

Có thể lựa chọn đá vụn 1x2cm để rải nhà vệ sinh

– Tùy vào diện tích nhà vệ sinh mà gia chủ có thể tham khảo nhân viên tư vấn hoặc ý kiến thầy phong thủy về số lượng đá cần rải. Trung bình cần từ 4 – 10kg đá thạch anh vụn thô để rải mặt sàn và 1 – 2kg đá ngũ sắc để trải lớp sàn thứ 2 giúp gia tăng năng lượng dương.

4.2. Cách 2: Đặt lọ ngũ sắc trong nhà vệ sinh

– Đây là cách làm dành cho những căn chung cư hay ngôi nhà có nhà vệ sinh mắc lỗi phong thủy. Cụ thể là gia chủ cho đá ngũ sắc cho vào lọ thủy tinh và đổ nước vào sẽ giúp phát huy năng lượng tốt hơn.

Đá ngũ sắc đặt trong nhà vệ sinh

Đá ngũ sắc đặt trong nhà vệ sinh

– Sau một thời gian dài sử dụng, gia chủ sẽ nhận thấy màu nước trong sẽ ngả sang vàng. Đó chính là các uế khí được đá ngũ sắc hút vào để chuyển hóa năng lượng. Để đá tiếp tục phát huy năng lượng thì gia chủ chỉ cần đổ nước cũ và đổ nước sạch vào là được.

>>>Xem thêm: Lọ đá thạch anh may mắn nhiều màu

5. Mua đá thạch anh vụn tự nhiên ở đâu?

– Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại đá thạch anh vụn xử lý lỗi phong thủy, nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp đá tự nhiên chất lượng. Do đó, trước khi mua bất kỳ loại đá phong thủy nào thì gia chủ cũng cần tìm hiểu thật kỹ càng cũng như các đánh giá trải nghiệm của khách hàng trên website cũng như google.

– Tại Nhà Sàn Tây Nguyên là một trong kho đá thạch anh tự nhiên của Việt Nam đã và đang cung cấp số lượng lớn đá thạch anh vụn chất lượng cho các công trình xây dựng, nhà thầu, các thầy phong thủy,… Gia chủ cần tìm mua đá tự nhiên hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hy vọng rằng bài chia sẻ này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy thử áp dụng và đón nhận những điều bất ngờ về vật liệu sẵn có trong tự nhiên này. Đá thạch anh chắc chắn sẽ là một điểm nhấn độc đáo và mang lại không gian nhà vệ sinh đầy sinh khí.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *